8a3944c9718058a2f7bb6e667f04a854
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

นี่แหละ Perfect Match!!! ทายนิสัยของแต่ละ 'กรุ๊ปเลือด' ควรเดทกับคนแบบไหนถึงจะเวิร์กสุด 💓

สาวๆ อยากรู้รึเปล่าคะว่าคนที่เป็น Perfact Match ของตัวเองเป็นใคร… ถ้าอยากรู้ก็ต้องรีบตามไป ทายนิสัยแต่ละ 'กรุ๊ปเลือด' ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ว่าควรเดทกับคนแบบไหนถึงจะเวิร์กสุด?! จะได้หายคาใจกันสักทีไงล่ะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① คนกรุ๊ปเลือด A

  • ② คนกรุ๊ปเลือด B

  • ③ คนกรุ๊ปเลือด AB

  • ④ คนกรุ๊ปเลือด O

     
  ~ อยากมีคนรัก คนคนนั้นเค้าอยู่ที่ไหน
  คนอย่างฉันต้องรอ อีกนานเท่าไหร่ ~

  ฮายค่ะซิส!!! ได้เวลาแวะมาเม้าท์มอยให้หายเหงากันอีกแล้วนะคะ เราขอแอบถามนิดนึงสิว่าตัวเธอเองเคยวาดฝันไว้บ้างรึเปล่าว่าแฟน ( ในอนาคต ) เค้าจะเป็นคนยังไง? หรือชายหนุ่มที่เข้ากันกับเราได้จะต้องมีนิสัยแบบไหนกันแน่? แหมมม ไม่ต้องเขินหรอกค่ะ เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องธรรมดาม๊ากมาก ก็เอาจริงๆ แล้วการที่คนสองคนจะคบกันได้ หรือสานความสัมพันธ์ได้ยืนยาวไปตลอดรอดฝั่ง มันก็ต้องเป็นคนที่มีความเข้ากันทางด้านนิสัยใจคอพอสมควร ก็ถ้าเจอคนที่ต่างกันขั้นสุด เข้ากันไม่ได้สักอย่าง ก็คงไม่พ้นต้องตีกันบ้านแตกแทบจะตลอดเวลา บอกได้คำเดียวเลยว่าปวดหัวแน่นอน U(˃ᆺ˂)U

  เราขอบอกเลยนะว่าจริงๆ แล้ว ถ้าอยากรู้ว่าใครกันนะที่จะเป็น Perfect Match สำหรับตัวเองมากที่สุด ก็สามารถเช็กได้ผ่านการ ทายนิสัยแต่ละ ‘ กรุ๊ปเลือด ’ ว่าควรเดทกับคนแบบไหนถึงจะเวิร์ก??? พอรู้คำตอบแล้วจะได้รีบเดินหน้าตามหาเนื้อคู่คนที่ใช่กันแบบด่วนจี๋ไปเลย รีบแหละ… ดูออก!!!

  ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ ₒ ₓ

     

  ① คนกรุ๊ปเลือด A

  ▸ ผู้ชายกรุ๊ปเลือด A

  ผู้ชายกรุ๊ปเลือด A ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง และมีบุคลิกที่สง่างามน่าเข้าหา ถึงแม้ว่านิสัยโดยธรรมชาติของเขาเหล่านี้จะเป็นพวก Introverted ชอบเก็บตัวก็ตาม หนุ่มกรุ๊ปเลือด A ยังมีความเป๊ะมากๆ เลยนะ เพราะทั้งเป็นคนตรงต่อเวลา มีความคาดหวังสูง และมักทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่สุดความสามารถกับทุกเรื่องในชีวิต นอกจากนี้พวกเขาก็ยังมีมุมอ่อนไหวง่าย หัวใจเปราะบาง ส่งผลให้มุมมองของความรักต้องใช้เวลาในการสร้างความเชื่อใจ หรือขยับความสัมพันธ์เข้าใกล้คนรักมากกว่ากรุ๊ปเลือดอื่นๆ ดังนั้น คนรักที่เหมาะกับผู้ชายกรุ๊ปเลือด A ก็ต้องเป็นคนที่มีความทุ่มเทมากพอกัน และต้องสามารถทำให้หนุ่มๆ เหล่านี้ไว้ใจเนื้อเชื่อใจได้ ไม่ทำให้เขาต้องผิดหวังนั่นเองค่ะ
     
  ▸ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด A

  ทางด้านผู้หญิงกรุ๊ปเลือด A พวกเธอเหล่านี้ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นคนมีศักดิ์ศรี มีความภาคภูมิใจในตัวเองสูงมาก แถมยังเป็นพวกโลภมากอีกต่างหากนะ โดยพวกเธอมักจะเลือกทำสิ่งต่างๆ ตามแนวทางของตัวเอง โนสน โนแคร์ ไม่สนใจคำพูดของคนอื่นเท่าไหร่นัก ถ้าคิดจะให้เธอเปลี่ยนนิสัยไปตามสภาพแวดล้อมนะหรอ… บอกเลยว่ายาก!!! เพราะเธอคนนี้เป็นพวกสร้างความประทับใจ หรือเอาใจยากตัวแม่เลยน่ะสิ แต่ถ้าเป็นเรื่องของความรักสาวๆ กรุ๊ปเลือด A จะเป็นพวกจงรักภักดีต่อคนรักของตัวเองแบบสุดๆ แบบนี้ชายหนุ่มที่เธอควรเดทด้วยก็ต้องเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อเธอเพียงคนเดียว เพราะสาวกรุ๊ปเลือดนี้รักแรง หึงแรง แค่การกระทำนิดๆ หน่อยๆ ก็ทำให้พวกเธอรู้สึกเหมือนโดนหักหลังได้นะ ขอเตือน!!!

  *** Perfect Match : คนกรุ๊ปเลือด O ***

  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
     

  ② คนกรุ๊ปเลือด B

  ▸ ผู้ชายกรุ๊ปเลือด B

  หลายคนคงจะรู้ดีอยู่แล้วนะคะว่าผู้ชายกรุ๊ปเลือด B น่ะมีชื่อเสีย… เอ๊ย! ชื่อเสียงโด่งดังขนาดไหน ซึ่งจริงๆ แล้วนิสัยของหนุ่มกรุ๊ปเลือดนี้มักจะเป็นคนที่มีความฉลาดหลักแหลม มีไหวพริบ เลยส่งผลให้เขาคนนี้กลายเป็นจุดสนใจของคนรอบข้างอยู่เสมอ มีความป๊อบในหมู่สาวๆ ไม่เบา ที่สำคัญตัวผู้ชายกรุ๊ป B เองก็เป็นพวกรักง่ายหน่ายเร็ว พวกเขาตกหลุมรักผู้หญิงได้ในเวลาสั้นๆ แต่ก็หมดความสนใจในตัวเธอเหล่านั้นเร็วไม่แพ้ตอนตกหลุมรักเลยล่ะ #ไอต้าวเจ้าชู้ ถึงแม้ว่าลักษณะของผู้ชายกรุ๊ปเลือดนี้จะตรงกับนิยามของเพลย์บอยตัวพ่อ แต่ถ้าได้รักใครจริงๆ ก็จะหลงใหลและทุ่มเทแรงกาย แรงใจ ให้คนคนนั้นแบบไม่กั๊ก เพราะฉะนั้นคนที่คู่ควรกับหนุ่มกรุ๊ป B ก็ต้องเป็นคนที่สามารถปราบเขาให้อยู่หมัด และต้องรับมือกับนิสัยเฟรนด์ลี่ ( แบบเกินเบอร์ ) ของผู้ชายคนนี้แบบมือโปรด้วยค่ะ
     
  ▸ ผู้หญิงกรุ๊ปเลือด B

  สำหรับผู้หญิงกรุ๊ปเลือด B ก็มีคาแรกเตอร์ไม่ต่างจากผู้ชายกรุ๊ปเลือดเดียวกันเลยนะคะ เพราะพวกเธอเป็นคนรักอิสระ ใช้ชีวิตสุดในทุกๆ เรื่อง แล้วก็มีความเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องเฟค แบบนี้เลยส่งผลให้มีแต่คนอยากอยู่ใกล้ๆ อยากแฮงก์เอ้าท์กับสาวกรุ๊ปเลือดนี้ เพราะหลงรักในความสนุกสนานเฮฮาของพวกเธอ แต่ในทางกลับกันสาวๆ กรุ๊ปเลือด B ก็แอบมีมุมที่ชอบพูดตรง พูดแรง คิดอะไรก็พูดออกมาตรงๆ แบบที่ไม่ได้นึกถึงความรู้สึกของคนอื่นด้วยเช่นกัน เพราะเธอมักจะปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือทุกสิ่ง บางทีก็สวิงง่าย เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย หนุ่มๆ ที่จะสามารถรับมือกับเธอได้เลยต้องเป็นคนใจเย็น เข้าใจพื้นฐานอารมณ์ของสาวกรุ๊ปเลือดนี้ที่แปรปรวนเก่ง และใช้ความพยายามเพื่อสื่อสารกับพวกเธอให้ได้

  *** Perfect Match : คนกรุ๊ปเลือด AB ***

  ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
     

  ③ คนกรุ๊ปเลือด AB

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe