Line p2020910 223256
1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

รวมช่อง youtute ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" Part 3 💕 สายร้อง เต้น เล่นละครมึครบจบในช่องเดียว

สำหรับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีที่อยากตามไปดูหลากหลายไลฟ์สไตล์ชิค ๆ ของไอดอลสาวเกาหลี ลองตามไปกดติตตามช่อง youtute ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" ในบทความนี้กันดูจ้า


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อึนจี Apink Channel

  • ลูน่า F(X) Channel

  • แอมเบอร์ F(X) Channel

  • เรนะ After School Channel

  • แทยอน SNSD Channel

  • ฮง จินยอง Channel

  • ไอยู Channel


  อันยองงง ชาวโซนเกาหลี

  กลับมาเมาท์มอยสายเกาหลีกันอีกแล้วค่าา สำหรับบทความนี้ว่าด้วยเรื่องที่เราเมาท์มอยกันค้างไว้อย่างช่อง Youtube ของสาว ๆ ไอดอลเกาหลีที่ทำช่องโชว์ไลฟ์สไตล์ทักทายแฟนคลับกันเยอะแยะมากมายเหลือเกิน จนตอนนี้ดำเนินเข้าสู่บทความ Part 3 กันแล้ว

  และสำหรับชาวโซนเกาหลีที่ชอบฟังเพลงผ่อนคลายเป็นสายนักร้องโวคอลอยู่แล้ว น่าจะถูกใจช่อง Youtube ของสาว ๆ ไอดอลเหล่านี้ เพราะนอกจากสาว ๆ เขาจะโชว์ไลฟ์สไตล์ผ่านคลิปแล้ว เขายังมาพร้อมกับโชว์ร้องเพลงเพราะ ๆ ให้ชาวโซนเกาหลีได้ฟังเพลิน ๆ กันด้วย อะ ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามไปส่องช่อง Youtube ของเหล่า " ไอดอลสาวสายร้องเต้น " เล่นสนุกสนานกันเลยดีกว่า Go! Go!

  ตามไปส่องช่อง Youtube ของเหล่าไอดอลสาว Part 2 ได้ที่นี่เลย
   
  อึนจี Apink Channel

   
  มาเริ่มกันที่ช่องยูทูปของสาวสายโวคอลอย่างอึนจี Apink ในช่อง 정은지 EUNJI และด้วยความที่สาวอึนจีเป็นไอดอลสาวสายโวคอลโชว์ลูกคอสิบชั้น แน่นอนว่าคอนเทนต์ส่วนใหญ่ช่องที่ชาวโซนเกาหลีเปิดเข้าไปดูจะต้องได้เจอกับเพลงเพราะ ๆ ที่ร้องโดยสาวเสียงทรงพลังอย่างอึนจีแน่นอน

  ไม่ว่าจะเป็นเพลงของตัวเองหรือเพลง cover ทั้งเกาหลีและอินเตอร์ สาวอึนจีก็โชว์เสียงร้องเพราะ ๆ มาให้แฟนคลับได้เลือกฟังในช่องนี้มาหมดแล้ว แต่สำหรับใครที่อยากรู้ว่าการทำงานของสาวอึนจีในเวอร์ชั่นนักร้องเสียงใสจะเป็นยังไง ก็ตามไปส่อง Vlog ไลฟ์สไตล์ของสาวคนนี้ในช่อง 정은지 EUNJI ได้เหมือนกันค่า

   

  ลูน่า F(X) Channel

   
  ตามมาติด ๆ กับตัวแม่สายโวคอลลูกคอสิบชั้นอย่างสาวลูน่า F(X) กับช่อง Luna's Alphabet루나의 알파벳 สำหรับในช่องของสาวสายโวคอลลูน่า นอกจากจะได้เห็นโชว์และเพลงเพราะ ๆ สุดแซ่บแล้ว ชาวโซนเกาหลียังจะได้เห็นไลฟ์สไตล์และมุมอื่น ๆ นอกจากเวอร์ชั่นนักร้องของสาวลูน่าอีกด้วย ขอบอกเลยว่าชาวโซนเกาหลีที่อยากติดตามเทรนด์แต่งหน้า แฟชั่น หรือแม้แต่ทำเล็บสไตล์สาวแซ่บสายเกาหลีอย่างสาวลูน่า ต้องตามไปกด subscribe ช่อง Luna's Alphabet ด่วน ๆ

   

  แอมเบอร์ F(X) Channel

   
  ตามไปกดติดตามช่องของสาวลูน่ากันมาแล้ว สำหรับชาวโซนเกาหลีสายเกมเมอร์ อย่าลืมมากดสับตะไคร้ช่องของเพื่อนซี้วงเดียวกันกับลูน่าอย่างแอมเบอร์ F(X) กันเด้อ ถ้าได้หลงเข้าไปดูช่องนี้ขอบอกเลยว่าบันเทิงเฮฮาให้กับเอ็นเนอร์จี้สายเอ็นเตอร์เทนของไอดอลสายอินเตอร์อย่างแอมเบอร์แน่นอนเลย

  และนอกจากคอนเทนต์สายเกมเมอร์เคสเกมโชว์ไลฟ์สไตล์สนุก ๆ แล้ว แอมเบอร์ก็ยังมีโชว์เสียงร้องเพราะ ๆ ใน Playlist เพลง cover หลากหลายสไตล์มาให้แฟนคลับได้ฟังกันด้วย สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากหาเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์สนุกสนานหลากหลาย แนะนำให้ตามไปกดติดตามช่อง Amber Liu กันได้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe