1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

ตามไปส่อง! เหล่าไอดอลสุดฮอต "หน้าใหม่สายนักแสดง" พร้อมกับ "ซีรีส์เกาหลี" สุดฮิตของพวกเขา

ตามไปส่องผลงานซีรีส์ของเหล่า "ไอดอลที่กำลังมาแรงในสายการแสดง" จะชวนฟินและอินไปกับซีรีส์ขนาดไหน ลองตามไปดูกัน


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มินา Gugudan

  • นาอึน April

  • โรอุน SF9

  • โบมิน Golden Child

  • อี จินฮยอก

  • อง ซองอู

  • ชาอึนอู ASTRO


  อันยองค่า คอซีรีส์ทุกคนน

  ทักทายคอซีรีส์กันแบบนี้แน่นอนว่าในบทความนี้เราก็ไม่พลาดเอาซีรีส์สนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีกันด้วย แต่นอกจากซีรีส์สนุกน่าติดตามในบทความนี้แล้ว เรายังจะชวนคอซีรีส์ตามไปทำความรู้จักกับเหล่านักแสดงหน้าใหม่มาแรงกันอีกด้วย เพราะหลังจากที่เปิด Viu หาซีรีส์สนุก ๆ มาดู

  ก็เห็นว่ามีไอดอลเกาหลีรับงานละครซีรีส์ โชว์อีกหนึ่งทักษะในสายการแสดงกันด้วย บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีและคอซีรีส์ตามไปทำความรู้จักกับเหล่าไอดอลเกาหลีที่กำลังมาแรงในสายนักแสดงกันค่า ส่วนจะมีไอดอลหน้าใหม่สายนักแสดงจากซีรีส์เรื่องไหนบ้างลองตามไปดูกันเลย
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  มินา Gugudan

   
  มาเริ่มกันที่ไอดอลหน้าใหม่สายนักแสดงกับสาวมินา Gugudan สาวหมวยแก้มป่องที่ฝากความน่ารักสดใสพร้อมกับตายิ้มละลายใจคอซีรีส์ไว้ในบทบาทของสาวน้อยสัมผัสพิเศษในซีรีส์เรื่อง Hotel Del Luna และนอกจากซีรีส์สายแฟนตาซีสุดฮอตเรื่องนี้แล้ว สาวมินายังฝากผลงานการแสดงแสนสดใสไว้ในอีกหนึ่งซีรีส์สายแฟนตาซีอย่าง Mama Fairy and the Woodcutter

  ที่สาวมินารับบทเป็นจอมชุนฮี เสือสาวที่เข้ามาอาศัยร่างมนุษย์และใช้ชีวิตเป็นลูกสาวบาริสต้าร้านกาแฟนางเอกของเรื่อง ส่วนใครที่อยากเห็นสาวมินาโชว์อินเนอร์การแสดงที่เข้มข้นยิ่งขึ้น ลองตามไปดูได้ในหนังสะท้อนความรุนแรงในโรงเรียนอย่างหนังเรื่อง Dokgo Rewind กันดูได้ค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  นาอึน April

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งสาวไอดอลหน้าใหม่สายนักแสดงกับสาวนาอึน April สาวสวยสายละมุนที่จะมาตกหัวใจแฟนคลับด้วยดวงตากลมโตปิ๊ง ๆ แต่นอกจากคาริสม่าสุดหวานของสาวนาอึนจะพุ่งแรงเวอร์แล้ว ออร่าและฝีมือการแสดงของสาวนาอึนก็เรียกได้ว่ากระแทกใจไม่แพ้กัน ถ้าใครที่ได้ดูซีรีส์สายแฟนตาซีอย่าง Extraordinary You มาแล้วก็คงพอจะเข้าใจออร่าสุดปังของสาวคนนี้

  แถมสาวนาอึนก็ไม่ได้ฝากออร่าพุ่งและการแสดงสุดปังไว้ในซีรีส์เรื่องนี้แค่นั้นนะคะ แต่สาวคนนี้ยังแผ่ออร่าคาริสม่าคนสวยในซีรีส์วัยใสอย่าง A-TEEN มาแล้วถึง 2 ซีซั่น สำหรับแฟนคลับและคอซีรีส์ที่อยากตามไปดูออร่าสุดปังของสาวนาอึน ก็ลองตามไปส่องผลงานของไอดอลสาวนักแสดงดาวรุ่งคนนี้กันดูได้จ้า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  โรอุน SF9

   
  ตามไปส่องไอดอลสาวนักแสดงดาวรุ่งมาแรงกันไปแล้ว คราวนี้ย้ายฝั่งมาทางไอดอลหนุ่ม ๆ บ้างดีกว่า เริ่มกันที่ไอดอลหนุ่มหน้าใหม่สายนักแสดงอย่างหนุ่มโรอุน SF9 พระเอกคนละมุนจากซีรีส์เรื่องเดียวกับสาวนาอึนอย่าง Extraordinary You ที่ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่อยากเปลี่ยนพล็อตการ์ตูนแย่งเป็นตัวเอกของหนุ่มฮารุ บทบาทของหนุ่มโรอุนในเรื่องกันใหญ่ และนอกจากซีรีส์เรื่องนี้แล้ว

  หนุ่มออร่าคาริสม่าสุดฮอตคนนี้ยังฝากผลงานการแสดงเอาไว้ในซีรีส์สุดฮอตอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น School 2017 About Time และ Where Stars Land สำหรับใครที่อยากตามไปส่องคาริสม่าสุดปังพร้อมกับการแสดงสุดฮอตของหนุ่มขายาวหุ่นนายแบบคนนี้ก็ลองตามไปดูซีรีส์ของหนุ่มโรอุนกันดูได้จ้า

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe