4StepsเมคอัพงานติดทนจากMaybellineSuperstayติดทนไม่ติดมาสก์
Articles makeup
ความงาม

4 Steps เมคอัพงานติดทน จาก Maybelline Superstay ติดทนไม่ติดมาสก์

งานเมคอัพก็ต้องติดหน้ามั้ยแม่ ! งั้นเมย์เบลลีนจัดให้ มาสก์ก็ต้องใส่ ข้างในก็ต้องสวยกับ 4 Steps ง่าย ๆ


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 4 Steps เมคอัพสุดง่ายดาย มอบผิวเนียนเป๊ะ คุมมันกริบ ปากสีสวยชัด แมทไม่เฟด

  • STEP 1 : Maybelline Superstay 24H Foundation

  • Before & After

  • STEP 2 : Maybelline Superstay 24H Under Eye Concealer

  • STEP 3 : Maybelline Superstay Powder Foundation

  • ผิวหน้าเป๊ะ แมทเนียนนานตลอดทั้งวัน

  • Before & After

  • STEP 4 : Maybelline Superstay Matte Ink

  • " 24 ชั่วโมง บอกว่าเป๊ะ ติดทนไม่ติดมาสก์ "

   

  ตอนนี้ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ อย่างเราในช่วงนิวนอร์มอล คงไม่พลาดไอเทมอย่าง " หน้ากาก หรือ มาสก์ " ที่ได้กลายเป็นไอเทมติดตัวแบบขาดไม่ได้เลย และหลายคนน่าจะมีปัญหากับการใส่มาสก์และเมคอัพที่ไม่ติดทน ไหนจะหลุดติดมาสก์ แถมเป็นรอย เป็นคราบบนหน้าเราอีก

  งั้นต้องมองหาเมคอัพที่ถึงจะถอดมาสก์ แต่เมคอัพสวยเป๊ะทุกเวลา เพราะฉะนั้นสาว ๆ ต้องเลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะกับสถานการณ์ที่สุด พอเมคอัพไม่บ้ง เราก็ไม่ต้องมานั่งกุมขมับอีกต่อไป งั้นก็ไปค่ะ #MASKPROOFMOVEON ใส่มาสก์ ออกไปใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวลได้เลย ! 

  4 Steps เมคอัพสุดง่ายดาย มอบผิวเนียนเป๊ะ คุมมันกริบ ปากสีสวยชัด แมทไม่เฟด

   

  STEP 1 : Maybelline Superstay 24H Foundation

  เริ่มกันที่ รองพื้นสูตรติดทนที่สุดของเมย์เบลลีน Superstay 24H Foundation รุ่นนี้เค้าให้การปกปิดแบบ Full Coverage เนียนกริบเหมือนผิวใหม่ ที่สำคัญ! ความดีงามคือเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย จะใช้แปรง หรือฟองน้ำก็เกลี่ยได้ดี รับรองว่าติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ร้อนแค่ไหนเหงื่อไหลก็ไม่เป็นคราบ กันน้ำกันเหงื่อแบบปัง ๆ ไปเลยจ้า เลือกเฉดสีให้เหมาะกับผิวเราด้วยน้า

  เรื่องแพ็กเกจจิ้ง เป็นขวดแก้ว ขนาดกะทัดรัดพอดี หยิบใช้งานง่าย รุ่นนี้เป็นฝาขาว ตอนไปช้อปก็คือสังเกตได้ง่ายมาก ๆ และหัวปั๊มกดใช้งานได้ เนื้อรองพื้นออกมาในปริมาณพอดีกับการใช้เลย

  Before & After

  พูดถึงเรื่องการปกปิด เห็นมั้ยว่า ก่อนทารองพื้น และหลังทารองพื้น แตกต่างกันขนาดไหน เสกงานผิวให้เราได้เนียนกริบ ทั้งสีผิวที่ดูสม่ำเสมอมากขึ้น แถมยังปกปิดรอยกระ รอยจุดด่างดำเล็ก ๆ ได้ดีอีกด้วย ส่วนตัวซาร่าเป็นคนที่มีรอยคล้ำใต้ตาค่อนข้างเข้มและเป็นบริเวณกว้าง รองพื้นตัวนี้สามารถปกปิดได้ดีเลยค่ะ แต่ถ้าอยากได้ปกปิดรอยใต้ตาให้เมคอัพเราดูเป๊ะกว่านี้ ต้องไปเจอไอเทมโปรดในสเต็ปต่อไปเลย !

  STEP 2 : Maybelline Superstay 24H Under Eye Concealer

  เมื่อลงรองพื้นเสร็จแล้ว ปกปิดอีกสักนิดให้ดูสุขภาพผิวดี ต้องเลือกใช้คอนซีลเลอร์ติดทนตลอดทั้งวัน จากเมย์เบลลีน Superstay 24H Under Eye Concealer ปกปิดสูงสุดแค่ปาดเดียว เกลี่ยง่ายเอาอยู่ ความเริ่ดอยู่ที่เนื้อบางเบา ไม่ตกร่อง ปิดรอยใต้ตาได้เนียนกริบ ไม่มีโป๊ะ รวมไปถึงรอยสิว จุดด่างดำ ด้วยนะจ๊ะ ถึงแม้จะชื่อว่า Under Eye Concealer แต่ว่าก็สามารถปกปิดส่วนอื่นได้อย่างเนียนกริบ บางเบา ไม่ตกร่องแน่นอน

  เรื่องแพ็กเกจจิ้ง
  เป็นหลอดเรียวยาว หมุนฝาเพื่อเปิดใช้งาน หัวแปรงนุ่ม ปาดง่าย จะเน้นปกปิดจุดไหน แค่ปาดหรือแต้มลงไปในบริเวณที่เราต้องการได้เลย สะดวกมาก แอบกระซิบว่าเป็นไอเทมโปรดของซาร่าด้วย

  สำหรับการปกปิด เห็นได้ชัดเลยว่าปกปิดได้ดีขึ้น ไม่หนา ไม่เป็นคราบ คอนซีลเลอร์ที่ปกปิดแล้วไม่โป๊ะ มีอยู่จริงนะจ๊ะ แต้มไปตรงจุด หรือบริเวณที่เราต้องการปกปิดได้เลย ไม่ว่าจะรอยสิว จุดด่างดำ หรือรอยกระ ก็เหมือนรีทัชผิวในชีวิตจริง เมคอัพเป๊ะแน่นอน 

  STEP 3 : Maybelline Superstay Powder Foundation

  อยากให้ผิวดูละมุน และติดทนนานยิ่งขึ้นไปอีก อย่าลืมลงแป้งผสมรองพื้น Superstay Powder Foundation เรื่องการปกปิดรุ่นนี้ทำได้ดี ส่วนตัวซาร่าชอบเพราะเนื้อบางเบา ติดทนตลอดวันไม่เป็นคราบ คือเลิฟแบบขั้นสุด ชอบตอนฟินิชลุค ได้งานผิวที่คอมพลีทมาก ๆ เนียนสวยตลอดทั้งวันกันเลยทีเดียว

  แพ็กเกจจิ้ง ส่วนตัวซาร่าพกพาสะดวก น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาไปทัชอัพระหว่างวันได้ดี มีกระจกและพัฟเนื้อนุ่มแยกให้อีกชั้น เรื่องความสะอาดของกระจกและพัฟก็คือให้ 10 เพราะว่าแป้งจะไม่เปื้อนกระจกและพัฟให้เลอะเทอะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe