Untitled 1
Articles fashion
แฟชั่น

แต่งยังไงไม่ให้ดูป้า!? แชร์ 50 ไอเดียแมทช์ 'เสื้อลูกไม้สีขาว' สุดคลาสสิก ได้ลุคซอฟต์ๆ คูลๆ ดูน่ารักมาก

สาวคนไหนที่ชอบแต่งตัวแนววินเทจนิดๆ คลาสสิกหน่อยๆ ก็ต้องรีบตามไปส่อง 50 ไอเดียแมทช์ ' เสื้อลูกไม้สีขาว ' ที่ใส่ออกมาได้ลุคซอฟต์ใส แถมยังไม่ต้องกลัวว่าจะดูแก่เกินวัย ไม่โดนแซวว่าป้าแน่นอน


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สาวคนไหนชอบแต่งตัวสไตล์วินเทจ ต้องรีบมามุงตรงนี้ด่วนๆ เลยนะคะ ( ゚▽゚)/

วันนี้เราแวะมาชวนสาว SistaCafe พูดคุยและเม้าท์มอยในเรื่องแฟชั่นกันอีกแล้ว เอาจริงๆ ถ้าสาวคนไหนที่ชอบติดตามอัปเดตเทรนด์เสื้อผ้าอยู่เป็นประจำ ก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ ว่า เทรนด์เสื้อผ้าเดี๋ยวเก่าไป ใหม่มา แล้วมันก็มีบางช่วงที่ไอเทมสุดคลาสสิกวนกลับมาฮิตอีกครั้งด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะ เสื้อลูกไม้ ก็ถือเป็นไอเทมที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ปัง ไม่มีวันเอ้าท์อย่างแน่นอน

แต่สำหรับสาวซิสที่แอบกลัวใจว่าถ้าหยิบเสื้อลูกไม้มาใส่แล้วจะโดนเพื่อนแซวว่า ‘ เหมือนป้า!!! ’ ก็อย่าได้เป็นกังวลไปเลยค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามี 50 ไอเดียแมทช์ ‘ เสื้อลูกไม้สีขาว ’ สุดคลาสสิก มาแชร์กัน ถ้าใครได้ลองแมทช์ตามไอเดียของเรา ก็จะแต่งออกมาได้ลุคซอฟต์ๆ คูลๆ ดูน่ารักโดนใจที่สุดไปเลยยย

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶
   
1600535161

เริ่มต้นลุคแรกด้วยเสื้อเชิ้ตคอวีที่มีดีเทลลูกไม้ที่บริเวณคอเสื้อและแขนเสื้อ แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์สกินนี่เอวสูงแบบกระดุมหน้า ที่ช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนช่วงเอวชัด และทำให้ลุคนี้ดูชิลล์มากขึ้นอีกด้วย

1600535170

ใครที่อยากแต่งตัวแฟชั่นเสื้อลูกไม้สไตล์มินิมอลขึ้นมาหน่อย ก็อาจจะแมทช์โทนสีเสื้อผ้าในโทนขาว - น้ำตาล อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อเกาะอกแล้วสวมเสื้อแขนสั้นที่มีดีเทลลูกไม้ที่ขอบเสื้อคลุมทับด้านนอก จับคู่กับกางเกงเอวสูงสีกากีที่มีความคลาสสิกมากๆ

1600535194

สาวๆ คนไหนที่อยากจะแต่งตัวพรางหุ่นให้ดูปัง เน้นอกเป็นอก เอวเป็นเอว ก็ต้องลองหาเสื้อลูกไม้สีขาวคอเหลี่ยม ที่มีดีเทลแขนพองและเน้นเข้ารูปช่วงเอว มาจับคู่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วเลือกกระเป๋าและนาฬิกาสีน้ำตาล มาเพิ่มสีสันแบบไม่ฉูดฉาดเกินไป

1600535204

สาวอวบก็สามารถใส่เสื้อลูกไม้สีขาวออกมาให้ดูปังได้นะคะ โดยแนะนำให้เลือกเสื้อลูกไม้สีขาวคอวี ที่จะช่วยทำให้ช่วยคอดูยาวขึ้น ใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม แบบใส่ชายเสื้อไว้ในกางเกง รับรองว่าแต่งตามลุคนี้แล้วผอมเพรียวสมใจแน่ๆ

1600535229

ไอเดียนี้เป็นการใส่เสื้อลูกไม้สีขาวให้ออกมาเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ เลยนะ เพราะเสื้อลูกไม้ที่เลือกใส่มีดีเทลผูกเชือกด้านหลัง ที่เผยให้เห็นแผ่นหลังเบาๆ แบบไม่โป๊เกินไป

1600535269

ถ้าอยากจะเพิ่มความละมุนให้ตัวเองบ้าง ก็ลองแมทช์เสื้อผ้าโทนสีอ่อนอย่างสีขาวและสีครีมเข้าด้วยกันสิคะ โดยลุคนี้หยิบเสื้อสายเดี่ยวสีขาวที่มีดีเทลแต่งขอบลูกไม้ ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีขาว แล้วคลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตสีครีม ดูเป็นลุคสุดชิลล์ที่แต่งตามได้ทุกวันเลย

1600535277

วันไหนที่มีแพลนไป Cafe Hopping แต่ไม่รู้จะแต่งตัวยังไงดี??? ก็ลองหยิบเสื้อลูกไม้แขนกุดสีขาว คู่กับกางเกงยีนส์สีเข้ม แล้วต้องไม่ลืมเพิ่มแอคเซสเซอรี่แสนเก๋อย่างกระเป๋าสานและหมวกสานด้วยนะ คอนเฟิร์มเลยว่าลุคนี้ถ่ายรูปออกมาสวยแน่!!!

1600535284

พอหยิบเสื้อลูกไม้สีขาวมาใส่ก็ยิ่งเติมความเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงขั้นสุด แต่ถ้าอยากจะได้ความเปรี้ยวนิดๆ แซ่บหน่อยๆ ก็อย่าลืมเลือกเสื้อลูกไม้ที่มีดีเทลผู้เชือก โชว์แผ่นหลังนิดหน่อยด้วยล่ะ จะได้ไม่ดูเป็นทางการมากเกินไป

1600535291

ถึงแม้จะแมทช์เสื้อลูกไม้สีขาวเข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ออกมาในลุคเสื้อผ้าโทนสีอ่อน แต่ก็ดูไม่น่าเบื่อหรือจืดชืดเลยสักนิดเดียว เพราะใส่จิวเวลรี่อย่างสร้อยคอพร้อมจี้สีแดง เลยยิ่งเพิ่มความวินเทจและความคลาสสิกไปอีกขั้น

1600535355

ลุคเรียบ หรู ดูมีความชิลลค์ ด้วยการจับคู่เสื้อลูกไม้แขนพองคอวีกับกางเกงยีนส์สีซีดเข้าด้วยกัน แล้วคุมโทนลุคด้วยกระเป๋าสานและรองเท้าสีขาว แฟชั่นลุคนี้จะแต่งไปทำงานก็ได้ แต่งไปทำบุญก็รอด หรือจะแต่งไปเที่ยวก็ปังทั้งนั้นเลย

1600535362

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ผสมผสานความหวานกรุบ เข้ากับความเท่ๆ ชิคๆ ได้แบบลงตัว โดยเลือกใส่เสื้อลูกไม้แขนยาวสไตล์เจ้าหญิง แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงขาบานสีเข้ม และใส่รองเท้าผ้าใบเพิ่มความชิค ถือเป็นลุคที่ดูลงตัวมากๆ เลยทีเดียว

1600535865

เราขอบอกเลยนะคะว่าเสื้อลูกไม้สีขาว ต้องนำมา Mix & Match กับแอคเซสเซอรี่สุดคลาสสิก อย่างสร้อยทองหรือนาฬิกาหนังสีน้ำตาลเท่านั้น ถึงจะได้ลุคสุดปังที่เข้ากันแบบไร้ที่ติ

1600535377

อย่างที่เราชอบย้ำกันอยู่บ่อยๆ ว่าแฟชั่นคู่สีสุดคลาสสิก ที่หยิบมาแมทช์ยังไงก็ดูเข้ากัน ก็คือสีขาวและสีดำนี่แหละค่ะ โดยลุคนี้เสื้อใส่เสื้อลูกไม้สีขาวคอเหลี่ยม คู่กับกางเกงขาสั้นเอวสูงสีดำ เลยช่วยพรางช่วงเอวและสะโพกให้ดูเพรียวขึ้นกว่าเดิมด้วย

1600535459

สาวออฟฟิศที่อยากจะอินกับเทรนด์เสื้อลูกไม้บ้าง ก็อาจจะหาเสื้อลูกไม้เปิดไหล่สีขาว มาแมทช์กับกระโปรงเอวสูงสีเขียวอ่อนที่มีความเข้ารูปหน่อยๆ ก็ได้ลุคไปทำงานที่ดูสวยปัง แต่ไม่เยอะจนเพื่อนแอบหมั่นไส้แล้วล่ะ

1600535520

ใครที่อยากจะแต่งตัวลดอายุให้ดูเด็กลงบ้าง ก็อาจจะใส่เสื้อลูกไม้แขนยาวสีขาว คู่กับกระโปรงยีนส์เอวสูงสีเข้ม แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบและกระเป๋าสะพายข้างสีขาว คอนเฟิร์มเลยนะว่าแบ๊วเวอร์เบอร์แรง แบบคนรอบข้างจับโป๊ะไม่ได้แน่นอน

1600536783

สาวๆ ที่มีแพลนจะไปเที่ยวลั้ลลาที่ทะเลกับแก๊งเพื่อน ก็ต้องรีบไปหาซื้อเสื้อลูกไม้เปิดไหล่ที่มีดีเทลพองๆ ที่บริเวณอก มาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งขาด เท่านี้ก็ได้ลุคสุดฮอตไปสู้กับความร้อนที่ชายทะเลแล้ว

1600535585

ถ้าหากว่าต้องแต่งตัวไปสถานที่ที่เน้นความเรียบร้อย แต่ไม่อยากแต่งออกมาแล้วดูป้าจนเกินไป ก็ลองแมทช์เสื้อลูกไม้แขนยาวที่มีดีเทลจั๊มเอว คู่กับกางเกงยีนส์สีอ่อนทรงเข้ารูป แล้วสะพายกระเป๋าสีดำใบจิ๋ว ลุคนี้จะใส่รองเท้าคัทชูหรือรองเท้าส้นสูงก็ได้หมดเลยนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe