Untitled 0001
Articles makeup
ความงาม

อยากผิวสวยเป๊ะ ต้องรู้เอาไว้… EE Cream คืออะไร? เหมาะกับใคร? ใช้ยังไง?

วันนี้เราจะมาเคลียร์ข้อสงสัยคาใจของใครหลายคนแบบชัดๆ ไปเลยว่า ' EE Cream ' สุดฮอตยอดฮิตมันคืออะไร? เหมาะกับใคร? และมีวิธีใช้ยังไง? พร้อมทั้งหยิบ ' EE แตงโม ' ตัวเด็ดที่สาวๆ ทุกคนห้ามพลาด มาฝากกันด้วยล่ะ


» » - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
Hello Sissy มีเรื่องราวความสวยความงามดี๊ดีมาแชร์กันอีกแล้วค่ะ ~ヾ ^∇^

ถ้าสาวคนไหนที่เป็นสาวบิวตี้ตัวจริงก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยล่ะสิว่า สมัยนี้น่ะมีไอเทมเสริมสวยสารพัดอย่างมาให้ได้เลือกใช้กันแบบจุใจ โดยเฉพาะไอเทมเสริมความสวยให้ผิวเป๊ะขั้นสุด เมื่อก่อนก็คงจะมีแค่พวกเมคอัพเบสหรือรองพื้นเท่านั้น แต่ ณ ตอนนี้หลายๆ แบรนด์ก็ขยันออกไลน์ผลิตภัณฑ์มาแบบจัดเต็มทั้ง AA, BB, CC, DD ไปจนถึงไอเทมสุดฮอตอย่าง ‘ EE Cream ’ ที่เราอยากแนะนำให้ได้ลองใช้กัน แบบนี้ก็ไม่น่าแปลกใจที่สาวๆ จะเกิดอาการ #งงเด้ ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อครีมตัวไหนมาใช้ดี???

เอ้าาา แต่อย่าได้วอรี่กันมากจนเกินไปค่ะ เราจะไม่ปล่อยให้สาวซิสต้องยืนงงในดงครีมกันอยู่นาน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเจ้า ‘ EE Cream ’ ให้มากขึ้นว่า คืออะไร? เหมาะกับใคร? ใช้ยังไง? พร้อมทั้งหยิบ EE ครีมตัวเด็ดที่จัดได้ว่าเป็นไอเทม #ของมันต้องมี มาฝากกันด้วยนะ Go Go Go~~~

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   
⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆
✦ EE Cream คืออะไร? แตกต่างจากครีมอื่นๆ ตรงไหน? ✦
⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆
⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆

อยากที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ในท้องตลาดมีครีมรองพื้นให้ได้เลือกซื้อมาใช้เสกงานผิวสวยเป๊ะเยอะแยะเต็มไปหมด จนสาวๆ หลายคนออกอาการมึนๆ งงๆ เลือกไม่ถูกเลยทีเดียวว่าแต่ละตัวคืออะไร? แตกต่างกันยังไง? มีคุณสมบัติใดบ้าง? เราเลยจะมาบอกความแตกต่างให้ทุกคนฟังกันแบบเข้าใจได้ง่ายๆ ว่าเจ้า AA, BB, CC, DD และ EE Cream มันคืออะไร… คราวนี้จะได้หายข้องใจกันสักทียังไงล่ะ ^^

① AA Cream ( Automatic Aura Cream )
เริ่มต้นที่ ‘ AA Cream ’ ตัวแรกก่อนเลยค่ะ ในเนื้อผลิตภัณฑ์ของครีมตัวนี้จะมีส่วนผสมของทั้ง เบส + รองพื้น + กันแดด + เซรั่มยับยั้งการเกิดสิว รวมไว้ด้วยกัน เลยมีสรรพคุณ ช่วยลดการเกิดสิว เพิ่มความกระชับให้ผิว ควบคุมความมันส่วนเกิน ปรับให้ผิวกระจ่างใส ดูเรียบเนียนขึ้น แบบรวดเร็วทันใจอีกด้วย

② BB Cream ( Blemish Balm Cream )
ครีมตัวต่อไปอย่าง ‘ BB Cream ’ คงจะเป็นตัวช่วยงานผิวที่สาวๆ หลายคนคุ้นชื่อ หรือเคยลองใช้กันมาแล้วแน่ๆ โดยเฉพาะคนที่ชอบเมคอัพสไตล์เกาหลีก็ไม่มีทางไม่รู้จักแน่นอน ครีมตัวนี้ผสมผสาน เบส + รองพื้น + ครีมกันแดด ไว้ในเนื้อผลิตภัณฑ์ เลยช่วย ปกปิดผิวให้เรียบเนียนขึ้น ปรับให้รอยแดง รอยดำ และจุดด่างดำต่างๆ ดูจางลงไป ให้ผลลัพธ์เหมือนกับรองพื้นแต่มีความบางเบากว่านั่นเอง

③ CC Cream ( Color Control Cream )
ใครที่กังวลใจกับปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวไม่เรียบเนียน ถ้าได้ลองใช้ ‘ CC Cream ’ แล้วต้องเลิฟหนักมากแน่ๆ เพราะว่าในเนื้อครีมตัวนี้มีส่วนผสมของ เบส + รองพื้น + กันแดด+ สารปรับสีผิว ที่ช่วยปรับให้ ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส และสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังโดดเด่นในเรื่องความบางเบา เลยเหมาะกับการแต่งหน้าลุคใสๆ แต่มาในเวอร์ชั่นงานผิวที่เป๊ะขึ้นกว่าหน้าสดก็ว่าได้

④ DD Cream ( Daily Defences Cream )
ผิวสวยเบอร์ใหญ่ขึ้นมาอีกหนึ่งระดับด้วย ‘ DD Cream ’ ที่มีส่วนผสมของทั้ง เบส + รองพื้น + กันแดด + สารปรับสีผิว + ครีมป้องกันริ้วรอย รวมไว้ในตัวเดียว นอกจากจะให้การ ปกปิดรอยสิวและจุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้า ได้แล้ว ยังมีสรรพคุณ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เสริมสร้างความแข็งแรง และปกป้องผิวจากการต้องเผชิญกับมลภาวะ เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด ฯลฯ ได้ด้วย

⑤ EE Cream ( Extra Enrichment Cream )
ปิดท้ายด้วยนางเอกของงานอย่าง ‘ EE Cream ’ ที่รวบรวมส่วนผสมทั้ง เบส + รองพื้น + กันแดด + ครีมบำรุง เรียกได้ว่าเป็นครีมที่ รวม BB, CC, DD ไว้ด้วยกันในครีมตัวนี้ตัวเดียว เลยให้ผลลัพธ์การปกปิดได้เนียนสนิท เติมความกระจ่างใสให้ผิว พร้อมทั้งบำรุงผิวอ่อนล้าหรือผิวที่ขาดการดูแล ให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้นอีกครั้ง แต่ยังคงมีความบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิวสักนิดเดียว

・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   
⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆
✦ EE Cream เหมาะกับใคร? ดีต่อผิวยังไงบ้าง? ✦
⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับ ‘ EE Cream ’ มากขึ้นกว่าเดิมแล้ว สาวๆ บางคนอาจจะยังไม่แน่ใจว่าผิวของตัวเองเหมาะที่จะใช้ EE Cream รึเปล่า? ถ้าซื้อ EE Cream มาแล้วจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้มั้ย? ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหาคำตอบมาคลายความสงสัยให้กับทุกคนด้วยล่ะ

ซึ่ง ‘ EE Cream ’ ถือเป็นรองพื้นและครีมบำรุงที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวอ่อนล้า / ผิวขาดการบำรุง เพราะ เนื้อครีมสามารถซึมเข้าผิวไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ แบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ แล้วนอกจากจะช่วยบำรุงให้ผิวไม่แห้งกร้านแล้วเนี่ย ยังมีคุณสมบัติช่วยปกปิดรอยสิวหรือจุดด่างดำ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิวหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ พอทาแล้วช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส เนื้อครีมมีความบางเบา แต่ช่วยปกปิดผิวได้เนียนกริบแบบไร้ที่ติเลย

・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   
อ๊ะ!!! นอกจากเราจะพาคุณสาวๆ ไปรู้จักกับ ‘ EE Cream ’ พร้อมลิสต์สรรพคุณความดีงามขอครีมตัวนี้ให้ดูกันแบบชัดๆ ไปแล้ว เราเชื่อว่าต้องมีคนที่ชอบใจแล้วอยากลองหยิบมาใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิว และมอบงานผิวเนียนละเอียดกันบ้างแน่ๆ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ‘ EE Cream ’ ตัวเด็ดที่ต้องลองให้ได้ มาบอกต่อความสวยด้วยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นไอเทมตัวไหน… ก็ตามไปดูโลดดด
   
✦ SISTAR Watermelon EE Cream ✦
… อีอีแตงโม หน้าเนียน คุมมัน กันแดด ไม่เยิ้ม …

แล้วนี่ก็คือโฉมหน้าของ ‘ SISTAR Watermelon EE Cream ’ หรือที่สาวๆ ส่วนใหญ่รู้จักกันดีในชื่อ ‘ อีอีแตงโม ’ โดยเจ้าครีมซองตัวนี้เป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ผสมสารป้องกันแสงแดด พร้อมทั้งผสานคุณค่าของสารสกัดแตงโมเข้มข้น กลูต้าไธโอน และวิตามินบี 6 ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เตรียมบอกลาผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำไปแบบสวยๆ ได้เลย

แถมยังมีคุณสมบัติช่วยปกปิดจุดด่างดำและรอยสิวให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ
พอทาครีมตัวนี้แล้วก็ช่วยเสกงานผิวสวยเป๊ะแบบติดทนนาน เพราะ มีคุณสมบัติควบคุมความมันส่วนเกิน กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสี UVA / UVB ด้วยค่า SPF50 PA++ แค่มี ‘ EE แตงโม ’ ซองนี้ซองเดียวก็ตอบโจทย์ครบทุกอย่างที่ผิวต้องการเลยล่ะ
   
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe