1582702194 cat beauty color
ความงาม

Chowa กันแดดดีบำรุงได้ในหลอดเดียว

ผลิตภัณฑ์ที่สามารถปกป้องผิว (Protection) บำรุงผิว (Hydration) ให้มีความชุ่มชื้น และ ฟื้นฟูผิว (Rejuvenation) ได้พร้อมกันในครั้งเดียว


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down


หลังจากที่ต้องWFH หรือต้องหยุดอยู่กับบ้านเพื่อป้องกันตัวเองจากโควิด19กันเป็นเวลาหลายเดือนเมื่อสถานการณ์ดีขึ้นก็เริ่มท่องเที่ยวกันมีกิจกรรมต่างๆ กลางแจ้งมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงหน้าฝน แต่แสงแดดบ้านเราก็ไม่เคยลดความร้อนแรงไปเลย เพื่อตอบโจทย์กิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องทำและแสงจากแหล่งกำเนิด อื่นๆ ที่ต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน 

เราเลยจะพลาดไม่ได้เลยที่จะต้องดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอเหมือนกับเราดูแลตัวเองอยู่ที่บ้าน การหาครีมกันแดดดีๆมาใช้เพื่อให้ตอบโจทย์การปกป้องรังสีต่างๆ ทั้ง UVA และ UVB ที่คอยทำร้ายผิว แต่ในขณะเดียวกันการบำรุงให้ผิวมีความชุ่มชื้น และการฟื้นฟูสภาพผิว ซ่อมแซมเมื่อผิวถูกสภาพแวดล้อมต่างๆทำร้ายรวมทั้งความร่วงโรยที่เกิดขึ้นนั้น ก็ยิ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่ง


1599793630 img 8007


ผลิตภัณฑ์ที่สามารถปกป้องผิว (Protection),บำรุงผิว (Hydration) ให้มีความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิว (Rejuvenation) ได้พร้อมกันในครั้งเดียว คือ chowa

chowa เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อทุกสภาพผิว ด้วยการผสานความสมดุลของธรรมชาติเข้ากับความงามอย่างกลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ทุกคนสามารถใช้ได้ ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติที่เราคัดสรรมาเพื่อความงามและการดูแลที่ดีที่สุดที่ช่วยเสริมสร้างความงามที่มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของแต่ละคน เป็นการสร้างความสมดุลที่ลงตัวที่สุด พร้อมกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น และมีส่วนผสมหลักนำเข้าจากประเทศเกาหลีที่แค่หลับตาก็สัมผัสได้ โดย chowa ได้รังสรรค์ ผลิตภัณฑ์ chowa sunscreen ที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและฟื้นบำรุงผิวพร้อมๆ กัน


1599793539 8f58f613 be8f 4b28 ab76 731b9fe02eba

chowa | Extra Velvet Smooth Jellyfish & Omega UV Protection SPF50 PA+++

ส่วนผสมจากธรรมชาติ

- OMEGA 3, 6, 7 และ 9 :  มีคุณสมบัติในการรักษาผิวต่อต้านแบคทีเรีย ต่อต้านเชื้อรา และ ป้องกันการอักเสบ ป้องกันการเกิดสิว สิวอักเสบ ซ่อมแซมปัญหาผิว ตุ่มเล็กๆที่เกิดบนใบหน้า, ผื่น, กลาก โรคสะเก็ดเงิน ลดรอยแดง, รอยไหม้, ร่องรอยที่เกิดจากแสงแดด ช่วยลดการระคายเคือง และยังช่วยฟื้นบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของคุณ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแห้งและผิวแห้งกร้าน

- สารสกัดจากแมงกระพรุน : เป็นแหล่งคอลลาเจนจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยกรดอะมิโน ,โพรลีน, ไกลซีน, อาร์จินีน และ วาลีน จากการวิจัยพบว่า ความเข้มข้นของสารสกัดจากแมงกระพรุนแค่ 2% สามารถเพิ่มการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวได้ถึง 37% ทำให้ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยชะลอผิวไม่ให้หย่อนคล้อยตามวัย

- สารสกัดจากถั่วเหลือง และสารสกัดจากน้ำนมถั่วเหลือง : ประกอบไปด้วย 2 สารประกอบหลักของไอโซฟลาโวน คือ เจนิสสไตน์ และ ไดอาไซน์ ซึ่งช่วยให้เพิ่มไฮยาลูโรนิค แอซิค ให้กับผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำและลดริ้วรอยร่องลึกเพิ่มความชุ่มชื้นช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ลดสัญญาณการเพิ่มขึ้นของอายุ

- สารสกัดจากมะเขือเทศ : ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็น เช่น วิตามิน B1, B2, B3, B6, C และ E และมีไลโคปินสูง ซึ่งมีไลโคปินนี้สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระ และ เป็นตัวช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น  สารสกัดจากมะเขือเทศนี้ช่วยป้องกันแสงแดด และ ปกป้องผิวจากแสงยูวี สาเหตุของการเกิดรอยแดง ป้องกันเซลล์ถูกทำลาย และ ป้องกันการอักเสบ การเกิดมะเร็งผิวหนัง มีประสิทธิภาพในการลดสิว และ รูขุมขนดูเล็กลง รักษาปริมาณคอลลาเจนในผิวหนัง จึงป้องกันการเกิดริ้วรอยและริ้วรอยร่องลึกที่เห็นได้ชัด

- สารสกัดจากแป้งไรย์ : ประกอบด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยร่องลึก หยุดการเกิดปัญหาผิวแก่ก่อนวัย และปัญหาสิวต่าง ๆ

1599792891 img 8073

คุณสมบัติ

- ปกป้องผิวจาก UVA & UVB ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง
- อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ
- น้ำมันโอเมก้า 7 เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี แต่งหน้าติดทนนานไม่หลุดเยิ้มระหว่างวัน
- ช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นในผิว รวมทั้งควบคุมความมัน
- ช่วยฟื้นบำรุงผิว
- ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง
- สามารถกันน้ำได้  ไม่เยิ้มเวลาที่เหงื่อออก
- ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน หรือน้ำหอม
- ทาทับระหว่างวันได้
- อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 วิธีใช้ ​
บีบเนื้อกันแดดประมาณ 2 ข้อนิ้ว และเกลี่ยลงผิวให้ทั่วใบหน้า และลำคอ
1599793216 img 7458 2

เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้

เนื้อครีมกันแดดมีสีเนื้อ ไม่มีกลิ่น เป็นเนื้อกำมะหยี่มีความนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ไม่เยิ้ม ไม่ทำให้ผิวมันนอกจากมีค่า SPF50  PA+++ ที่ทำหน้าที่กันแดดได้ดีแล้ว ยังทำหน้าที่เหมือนเป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าไปในตัว ทั้งช่วยเบลอรูขุมขนและทำให้เนื้อรองพื้นติดทนดียิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ระหว่างวันที่เจอความร้อนเหงื่อออกเยอะก็ไม่ไหลเยิ้ม 

ขนาด 30 ml

ราคา 8xx บาท

1599793321 img 7467 2

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe