Sq
Articles makeup
ความงาม

มาเติมความเด้ง ฉ่ำ โกลว์ให้ผิวจากภายใน ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ที่ “มากกว่า” คอลลาเจน BELLUXE COLLASTIN

บอกต่อเคล็ดลับและตัวช่วยที่ทำให้ผิวกลับคืนมาดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • B E L L U X E (เบลลักซ์)

  • C o l l a s t i n


  สวัสดีค่าา กลับมาพบกับปายอีกแล้วว วันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องการดูแลผิวจากภายใน ที่เป็นมากกว่าแค่ “อาหารเสริมคอลลาเจน” ทั่วไป  

  ทำไมปายถึงแนะนำตัวนี้? อย่างที่รู้ๆกันว่า เมื่อเราก้าวเข้าสู่ 25+ ผิวของเราจะผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินได้น้อยและช้าลงมาก ทำให้ผิวดูไม่เปล่งปลั่งสดใส เหมือนตอนวัยรุ่น รูขุมขนกว้างขึ้น ผิวหยาบกร้านขึ้น ริ้วรอยเริ่มมา แต่งหน้าได้ยากขึ้น เป็นสิวแล้วหายยาก หรือเป็นสิวแล้วทิ้งรอยดำไว้ให้แค้นใจ ประการเหล่านี้เกิดจากสุขภาพผิวและสุขภาพร่างกายที่ค่อยๆ ทรุดโทรมลงในแต่ละปี


  ถึงแม้ว่าปายจะเป็นสายสกินแคร์ หลายคนอาจจะเห็นปายแนะนำตัวโน้นตัวนี้ แต่ว่าในชีวิตประจำวัน นอกจากทาครีมบำรุงหลายสเต็ปแล้ว ปายก็ยังคงดูแลตัวเองเสมอ ด้วยการทานวิตามิน อาหารเสริม เพื่อให้เข้าไปฟื้นฟูจากภายใน ซึ่งแน่นอนว่าเห็นผลเร็วและชัดเจนกว่า

   

  อย่างตัวที่ปายจะมารีวิวนี้ เป็นลักชัวรี่แบรนด์ (เคาน์เตอร์แบรนด์) จากประเทศฝรั่งเศส ถูกก่อตั้งโดย ดร.แมรี่ เจ ฮาเบอร์ อายุรแพทย์ชาวฝรั่งเศสผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ค่อนข้างแตกต่างจากหลายๆ แบรนด์ที่ปายเคยลองมา

  B E L L U X E (เบลลักซ์)

  C o l l a s t i n

  ที่ว่าเค้ามากกว่า “คอลลาเจน” เพราะว่าเค้ามีส่วนผสมจากอีลาสตินและเซราไมด์ ตัวหลักที่เรามักพบเจอในสกินแคร์หลายๆแบรนด์ 2 ตัวนี้ปายไม่ค่อยเจอในคอลลาเจนชงดื่มนะ และนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ปาย “หยิบ” มาลองทันทีที่เจอ


  เค้าจะเสริมโครงสร้างให้ผิวแข็งแรงด้วย คอลลาเจนไตรเปปไทน์ ซึ่งเป็นอนุภาคเล็ก ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ง่าย นำไปใช้ได้ทันที ตัวอีลาสตินนี่เอง จะเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวได้ดี หยุดการก่อตัวของริ้วรอยแรกใต้ผิวที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ส่วนสารสกัดเซราไมด์ จะเข้าไปเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม อุ้มน้ำ

  โดยทั้งหมดทั้งมวลแล้ว สารสกัด 3 ตัวนี้ จะพุ่งไปที่ การกระชับและเผยผิวให้เปล่งปลั่ง เต่งตึง และดูอ่อนเยาว์  วิธีชง ก็เหมือนกับผลิตภัณฑ์ชงดื่มทั่วไปเลย เพียงแค่เราฉีกซอง เทน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น คนแล้วดื่มค่าาา ละลายง่ายมาก ไม่มีเป็นผงเป็นก้อนติดแก้วให้กวนใจ กวนคอ

  ตัวนี้ทานง่าย รสชาติอร่อย ออกแนวผลไม้ๆแบบหวานสดชื่นนะ ไม่มีน้ำตาล ไม่ต้องกลัวอ้วน (ใช้ซูคราโลสเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล)  หลังจากทานไปแล้ว 1 กล่อง สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนเลย คือ ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนใส ดูหน้าไม่หมอง ไม่คล้ำ และผิวที่ดูอ่อนล้า กลับมานุ่มฟูมากกกก ประดุจว่านอนหลับมา 12 ชม. ทุกวัน (แต่ความจริงแล้วนอนวันละไม่ถึง 5 ชม. แต่ไม่ดีนะ อย่าพยายามเอาเยี่ยงอย่าง55555+)

   

  ซึ่งความจริงแล้วผิวปายมีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น มีฝ้า กระ ดูโทรมและสิ่งที่เพิ่งสัมผัสได้ตอนใกล้หมดกล่องคือ เหมือนว่าริ้วรอยเล็กๆจะดูตื้นขึ้นด้วยนะ

   

  เย้ ~ คลินิคเอย โบท็อกซ์เอย ไม่ได้เงินชั้นหรอกนะะะะ อิๆ

  ตอนนี้กำลังจะขึ้นกล่องที่ 2 คิดว่าในระยะยาว จะช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

  ปายแนะนำเลย สำหรับใครที่ตอนนี้อายุ 25+ แล้ว ให้รีบประโคมคอลลาเจนเข้าไปค่ะ เพราะอย่างปาย ก้าวเข้าสู่เลข 3 แล้ว รู้ตัวอีกที ผิวโทรมลงเร็วมาก อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไป โดยไม่ดูแลผิวนะคะ เพราะเราไม่สามารถย้อนกลับมาแก้ไขได้


  “ผิวหน้าเด้ง โกลว์ สดใส อ่อนเยาว์ ไม่ต้องพึ่งเมคอัพจ้าาาา”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe