ยิ้มแบบนี้ดีต่อใจแชร์5วิธีสร้างรอยยิ้มที่ใครเห็นเป็นต้องหลง
Articles makeup
ความงาม

ยิ้มแบบนี้ ดีต่อใจ! แชร์ 5 วิธีสร้างรอยยิ้มที่ใครเห็นเป็นต้องหลง

สาว ๆ คนไหนอยากมีรอยยิ้มที่จะทำให้ใจของใครต้องละลาย เพราะมันดีต่อใจ เชิญทางนี้เลยจ้า กับ 5 วิธีสร้างรอยยิ้ม ยิ้มแบบไหนแล้วดูมีเสน่ห์ ฝึกยิ้มยังไงให้ประทับใจ ต้องมาดูกัน !!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เลือก ' สีลิปสติก ' เพื่อรอยยิ้มที่สดใส

  • 2. ' ฝึกยิ้ม ' หน้ากระจกบ่อย ๆ

  • 3. ' ฟันเรียงสวย ' ยิ้มกว้างได้อย่างมั่นใจ

  • 4. หลีกเลี่ยง ' เครื่องดื่ม ' ที่ทำให้ฟันเป็นคราบ

  • 5. พก ' ความมั่นใจ ' ส่งผ่านรอยยิ้ม

   
  ถ้าพูดถึง " รอยยิ้ม " แน่นอนว่าใครหลายคนก็ชอบรอยยิ้ม ไม่ว่าจะได้รับจากใครหรือส่งยิ้มให้ใคร ยิ่งเห็นมันยิ่งกระชุ่มกระชวยหัวใจซะเหลือเกิน อีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้คนหลงใหลในตัวเรา แถมยังเป็นวิธีการส่งต่อความสุขให้กันแบบง่าย ๆ อีกด้วย และไม่ว่าใครต่างก็อยากมีรอยยิ้มที่สามารถทำให้ ใจของใครสักคนละลายได้เหมือนกัน อยากลองเป็นคนยิ้มเก่งแบบที่ทำให้คนมองได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ งั้นเราขอรวบรวมวิธีและเอามาแชร์ให้ทุกคน กับ 5 วิธีสร้างรอยยิ้มแบบใจละลายที่ใครเห็นเป็นต้องหลงเลย !!

  1. เลือก ' สีลิปสติก ' เพื่อรอยยิ้มที่สดใส

  หลายคนอาจจะไม่เคยคิดว่า ' การเลือกลิปสติก ' เป็นวิธีการสร้างรอยยิ้มให้คนหลงใหลได้ด้วยหรอ ? อะ...เรื่องเล็กน้อยที่เราไม่ควรมองข้าม เดี๋ยวตกม้าตายเพราะสีลิปสติก นี่ไม่ได้เลยนะคะซิส เวลาคนมองเค้ามองทั้งใบหน้าที่เห็นว่ายิ้มแย้มก็จริง แต่ถ้ามันโดดเด่นจนเค้าต้องโฟกัสแค่ริมฝีปากของเรา ก็ต้องใส่ใจจุดนี้กันหน่อย

  ทุกคนลองเลือกสีลิปสติกที่เหมาะกับโทนสีผิวของเรา พอได้เฉดสีที่เหมาะและโดนใจเราแล้ว จากนั้นให้หาเฉดสีจากที่เราเลือก ว่าสีไหนจะขับให้ผิวและฟันของเราสว่างขึ้น ไบร์ทขึ้นไปอีกขั้น
   วิธีนี้ ถ้าไม่พลาด ยังไงใครเห็นก็ต้องหลงแน่นอน ลองกลับไปเลือกสีลิปสติกกันดูนะจ๊ะ !

  2. ' ฝึกยิ้ม ' หน้ากระจกบ่อย ๆ

  เชื่อว่า สาว ๆ หลายคนชอบส่องกระจกเป็นนกหงส์หยกกันอยู่แล้ว เพราะเป็นผู้หญิงเราก็ต้องรู้จักดูแลตัวเอง เช็คความเรียบร้อย ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมให้มันเป๊ะกันตลอดเวลา คงจะไม่เสียเวลาเพิ่มมากเท่าไหร่หรอกเนอะ งั้นลองฝึกยิ้มให้กับตัวเองที่หน้ากระจกดูสิ ! วิธีนี้จะช่วยให้เรารู้จักรอยยิ้มและการแสดงสีหน้าของเราได้มากขึ้น รอยยิ้มแบบไหนที่เหมาะกับเรา ไม่ว่าจะเป็นยิ้มแบบเม้มปาก ยิ้มกว้างแบบเห็นฟันทุกซี่ หรือยิ้มเปิดเผยเห็นแค่ฟันหน้า ฝึกยิ้มบ่อย ๆ จนรู้สึกมั่นใจว่า รอยยิ้มแบบนี้แหละ! ที่บ่งบอกถึงตัวของเรา 

  3. ' ฟันเรียงสวย ' ยิ้มกว้างได้อย่างมั่นใจ

  การมีฟันเรียงสวย ทำให้เราสามารถยิ้มสวยและยิ้มกว้างได้อย่างมั่นใจเลยค่ะ ซึ่งการจัดฟันก็เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยให้สาว ๆ ยิ้มสวยได้ ยิ่งตอนนี้เรามีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของการจัดฟัน นั่นก็คือ " การจัดฟันแบบใสเฉพาะฟันหน้า Invisalign Go " ช่วยทำให้ฟันหน้าเรียงตัวกันสวยงาม สะดวก ใส่สบาย และใสจนแทบไม่สังเกตเห็นเลยว่าจัดฟัน และยังอยู่ภายใต้การดูแลของทันตแพทย์ ตั้งแต่ต้นจนจบด้วย ฮั่นแน่ เริ่มสนใจกันแล้วใช่มั้ยคะ ? งั้นเรามาทำความรู้จักกันหน่อยดีกว่า

  Invisalign เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการจัดฟันแบบใสมากว่า 22 ปี ปัจจุบันมีผู้จัดฟันด้วย Invisalign แล้วกว่า 8 ล้านคนทั่วโลก ซึ่ง Invisalign Go เป็นผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตเดียวกับ Invisalign โดยที่ Invisalign Go นั้น จะจัดฟันได้เฉพาะฟันด้านหน้าทั้งฟันบนและฟันล่างรวม 20 ซี่

  ซึ่งอุปกรณ์จัดฟันหรือ Aligner ของ Invisalign Go จะออกแบบมาเฉพาะบุคคล
  เพื่อช่วยให้ฟันของเราเคลื่อนที่ไปตามตำแหน่งที่คุณหมอวางแผนการรักษาเอาไว้  ภายในระยะเวลาในการจัดฟันที่รวดเร็วเพียงแค่ 3 - 6 เดือน ในราคาที่สมเหตุสมผลและคุ้มค่า (ซึ่งราคาจะแตกต่างออกไปตามบุคคล ขึ้นอยู่กับทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยนะจ๊ะ) ที่สำคัญ Invisalign Go ทันตแพทย์ผู้ทำการรักษาจะเป็นผู้ดูแลติดตามผลการรักษาตั้งแต่ต้นจนจบด้วยนะจ๊ะ


  ยิ่งช่วงนี้สถานการณ์โควิด-19 ทำให้ทุกคนต้องปรับตัวกัน การจัดฟันแบบใสนี้ช่วยให้เราประหยัดเวลา และปลอดภัยกว่าการจัดฟันแบบปกติ เพราะไม่จำเป็นต้องไปพบทันตแพทย์บ่อย ๆ โดยอุปกรณ์จัดฟันแบบใส Invisalign Go จะค่อย ๆ จัดการเรียงตัวของฟันให้เข้าที่อย่างนุ่มนวล สวมใส่สะดวกสบาย ใช้ชีวิตได้ปกติ ไม่ต้องกังวลเรื่องเหล็กกันเลยนะจ๊ะ สามารถถอดเข้า - ออก เพื่อล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วยล่ะ

  ที่สำคัญ ! เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะวัยทำงานหรือยังอยู่ในวัยเรียนก็ตอบโจทย์สุดๆ สำหรับคนที่กำลังตามหาตัวช่วยแบบเร่งด่วน ให้ทุกคนมีฟันเรียงตัวสวย ยิ้มได้อย่างมั่นใจ ใครเห็นรอยยิ้มของเราเป็นต้องหลงแน่นอน !

  4. หลีกเลี่ยง ' เครื่องดื่ม ' ที่ทำให้ฟันเป็นคราบ

  ถ้าพูดถึงกิจกรรมยอดฮิตและเป็นกระแสคงไม่พ้นการไปคาเฟ่ ต่อให้ไปถ่ายรูปเล่น เพื่ออัปเดทไลฟ์สไตล์ชิค ๆ เราเองก็ต้องสั่งขนมหรือเครื่องดื่มมากินกัน ซึ่งเจ้าเครื่องดื่มและขนมหวานนี้แหละ ตัวการที่จะทำให้ฟันของเราเกิดเป็นคราบหรือฟันมีสีเข้มขึ้นได้

  โดยที่เราเองไม่รู้ตัว ยิ่งไปกว่านั้นคือ มันจะทำให้เรารู้สึกเสียความมั่นใจในรอยยิ้มได้อีกด้วย สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง คือ กาแฟ ชา เพราะมีสารแทนนินและโครโมเจน ก่อให้เกิดคราบ น้ำอัดลม ขนมหวานที่มีส่วนผสมของสีสังเคราะห์ อาจทำให้เกิดคราบสี เพราะมีสารที่จะเคลือบผิวฟันของเรา ไม่ได้ห้ามว่าหยุดทานน้า แต่ลองทานกันในปริมาณที่เหมาะสม หรือถ้าหลีกเลี่ยงได้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีจ้า

  5. พก ' ความมั่นใจ ' ส่งผ่านรอยยิ้ม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe