Page12
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

6 เหตุผล ที่สาวๆ ควรมี 'Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick' ไว้ในกรุ!

กำลังหาเหตุผลดีๆ ซื้อสกินแคร์ 'รักษาสิว' ตัวใหม่ในกรุกันอยู่ใช่ไหมคะซิส??
บางที 6 ข้อนี้ อาจเป็นคำตอบที่เธอรอคอยอยู่ก็เป็นได้ (☆ω☆)


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เคยมีสิว ถึงรักษาจนหายแล้ว ก็ยังทิ้ง 'รอยดำรอยแดง' ไว้ให้ช้ำใจเล่น!

  • 2. เป็นสาวผิวมัน ออกนอกบ้านแป๊บเดียว ผิวก็เริ่มมันเยิ้มแล้ว!

  • 3. เป็นสาวผิวแพ้ง่าย เซนซิทีฟ ใช้สกินแคร์ผิด ชีวิตเปลี่ยนทันที!

  • 4. มีรูขุมขนกว้าง เป็นสิวอุดตันง่ายมากเวอร์!

  • 5. อยากได้ลุคแต่งหน้าที่เนียนกริบ เป็นธรรมชาติ ไม่ทิ้งรอยสิวให้เห็น!

  • 6. เป็นคนของเยอะ กระเป๋าเมคอัพล้น ชอบไอเทมไซส์กะทัดรัด พกพาง่าย

   

  สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe คนน่ารัก จุ๊บๆ ♡ ( ̄З ̄)

  ก็รู้แหละว่าสกินแคร์ในกรุน่ะมีเยอะจนล้นทะลักออกมาแล้ว แต่ไอเทมใหม่ๆ ก็ออกมาได้ทุกวัน สายเลือดสายบิวตี้อะเนอะ เห็นของเล่นใหม่ก็อยากซื้อ อยากลองไปเรื่อย เผื่อใช้ดีจะได้มารีวิว แต่ถ้าเห็นแค่โปสเตอร์สรรพคุณ บางทีมันก็น่าเบื่อเนาะ ไม่ค่อยดึงดูดให้ซื้อเท่าไหร่ -..- แต่ถ้าเจอเหตุผลดีๆ ที่อธิบายแบบ make sense ว่าเราควรซื้อตัวนี้นะ เออมันก็น่าควักตังค์จ่าย ( เราเองก็เป็นคนแบบนี้แหละ ฮ่าๆ )

  วันนี้เราได้บิวตี้ไอเทมใหม่ล่าสุดมา นั่นคือ ' Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick ' หรือเรียกง่ายๆ ก็ดินสอแต้มสิวจากยูเซอริน คำว่าดินสอแต้มสิวมันดูน่าสนใจใช่ไหมคะ? แต่เอ้อ พวกแต้มสิวก็มีหลายยี่ห้อในท้องตลาด ทำไมเราต้องมีตัวนี้ล่ะ? ในบทความนี้เราจะมาอธิบาย 6 เหตุผลที่สาวๆ ควรมีเจ้าตัวนี้ไว้ในกรุ หากสาวๆ เข้าข่ายนี้ ก็เป็นอันสมควรที่จะซื้อมาลองสักครั้งนะคะ ♡(。- ω -) ไปดูกันดีกว่าว่ามีเหตุผลอะไรบ้าง ヽ(♡‿♡)ノ

  1. เคยมีสิว ถึงรักษาจนหายแล้ว ก็ยังทิ้ง 'รอยดำรอยแดง' ไว้ให้ช้ำใจเล่น!

  เชื่อว่าสาวๆ ทุกคน พอเริ่มขึ้นชั้นมัธยมก็จะมีอาการฮอร์โมนไม่สมดุล ปั่นป่วนพลุ่งพล่าน จนเกิดปัญหาที่เรียกว่า ' สิว ' ( ใครที่ทั้งชีวิตไม่เคยเป็นสิวเลย ถือว่าแต้มบุญสูงมาก กรรมพันธุ์พรีเมี่ยม แต่คนแบบนี้มีน้อย ) คราวนี้จะเป็นสิวเยอะ สิวน้อยก็แล้วแต่เวรกรรม เอ๊ย! สภาพผิวของแต่ละคน บางคนขึ้นนิดหน่อยแล้วหายกริบ ไม่เหลือแม้แต่รอยสิว แต่บางคนก็ขึ้นเอาๆๆ ล้างหน้าสะอาดก็ขึ้น นอนพอก็ยังขึ้น จนสิวอักเสบขึ้นสุกปลั่ง ถึงรักษาจนหายก็ยังทิ้งรอยดำ รอยแดง สะเก็ดไว้ให้ช้ำใจเล่น แล้วรอยสิวน่ะ ใช่ว่าจะหายไปเองได้ง่ายๆ ซะด้วยสิ!

  ซึ่งเจ้า Pro ACNE SOLUTION CORRECT & COVER STICK จากยูเซอรินนี้ เขาจะมีคุณสมบัติ ' ปกปิดสิว ช่วยให้สิวยุบตัวลง ' เพียงทาบางๆ บนผิวบริเวณที่เป็นรอยสิว ก็พร้อมออกจากบ้านได้เลย ไม่ว่าจะเป็นคนที่แต่งหน้าอยู่แล้ว หรือไม่ชอบแต่งหน้า แค่อยากกลบรอยสิวเฉพาะสุด เจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่!

  2. เป็นสาวผิวมัน ออกนอกบ้านแป๊บเดียว ผิวก็เริ่มมันเยิ้มแล้ว!

  ถ้าว่ากันจริงๆ คนเป็นสิวเกือบจะ 100% มักจะมีสภาพผิวมันร่วมด้วย เพราะผิวมัน คือการที่ซีบัมบนผิวผลิตน้ำมันออกมามากจนเกินไป เมื่อผิวมันเยิ้ม ก็มีแนวโน้มที่สิวจะขึ้นง่าย ซึ่งแต่ละคนก็มีบริเวณที่มันเยิ้มแตกต่างกันไป บางคนผิวมันแบบผสม คือมันช่วงทีโซน บางคนก็มันทั้งหน้า ออกจากบ้านแป๊บเดียว หน้าละลายเป็นกระทะทอดไข่เลยทีเดียว TT^TT ใช้เมคอัพอะไรก็เอาไม่ค่อยจะอยู่ หาสกินแคร์ เครื่องสำอางดีๆ ใช้ให้ติดทนทั้งวันได้ยากมาก!

  ถ้าเธอประสบปัญหานี้อยู่ ก็อยากจะให้ลองใช้ Pro ACNE SOLUTION CORRECT & COVER STICK มากๆ เพราะเขาเป็นสูตร Oil-Free ไม่ผสมน้ำมัน  แม้จะมีรอยสิวต้องปกปิดเยอะ ต้องใช้แต้มทั่วหน้า เนื้อครีมก็ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มกว่าเดิมค่ะ

  3. เป็นสาวผิวแพ้ง่าย เซนซิทีฟ ใช้สกินแคร์ผิด ชีวิตเปลี่ยนทันที!

  สาวผิวแพ้ง่ายจับมือค่ะ เราพวกเดียวกัน! บางทีก็อิจฉาคนผิวธรรมดาเนอะ จะลองสกินแคร์ เครื่องสำอางอะไรใหม่ๆ ก็ไม่ต้องคิดมาก ผิวแข็งแรงไม่ต้องกลัวแพ้อยู่แล้ว แต่คนที่มีสภาพผิว Sensitive Skin อย่างเรา จะเอาอะไรทาผิวต้องดูฉลากรัวๆ ว่ามีส่วนผสมอันตรายหรือเปล่า ทาสุ่มสี่สุ่มห้าคือหน้าแหก รอยแดงเป็นปื้นๆ บางทีซ่อมผิวกันเป็นเดือนกว่าจะฟื้นฟูสภาพเดิมได้ T[]T

  หากเธอเองก็เป็นเหมือนเรา แถมยังมีรอยสิวกวนใจ แต่ไม่กล้าซื้อคอนซีลเลอร์สุ่มสี่สุ่มห้า แนะนำ Pro ACNE SOLUTION CORRECT & COVER STICK เพราะเขามีส่วนผสมจากธรรมชาติ มีสารบิสซาโบลอลเข้มข้นถึง 5 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ระคายเคืองจากสิว ดังนั้นใช้ได้ ไม่ต้องห่วงผลข้างเคียงเลยล่ะค่ะ

  4. มีรูขุมขนกว้าง เป็นสิวอุดตันง่ายมากเวอร์!

  เชื่อว่าสาวผิวมัน เป็นสิวส่วนใหญ่ ก็จะพ่วงมาด้วยสภาพผิวที่มีรูขุมขนกว้าง ส่องกระจกทีเห็นผิวเป็นรูๆ ชัดเจน ไม่เหมือนเพื่อนที่ผิวเนียนละเอียด แต่งหน้าก็ชอบมีเนื้อรองพื้น เนื้อแป้งเข้าไปติดในร่องรูขุมขน สุดท้ายอุดตัน กลายเป็นสิวอักเสบเม็ดเป้งให้ต้องรักษา แล้วก็วนลูปเป็นวงจรอุบาทเวอร์ๆ ถ้าเลือกใช้เครื่องสำอางที่เนื้อหนาหนัก หรือ texture ค่อนข้างหยาบ ก็เตรียมเป็นสิวในวันรุ่งขึ้นได้เลย T^T

  แต่ถ้าเธอซื้อ Pro ACNE SOLUTION CORRECT & COVER STICK มาใช้ บอกเลยว่าหมดห่วง! เพราะดินสอแต้มสิวตัวนี้ เขาได้ผ่านการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์แล้วว่า ' ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิวขึ้นใหม่ ' หากต้องแต่งหน้ากลบสิวออกไปเจอเพื่อนฝูง ไปเจอเดท ก็ไว้ใจตัวนี้ใน makeup routine ของตัวเองได้เลยค่ะ (ღ˘⌣˘ღ)

  5. อยากได้ลุคแต่งหน้าที่เนียนกริบ เป็นธรรมชาติ ไม่ทิ้งรอยสิวให้เห็น!

  สาวๆ คนไหนเป็นสายถ่ายรูป ต้องมีรูปเซลฟี่ โพสท่าสวยๆ ลงไอจี ลงโซเชียลทุกวัน หรือเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามตลอด ก็ย่อมจะใส่ใจเรื่องผลิตภัณฑ์แต่งหน้ากลบสิวที่ ' เนียนกริบ ' ก็แหม ลงรูปไปแล้วถ้ามีแฟนคลับสักคนเอารูปไปซูม แล้วเห็นว่ายังมีรอยสิวนูนๆ รอยแดงชัด ก็ขายขี้หน้าเขาแย่ หรือเอาแค่เดินออกไปข้างนอก เราก็อยากได้ความมั่นใจว่า จะไม่มีใครเห็นว่าเรามีสิวใช่ไหมล่ะ ( แม้ตอนนี้จะใส่แมสปิดอยู่ก็ตาม แต่มันก็ต้องมีช่วงถอดกินข้าวอยู่ดีอะ ไม่เซลฟ์ เก็ทปะ -..- )

  ความกังวลของเธอจะหมดไป ถ้าใช้ Pro ACNE SOLUTION CORRECT & COVER STICK ดินสอแต้มสิวเก๋ๆ ตัวนี้ ทางยูเซอรินเคลมว่า ' ช่วยปกปิดรอยสิวอย่างเป็นธรรมชาติ ' เพียงแต้มบางๆ รอยสิวก็เนียนกริบ ตบแป้งผสมรองพื้นทับอีกชั้นซะหน่อย ผิวเนียนเหมือนใส่ฟิลเตอร์ ไม่มีใครจับผิดได้แน่นอน อิอิ ♡

  6. เป็นคนของเยอะ กระเป๋าเมคอัพล้น ชอบไอเทมไซส์กะทัดรัด พกพาง่าย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe