Line p2020910 214504
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

คัดมาให้แล้วแบบสนุกๆ รวม 7 อนิเมะญี่ปุ่นสายแฟนตาซีพล็อตล้ำ "ทะลุมิติข้ามเวลา" ดูจบแล้วต้องร้องว้าว!

สำหรับสายอนิเมะที่กำลังหาอนิเมชั่นสนุก ๆ ดู ลองตามไปดูอนิเมะญี่ปุ่นสายแฟนตาซีพล็อตล้ำ "ทะลุมิติข้ามเวลา" ในบทความนี้กันดูจ้า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • The Girl Who Leapt Through Time

  • Sakurada Reset

  • Boku Dake ga Inai Machi

  • Steins Gate

  • Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu

  • Orange

  • Kimi no Na wa (Your Name)


  ฮัลโหลลล เพื่อน ๆ สาวซิส

  ใครเป็นสายอนิเมะ ชอบดูการ์ตูนสนุก ๆ แสดงตัวหน่อยเร็วว ไม่ต้องเขินอายไปค่ะซิส เพราะว่าง ๆ เราก็ชอบเปิดดูอนิเมะสนุก ๆ ดูเพลิน ๆ ด้วยเหมือนกัน วันนี้ก็เลยขอมาเอาใจสายการ์ตูนกับการแนะนำอนิเมะญี่ปุ่นกันหน่อย เพราะญี่ปุ่นเขาก็ยืนหนึ่งเรื่องอนิเมชั่นมาอย่างยาวนาน

  แถมยังมาพร้อมกับพล็อตล้ำน่าติดตามไปอีก และเราแอบไปเห็นมาว่าพล็อตทะลุมิติ วาร์ปไปวาร์ปมาข้ามกาลเวลา ก็เป็นอีกหนึ่งเนื้อเรื่องสุดฮิตของอนิเมะสายญี่ปุ่นอยู่เหมือนกัน บทความนี้ก็เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูอนิเมะญี่ปุ่นสายแฟนตาซีพล็อตล้ำ " ทะลุมิติข้ามเวลา " กันหน่อยดีกว่า ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยจ้าว่าจะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง
   

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧


  The Girl Who Leapt Through Time


  มาเริ่มกันที่อนิเมชั่นญี่ปุ่นสายแฟนตาซีทะลุมิติข้ามเวลาเรื่องแรกกันเลยดีกว่ากับเรื่อง The Girl Who Leapt Through Time ภาพยนตร์การ์ตูนสุดฮอตที่สายอนิเมะหลายคนน่าจะพอรู้จักกันมาบ้าง เพราะเป็นอนิเมะพล็อตล้ำ ๆ แถมยังให้ข้อคิดได้ดี เรื่องราวของมาโคโตะ

  เด็กสาววัยรุ่นจอมซุ่มซ่ามที่ใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบสุข จนกระทั่งเมื่อเธอได้รับอุบัติเหตุ ส่งผลให้เธอพกกับพลังพิเศษในการกระโดดย้อนเวลาของตัวเอง มาโคโตะเลยใช้ความสามารถพิเศษนี้กลับแก้ไขและเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ในอดีตอยู่ตลอด แต่เธอไม่เคยได้รู้เลยว่าการกระทำของเธอนั้น กำลังส่งผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึงต่อตัวเธอเองและคนรอบข้าง

   

  Sakurada Reset

   
  มาต่อกันที่อนิเมะเรื่อง Sakurada Reset เรื่องเล่าของคนในเมืองซากุราดะ เมืองที่ประชากรกว่าครึ่งเมืองมีพลังพิเศษ หนึ่งในนั้นคือฮารุกิ มิโซระ สาววัยมัธยมต้นที่มีพลังพิเศษ reset สามารถทำให้โลกย้อนเวลากลับไปได้ แต่ข้อเสียของพลังนี้คือเธอก็ไม่สามารถจดจำสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อย้อนกลับได้เลย มิโซระเลยต้องร่วมมือกับเคย์ เด็กหนุ่มชั้นเดียวกันที่มีความสามารถจดจำเรื่องราวทุกอย่าง ทั้งสองเลยใช้พลังที่มีอยู่เพื่อแก้ปัญหาและปริศนาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในเมืองซากุราดะแห่งนี้

   

  Boku Dake ga Inai Machi

   
  มาถึงอีกหนึ่งอนิเมะแนวลึกลับไขปริศนาสายแฟนตาซีอย่าง Boku Dake ga Inai Machi เรื่องราวของฟูจินุมะ ซาโตรุ ศิลปินนักเขียนการ์ตูนธรรมดาคนหนึ่งในวัย 29 ปี ที่ใช้ชีวิตอย่างไม่มีจุดมุ่งหมายเพราะผลงานของเขาไม่ถูกเป็นที่ยอมรับของสำนักพิมพ์ต่าง ๆ จนต้องจำใจไปเป็นพนังงานส่งพิซซ่า

  แต่ใครจะรู้ว่าซาโตรุนั้นมีความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติอย่างการย้อนเวลา เขาสามารถย้อนเวลากลับไปในช่วงระยะเวลาหนึ่งได้ ทั้งที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องดีแต่เขากลับหงุดหงิด เพราะเมื่อไหร่ที่เขาย้อนกลับไปก็มักจะเกิดเรื่องไม่ดีหรืออุบัติเหตุขั้นร้ายแรงขึ้นตามมา

   

  Steins Gate

   
  ตามมาดูอนิเมะสายแฟนตาซีไซไฟบ้างดีกว่า กับอนิเมชั่นเรื่อง Steins Gate เรื่องราวโอคารินและมายูริเดินทางไปดูงานสัมนาวิชาการสิ่งประดิษฐ์ ซึ่งว่าด้วยเรื่อง Time Machine ในระหว่างการสัมนาโอคารินได้พบกับเหตุการณ์น่าประหลาด ทั้งการพุ่งชนอาคารของวัตถุที่มีลักษณะคล้ายดาวเทียม

  และการตายของมาคิเซะ คุริสุ เด็กสาวอัจฉริยะที่ก่อนตาย เธอบอกไว้ว่าเธอเคยได้พบกับโอคารินมาก่อนและเขามีเรื่องสำคัญบางอย่างจะต้องบอกกับเธอ แต่แล้วหลังจากเขาพยายามส่งอีเมล์เพื่อแจ้งข่าวกับเพื่อนผ่านโทรศัพท์มือถือ เมื่อรู้ตัวอีกทีเขาก็พบว่าโลกได้เปลี่ยนแปลงไปต่างจากสิ่งที่เขาจำได้แล้ว

   

  Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe