Articles makeup
ความงาม

เคล็ดลับผิวสวยแม้กักตัวอยู่บ้าน BELLUXE COLLASTIN คอลลาเจนเคาน์เตอร์แบรนด์จากประเทศฝรั่งเศส

เคล็ดลับผิวสวยจากภายในสู่ภายนอก BELLUXE COLLASTIN คอลลาเจนแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


____สวัสดีค่ะเพื่อนๆ____

ช่วงนี้กักตัวอยู่บ้าน สาวๆ บางคนอาจจะขี้เกียจแต่งหน้าเพราะไม่ได้ออกไหน และอาจจะละเลยการทาครีมบำรุงผิวไปบ้าง อย่างเช่นเรา555 แต่จริงๆ แล้วนั้น ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่เราจะสามารถให้เวลากับการบำรุงผิวของเรามากขึ้นค่ะ บำรุงผิวภายนอกแล้ว ก็ต้องไม่ลืมที่จะบำรุงผิวให้ดูดีจากภายในด้วยนะคะ


วันนี้เราจะมาบอกต่อเคล็ดลับการดูแลผิวจากภายในของเราค่ะ นั่นก็คือ BELLUXE COLLASTIN คอลลาเจนแบบชง เคาน์เตอร์แบรนด์จากประเทศฝรั่งเศสค่ะ

ตัวนี้เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทน์ ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่โมเลกุลเล็กมาก สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นๆ ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันทีค่ะ ช่วยเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของเซราไมด์ (Ceramide) ที่ช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ และ อีลาสติน (Elastin) ที่ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้เห็นผลเร็วกว่าการทานคอลลาเจนเพียงอย่างเดียวค่ะ


แล้วเพื่อนๆ รู้มั้ยคะว่า การทานคอลลาเจน นอกจากจะทำให้ผิวนุ่มลื่นแล้ว ยังช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง และช่วยลดผิวเปลือกส้ม หรือเซลลูไลท์ได้ด้วยนะคะ


เอาล่ะ รู้สรรพคุณของเบลลักซ์ คอลลาสตินแล้ว ก็มาดูแพ็กเกจจิ้ง และวิธีการกินเจ้าตัวนี้กันค่ะ แพ็กเกจของเค้าหรูหราด้วยกล่องสีทอง เมื่อเปิดดูจะเจอกับคอลลาเจน 10 ซองในกล่องค่ะ

วิธีชงก็แสนง่าย เพียงแค่แค่ฉีกซอง เท เบลลักซ์ คอลลาสตินลงในแก้ว เทน้ำเปล่าอุณหภูมิห้อง หรือน้ำเย็นแล้วแต่ความชอบ ปริมาณ 150 ml หลังจากนั้นใช้ช้อนคนให้ละลาย และรับประทานได้ทันทีค่ะ (ทานวันละ 1 ซองนะคะ)

คอลลาเจนตัวนี้มีกลิ่นหอมเหมือนผลไม้ รสชาติอร่อย ทานง่าย ไม่คาวเลยค่ะ สำหรับใครที่กังวลเกี่ยวกับเรื่องน้ำตาล หมดกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะเบลลักซ์ คอลลาสตินตัวนี้ ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล เรียกได้ว่าทั้ง Healthy และ tasty เลยค่ะ

หลังจากทานเบลลักซ์ คอลลาสตินมาหนึ่งอาทิตย์ สังเกตุได้ว่าผิวที่แห้งกร้านจากการละเลยการบำรุงผิวกายของเรา ก็นุ่มลื่นขึ้นมากเลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังดูอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีขึ้นกว่าก่อน โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ หมดกล่องนี้คงมีกล่องต่อไปอีกแน่นอน

หากใครกำลังหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากภายใน แนะนำให้ลองเปิดใจทาน BELLUXE COLLASTIN ดูนะคะ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่อาจจะกำลังลังเล หรือสนใจผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่นะคะ


สำหรับวันนี้ลาไปก่อนแล้วนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า :)

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe