4สไตล์แฟชั่นกระโปรงพลีทสร้างลุคสวยทุกโอกาส
Articles fashion
แฟชั่น

4 สไตล์แฟชั่น "กระโปรงพลีท" สร้างลุคสวยทุกโอกาส

ทั้งหวาน ทั้งสวย แฟชั่นนี้ห้ามปล่อยผ่าน


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สวย หวาน น่ารัก พร้อมสำหรับเดทแรก

  • 2. ลุคทำงาน สวย หวาน และดูดี

  • 3. ลุคออกงาน สวย หวาน หรูหรา

  • 4. สวยก็ดี เท่ก็ได้เหมือนกัน

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  " กระโปรงพลีท " เป็นสิ่งที่เรารู้จักกันดีในช่วงที่เป็นนักศึกษา แต่จริงๆ แล้วมันสามารถนำมาใส่ได้ในหลายๆ โอกาสนะคะ ยิ่งเป็นกระโปรงพลีทสีๆ จะเหมาะมากสำหรับสาวหวาน เรียบร้อย วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ มาดูแฟชั่นกระโปรงพลีทกันค่ะ ดูซิว่าจะใส่ตอนไหนได้บ้าง และออกมาดูสวยขนาดไหน >.<
   

  1. สวย หวาน น่ารัก พร้อมสำหรับเดทแรก

  เสน่ห์ของกระโปรงพลีท หรือเดรสผ้าพลีทนั้นคือควมพลิ้วไหว ให้ความนุ่มนวล อ่อนหวาน แฟชั่นกระโปรงพลีทจึงเป็นอะไรที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเลือกมาสวมใส่สำหรับเดทแรก โดยเฉพาะสาวๆ วัยใส เลือกแฟชั่นเดรส หรือกระโปรงพลีทสีหวาน สีพาสเทล สวมกับเสื้อน่ารักๆ ที่สีเข้ากัน อย่างเช่นเสื้อสีขาว จะเป็นเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตก็ได้ แมทช์กับกระโปรงสีชมพู สีฟ้าอ่อน สีพีช เป็นต้นหรือจะเลือกเป็นเดรสสีเขียวอ่อนน่ารักๆ รับรองว่า เดทแรกยังไงก็สะดุดตาแน่นอน เพราะแฟชั่นนี้จะช่วยให้สาวๆ เราเหมือนขนมหวานนุ่มนิ่มที่น่าทะนุถนอมมากทีเดียว รู้อย่างนี้แล้ว ใครที่กำลังจะออกเดท เลือกไม่ยากเลย! เลือกกระโปรงพลีทน่ารักๆ สีหวานๆ มาใส่กันได้เลยจ้า
   
   

  2. ลุคทำงาน สวย หวาน และดูดี

  สาวๆ คนไหนเริ่มต้นทำงานแล้ว แต่ยังอยากสวย ดูดี ไม่ยากเลย เพียงแค่หยิบเอากระโปรงพลีทสีสุภาพมาแมทช์เข้ากับเสื้อทำงาน โดยเน้นให้ดูสุภาพ แต่ยังคงไว้ซึ่งความหวานเสียหน่อย  อาจจะเลือกเป็นโทนสีครีม สีเทา สีดำ หรือใครชอบหวานๆ ก็อาจจะเลือกเป็นเดรสทรงสุภาพสีชมพู สีเขียว สีน้ำเงินเป็นต้น กระโปรงพลีทนั้นสามารถแมทช์กับเสื้อได้หลายรูปแบบ เช่นเสื้อลายทาง เสื้อเชิ้ตมีปกก็ได้ เปลี่ยนวันทำงานของคุณให้ดูซอฟท์ แถมยังสวยอีกด้วย  เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสะพายกระเป๋าใบเก่งเพื่อลุยงานได้เล้ย ว้าวๆๆๆๆๆๆ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe