Dsc07129
Articles health
สุขภาพ

ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านจากภายใน สู่ภายนอกด้วย MaxxLife Peptide Collagen

นอกจากการดูแลผิวด้วยสกินแคร์แล้ว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่เราค่อนข้างโปรดปราน เพราะเราเชื่อว่าผิวที่สุขภาพดีนั้นควรได้รับการดูแลทั้งภายใน และภายนอก


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • The Claim

  • What's Collagen ?

  • Direction

  • Flavor / Packaging

  • Key Ingredient

  • Let's Try...

  • Result...

  • Conclusion

  1599197129 dsc06907

  MaxxLife Peptide Collagen

  นอกจากการดูแลผิวด้วยสกินแคร์แล้ว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่เราค่อนข้างโปรดปราน เพราะเราเชื่อว่าผิวที่สุขภาพดีนั้นควรได้รับการดูแลทั้งภายใน และภายนอก ซึ่งแน่นอนว่าการที่เราจะเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสักตัวนั้นก็ย่อมมีมาตรฐานพอสมควร เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องรับประทานเข้าสู่ร่างกาย ดังนั้นความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ จึงเป็นสิ่งแรกที่เราพิจารณา

  โดยที่ผ่านมาเรามีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Peptide Collagen จากแบรนด์ MaxxLife ซึ่งทางแบรนด์ได้เลือกใช้เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้โมเลกุลของ Peptide Collagen มีขนาดโมเลกุลขนาดเล็กเพียง 0.3 กิโลดาลตัน (ขนาดเล็กกว่าคอลลาเจนธรรมชาติถึง 1,000 เท่า!) เรียกว่าเป็นขนาดโมเลกุลที่น่าสนใจไม่น้อยหละครับ เอาเป็นว่าเราไปทำความรู้จักกับ MaxxLife Peptide Collagen เลยดีกว่าฮะ...

  The Claim

  1599197171 dsc06925

  MaxxLife Peptide Collagen

  MaxxLife Peptide Collagen(1กล่อง บรรจุ 30ซอง / 1,800.-) : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนจากปลาทะเลสูตรใหม่ ซึ่งคัดเลือกเฉพาะ ปลาเล็กปลาน้อย ที่สะอาดปลอดภัยจากสารพิษในทะเล ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นมีขนาดโมเลกุลขนาดเล็กเพียง 0.3 กิโลดาลตัน เล็กกว่าคอลลาเจนจากธรรมชาติถึง 1,000 เท่าทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว

  What's Collagen ?

  คอลลาเจน คือ โปรตีนรูปแบบหนึ่งที่ได้จากการรวมตัวกันของกรดอะมิโน ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง โดยปกติแล้ว ร่างกายจะมีการสร้างคอลลาเจนอยู่แล้ว แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ร่างกายก็จะสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง นี่คือสาเหตุของผิวเหี่ยวย่น และเกิดริ้วรอยได้ง่ายนั่นเอง ซึ่งการแต่เราสามารถช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ร่างกายได้ด้วยตัวเอง ด้วยการทานอาหารที่มีปริมาณคอลลาเจนสูง

  Direction

  1599197419 dsc07787

  MaxxLife Peptide Collagen

  ผสมเปปไทด์ คอลลาเจน 1 ซอง ในน้ำดื่มหรือเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น เช่น นมหรือน้ำผลไม้ หรือในอาหาร เช่น ซุปหรือแกง คนให้ละลายจึงรับประทาน

  Flavor / Packaging

  1599197463 dsc07835

  MaxxLife Peptide Collagen

  Flavor : หากมองจากภาพด้านบนจะเห็นได้ถึงความใสของน้ำหลังผสม MaxxLife Peptide Collagen ลงในน้ำเปล่า ซึ่งในจุดนี้ถือว่าทางแบรนด์ทำออกมาได้ดีทีเดียว ในแง่ของความเร็วในการละลาย และไม่แต่งสีเพิ่มเติม แถมยังไม่มีกลิ่น หรือรสชาติใดๆ ซึ่งง่ายต่อการดื่มมากเลยล่ะครับ
  1599197486 dsc06926

  MaxxLife Peptide Collagen

  Packaging : บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบซอง ใช้งานง่ายแค่ฉีกซองและผสมเข้ากับอาหาร/เครื่องดื่ม ไม่ต้องมานั่งชั่ง ตวง วัด และที่สำคัญคือพกพาได้ค่อนข้างสะดวกเชียวล่ะ

  Key Ingredient

  Peptide Collagen 100% : Collagen Peptide แท้จริงแล้ว Collagen คือหน่วยย่อยของโปรตีนที่เราได้จากการรับประทานอาหาร ซึ่งต้องผ่านกระบวนการย่อยให้มีอนุภาคเล็กลงเพื่อที่ให้ร่างกายสามารถดูดซึมเอาไปใช้ได้ เมื่อร่างกายของเราได้รับ Collagen Peptide แล้วจะถูกย่อยอีกครั้งในลำไส้เล็ก จากนั้นก็จะถูดดูดซึมและกระจายไปทั่วร่างกายเพื่อไปเสริมสร้างในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อ ผิวหนังชั้นใน และข้อต่อกระดูก ส่งผลให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ตลอดจนช่วยให้เส้นผมและเล็บสุขภาพดีขึ้น และยังช่วยให้กระดูกและข้อต่อแข็งแรงอีกด้วยนั่นเองฮะ

  Let's Try...

  1599197548 dsc07842

  MaxxLife Peptide Collagen

  การที่ MaxxLife Peptide Collagen ไม่แต่งสี กลิ่น และไม่มีรสชาติ นับว่าเป็นอะไรที่ลงตัวมาก ทำให้เราสามารถดื่มได้อย่างชิลๆ เลยเลยฮะ แถมยังสามารถนำไปมิกซ์กับเครื่องดื่มที่เราโปรดปรานได้อีกเพียบ ยิ่งนำไปผสมกับน้ำผลไม้ต่างๆ ก็ไม่ทำให้รสชาติของน้ำผลไม้เปลี่ยนอีก #ไอเลิฟอิท!!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe