1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

สกินแคร์ฉบับสาวเอเจนซี่ ทำงานหามรุ่งหามค่ำ หน้าโทรมนอนน้อย ใช้อะไรดี?

เคล็ดลับผิวสวยฉบับคนพักผ่อนน้อย ใช้อะไรบ้าง?


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD ESSENCE WATER

  • Yves Rocher Elixir Jeunesse Double Action Essence

  • PEURRI Rapid All Acne Clear Gel

  • Namu Life Snailwhite Whitening Anti-Pollution SPF30/PA+++

  • Charcoalogy UV Defense Sunscreen SPF50 PA+++

  • Yves Rocher Elixir Jeunesse Sleeping Care

  • Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening Eye Gel


  สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ หลายคนอาจรู้จักมิ้วในฐานะช่างแต่งหน้า ซึ่งก็ใช่ค่ะ แต่จริง ๆ มิ้วก็มีงานที่ทำประจำ แค่เราไม่ได้เปิดเผยต่อใคร ๆ มากนัก เป็นงานแนว ๆ เอเจนซี่ ซึ่งถ้าใครที่อยู่ในวงการนี้ ก็จะเข้าใจกันดีเลยว่าเป็นงานที่เราจะมีเวลานอนน้อย ทำงานกันแบบหามรุ่งหามค่ำกันไปเลยทีเดียว แน่นอนเมื่อพักผ่อนน้อย ร่างกายก็จะอ่อนล้า ผิวพรรณไม่เปล่งปลั่งสดใส และที่สำคัญคือ “ หน้าโทรม ” ค่ะ ตอนเป็นวัยรุ่นจะไม่นอนเลยก็คงไม่เป็นอะไร แต่พอเข้าสู่วัยทำงาน จนอายุใกล้เลข 3 แล้ว สภาพร่างกายมันเสื่อมลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ


  1598946097 namu life skincare 17

  ให้ดูช่วงก่อนหน้านี้ค่ะ หน้าโทรมมาก ไม่พึ่งเมคอัพไม่รอดจริง ๆ


  พลีชีพให้ดูหน้าสดในช่วงที่ผ่านมา TT คงเพราะว่ามิ้วไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าที่ควรด้วย ทั้งดื่มน้ำน้อย ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย และไม่ขยันทาสกินแคร์ เลยทำให้มีสภาพที่หนักขนาดนี้ ><


  มันจะมีจุดนึงที่เราเริ่มรู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว ฉันจะปล่อยให้ตัวเองโทรมเป็นอาซิ้มแบบนี้ไม่ได้ เราเลยต้องปฏิวัติการดูแลตัวเองเสียใหม่ สำหรับมิ้วเรื่องการออกกำลังกายยังไม่เท่าไหร่ เพราะมีอะไรหลาย ๆ อย่างที่ยังไม่สะดวกในเวลานี้ แต่สิ่งที่มิ้วปรับเปลี่ยนอย่างจริงจังเลยก็คือเรื่องของการดื่มน้ำ และการใช้สกินแคร์เป็นประจำแบบไม่ละเลยไปสักวัน ซึ่งผลลัพธ์มันดีขึ้นจริง ๆ นะ มิ้วเองก็คอยสังเกตและติดตามผลลัพธ์ตลอดเท่าที่จะทำได้ ในวันนี้ก็เลยจะขอมาแชร์สกินแคร์ฉบับสาวเอเจนซี่ให้ได้ชมกันค่ะ หรือใครนอนน้อย หน้าโทรม ก็ต้องดู!


  NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD ESSENCE WATER

  1598946164 namu life skincare 02

  หลังล้างหน้าและเช็ดโทนเนอร์เสร็จ สิ่งแรกที่มิ้วหยิบมาใช้เลยก็คือ “ น้ำตบ ” อย่างตัวนี้ NAMU LIFE SNAILWHITE GOLD ESSENCE WATER เป็นน้ำตบที่ช่วยบูสต์อัพประสิทธิภาพของการบำรุงในขั้นต่อไป เรียกง่าย ๆ คือช่วยให้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ ที่ลงตามหลังมาซึมซาบและบำรุงผิวได้ดีกว่าเดิม ความน่าสนใจอยู่ตรงที่ในตัวน้ำตบมีทองคำบริสุทธิ์ 24K ซึ่งเป็นตัวช่วยในการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ และยังมีสารสกัดอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีก ได้แก่

  - ดอกเอเวอร์ลาสติ้ง ช่วยลดอาการแพ้ระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้ผิวแข็งแรง

  - สารสกัดจากข้าวสาลี ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมกักเก็บน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น

  - ชะเอมเทศ ช่วยลดการอักเสบ และระคายเคือง


  1598946274 namu life skincare 03

  น้ำตบตัวนี้เป็นตัวใหม่ล่าสุดที่มิ้วได้มาใช้ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาคือใช้ทุกวัน รู้สึกได้เลยว่าผิวดูชุ่มชื้น อิ่มฟู ฉ่ำน้ำ และเปล่งปลั่งมากขึ้น พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไป ที่สำคัญคือเนื้อเอสเซนต์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก เป็น #ตบแรกที่ขาดไม่ได้หลังล้างหน้า ไปโดยปริยาย ใช้ขวดนี้หมดต้องมีซื้อซ้ำแน่นอน เพราะปลื้มมาก แถมราคาอยู่แค่หลักร้อยเอง

  Yves Rocher Elixir Jeunesse Double Action Essence

  1598946321 namu life skincare 04

  เราใช้น้ำตบให้เป็นเสมือนพรีเซรั่มไปแล้ว คราวนี้ก็มาใช้เซรั่มกันต่อเลย ตัวนี้ของอีฟ โรเช่ เป็นตัวที่มิ้วซื้อวนไปหลายรอบจนไม่ได้นับแล้ว หลัก ๆ คือนางมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ รวมไปถึงการพักผ่อนน้อย ใช้แล้วรู้สึกจริง ๆ นะว่าผิวเหมือนตื่นขึ้น ดูฟู รูขุมขนกระชับ กลิ่นเซรั่มก็หอมสดชื่นดีด้วย ยิ่งใช้คู่กับน้ำตบของนามุไลฟ์ตะกี้แล้ว ยิ่งเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว

  1598946356 namu life skincare 05

   

  PEURRI Rapid All Acne Clear Gel

  1598946418 namu life skincare 06

  นอกจากหน้าจะโทรมแล้ว ปัญหาผิวที่มีมาตลอดของมิ้วก็คือเรื่องสิวค่ะ ยาแต้มสิวเลยกลายเป็นไอเทมที่มิ้วต้องซื้อเป็นประจำ อย่างตัวนี้ชื่อก็บอกอยู่ว่ารักษาสิวได้ทุกชนิด มิ้วเคยเอามาใช้กับสิวอักเสบไม่มีหัว สังเกตดูคือนางก็ช่วยให้สิวยุบดี ประมาณ 2 วัน แต่ระยะเวลาที่สิวจะหายก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวเช่นกัน เนื้อเขาเป็นเจลใส ๆ ทาแล้วจะรู้สึกเย็น ๆ หน่อย กลิ่นจะออกธรรมชาติเหมือนมีกลิ่นพวก Tea Tree ค่ะ ส่วนตัวมิ้วว่าเห็นผลเร็วสุดกับสิวหัวหนองที่ผุดขึ้นมา แต่พวกสิวอุดตันไม่ค่อยได้ผลมากมายเท่าไหร่

  1598946471 namu life skincare 07

   

  Namu Life Snailwhite Whitening Anti-Pollution SPF30/PA+++

  1598946531 namu life skincare 08

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe