Articles makeup
ความงาม

อวดผิวใสหลังลองใช้ Glimir เวชสำอางสูตรวิทยาศาสตร์ เพื่อนผิวแพ้ง่าย หน้าใส ปลอดภัย ไร้สิว พิสูจน์มาแล้ว!

อวดผิวใสหลังลองใช้ Glimir เวชสำอางสูตรวิทยาศาสตร์ พิสูจน์มาแล้ว! หน้าใส ปลอดภัย ไร้สิว เพื่อผิวแพ้ง่าย


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Glimir Melanul Brightening Spot Corrector

  • ส่วนประกอบสำคัญ

  • รีวิว Package และความรู้สึกหลังใช้

  สวัสดีค่าสาวซิสทุกคนน~

   อยากถามสาวๆ ซิสต้าทุกคนค่ะว่า มีใครกำลังมีปัญหาฝ้า กระ รอยสิว แถมเป็นผิวบอบบางแพ้ง่ายบ้างไหมคะ แอลเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ยิ่งเรื่องสิว รอยดำจากสิวนี่ เหมือนเป็นปัญหาเรื้อรังที่รักษาไม่หายสนิทเสียที แงงง

  จนแอลได้มาเจอกับ Glimir Melanul Brightening Spot Corrector ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ช่วยลดฝ้า กระ รอยสิว ที่ใช้สูตรวิทยาศาสตร์ในการผลิตโดยทีมแพทย์ ซึ่งเป็นอะไรที่ตรงกับความสนใจของแอลอยู่มากๆ เนื่องจากแอลเรียนคณะวิทยาศาสตร์อยู่ และกำลังศึกษาสนใจในเรื่องของความงามที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ อย่างพวก สาเหตุที่เกิดสิว ด้วยทั้งกรรมพันธุ์ และการดำรงชีวิต รวมไปถึงเวชสำอาง สูตรเคมีต่างๆ ที่แพทย์มักใช้ในวงการเวชสำอาง เพื่อเอามาแก้ไขปัญหาที่ตัวเองเป็นอยู่หรือคนรอบข้างเป็นเนี่ยแหละ T_T และเจ้า Glimir ตัวนี้ทางแบรนด์เขาเครมมาแล้วว่าใช้เวลาในการคิดค้น ปรับสูตร โดยแพทย์มาแล้วเป็นระยะเวลาถึง 1 ปีเต็ม เพื่อผิวที่แพ้ง่าย แถมยังช่วยรักษาสิว ฝ้า จุดด่างดำ พูดแค่นี้คงไม่เห็นภาพ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า เจ้าตัวนี้ ใช้สูตรอะไรที่น่าสนใจ และมีดีแตกต่างจากคนอื่นอย่างไรบ้าง~


  Glimir Melanul Brightening Spot Corrector

  1600362867 c74f5bfc 321f 4dea 8166 b2d4111140b5

  ส่วนประกอบสำคัญ

   กรด Tranexamic Acid (TA) : เป็นสาร Whitening ที่แพทย์ใช้รักษาจริงมากที่สุดกับคนไข้ที่มีปัญหาฝ้า กระ นอกจากนี้ยังมีสารอื่นๆ ที่มีหลักฐานจากงานวิจัยในอเมริกาแล้วว่า เห็นผลดีกว่าตัวอื่นๆ แต่ที่ผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาดนั้นไม่ค่อยนิยมใช้เป็นเพราะสารราคาแพง และต้องรู้ Dose ที่ปลอดภัย นอกจากเวชสำอางบางยี่ห้อที่มีแพทย์ควบคุมการผลิต

   Alpha arbutin ในปริมาณที่เข้มข้น (สามารถพลิกดูความเข้มข้นหลังกล่องได้จ้า) : ช่วยในเรื่องของความขาว ซึ่งสารนี้เนี่ย เขาใส่เพื่อมาแทน Hydroquinone ที่ก่อให้เกิดมะเร็งได้ แต่ไม่ต้องกังวล ประสิทธิภาพความขาวไม่แพ้กันเลยจ้า

  Gluta & Vitamin C : ทำให้หน้าฟู เนียน เสริมฤทธิ์ให้ขาวมากขึ้น โดยการป้องกัน Free Radical ซึ่งเป็นตัวที่ทำลาย Cell ผิวเรา ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยและความคล้ำ

  1600363040 6571db4f 1526 4528 8efd 81008dfc712a

  รีวิว Package และความรู้สึกหลังใช้

  รีวิว Package : ขนาดเล็ก น่ารัก พกพาสะดวก กล่องสีม่วงดูเรียบๆ แต่สวย ข้างในเป็นขวดแบบใช้หลอดหยด สีขาว เรียบหรู หลอดของเขามีเส้นบอกปริมาณมาให้ด้วยอ่ะ ชอบบบ ไว้กะปริมาณที่เหมาะสมในการใช้ในแต่ละวันของผิวหน้าแอลได้

  1600363127 s 8560644


  รีวิวความรู้สึกหลังใช้ : ทันทีที่ทาลงไปรู้สึกว่าเนื้อของมันมีความข้นกว่าตัวอื่นๆ ที่เคยลองมา หลังทารู้สึกเหนียวหน้าระดับหนึ่ง แต่ทางแบรนด์เขาเครมมาแล้วว่า เป็นเพราะสาร Active ของเขาเข้มข้นมาก แต่ผ่านไปสัก 10-15 นาที ก็รู้สึกเป็นปกติแล้วค่ะ แห้งซึมเข้าสู่ผิว ใช้ในสองสามวันแรกรู้สึกยังไม่ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมาก แต่ผ่านไปสักอาทิตย์กว่าๆ ก็เริ่มรู้สึกว่า จุดด่างดำที่เป็นมานานจางลง รวมถึงรอยดำจากสิวก็จางลงอย่างเห็นได้ชัด สิวที่เคยมีก็หายอักเสบ บางเม็ดเริ่มแห้ง ส่องกระจกรู้สึกผิวกระจ่างใสชอบมองหน้าตัวเองมากขึ้น คือดีงามมม


  1600363817 s 8560646

  1600363952 s 8560645


   ดีค่ะ อยากให้ลอง ยิ่งใครเป็นสายคุณหนู เกิดมามีผิวบอบบางแพ้ง่าย ยิ่งอยากแนะนำ ทางแบรนด์เขาเคลมมาแล้วว่า ทดลองในคนแล้วเห็นผลจริง โนซิลิโคน โนน้ำหอม แม้แต่สารกันเสียของเขายังเป็นตัวที่อ่อนโยนที่สุดเลยอ่ะ  ไม่ได้ระคายเคืองแบบพวก Phenoxyethanol,Parabens ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันหรือสิว (Comedogenic Rating 1) ซึ่งดีมาก เพราะปกติแอลเป็นสิวอุดตันอยู่แล้ว นอกจากนี้พวกสาร Whitening ที่ใส่เข้มข้นกว่า 10% แต่บาลานซ์ Active Ingredient (สารที่ใช้ออกฤทธิ์) โดยละเอียด เพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองผิว ดูสิ เขาถนอมผิวเราเหมือนไข่ในหินแทบทุกขั้นตอนเลยอ่ะ จะไม่ให้คนผิวแพ้ง่ายสนได้ไงล่ะ จริงม้า

  ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือทีเดียวค่ะ เพราะมีการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์อย่างดี ไม่ได้มาแบบลอยๆ ชอบบบ อิอิ

  ยังไงวันนี้แอลคงต้องขอตัวลาสาวๆ ทุกคนไปก่อน ไว้มีผลิตภัณฑ์ดีๆ จะมารีวิวให้กับทุกคนอีกเรื่อยๆ นะคะ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่า


  1600364051 s 8560647

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe