7f45ac71817f93d1b1eb939c5f7e6fe9
Articles makeup
ความงาม

ผิวใส ไม่หมอง แถมเนียนเวอร์! แจก 7 เคล็ดลับผิวขาวขึ้นภายใน 1 เดือน ที่ใครก็ทำตามได้ง่ายๆ ⏰

อยากผิวสวยใสแบบสุดๆ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป... เพียงแค่ลองทำตาม 7 เคล็ดลับผิวขาวขึ้นภายใน 1 เดือน ที่ไม่ว่าใครก็ทำตามได้ง่ายๆ แถมยังช่วยเพิ่มความพลังผิวสวยมีออร่าแบบเห็นผลด้วยนะ


» » - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① เติม H2O เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสม่ำเสมอ

  • ② เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีสารสกัดมะเขือเทศ

  • ③ ผลัดเซลล์ผิวเป็นประจำอย่างเบามือ

  • ④ กันแดด… เพื่อนคู่ใจที่ห้ามขาด

  • ⑤ ออกกำลังกายกระตุ้นการไหลเวียนเลือด

  • ⑥ ขยันทาครีมบำรุงผิวสูตรเพิ่มพลังผิวขาว

  • ⑦ งดของหวาน / อาหารที่มีน้ำตาลสูงปรี๊ด

     
  ถ้าอยากมีผิวขาวใส… บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถค่ะ!!!

  เรามั่นใจว่าการมีผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนไร้จุดด่างดำ คงเป็นความฝันของผู้หญิงหลายคนแน่ๆ ก็เพราะผิวเนียนละเอียดแบบมีออร่าอย่างนี้ มันเป็นผิวที่ดูสุขภาพดีที่สุดเลยยังไงล่ะ แต่เราก็เข้าใจนะคะว่าสภาพแวดล้อมในชีวิตประจำวัน ไม่อำนวยให้ผิวของเราขาวใสได้อย่างที่ใจหวัง ไหนจะต้องเจอกับแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควัน และมลภาวะสารพัดอย่าง ที่รุมเร้าเข้ามาทำร้ายผิวในทุกๆ วัน จนทำให้เกิดความหมองคล้ำ รอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ จนทำให้ผิวคล้ำเสียดูกร้านแดดเอามากๆ

  แต่เชื่อเถอะค่ะว่าทุกปัญหาผิวมีทางแก้เสมอ ขอเพียงแค่คุณสาวๆ ต้องขยันบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอก็พอแล้วล่ะ โดยวันนี้เราก็มี 7 เคล็ดลับผิวขาวขึ้นภายใน 1 เดือน ที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ มาแจกกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปทำมิชชั่นสร้างผิวดูขาวไบรท์ออร่าพุ่งกว่าเดิมไปด้วยกันเลยจ้าาา

  ⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆┈⋆
     

  ① เติม H2O เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสม่ำเสมอ

  หากอยากเติมความกระจ่างใสให้ผิวดูไบรท์แบบสุดๆ เคล็ดลับดูแลผิวข้อแรกที่ควรทำก็คือ การเติม H20 เพิ่มความชุ่มชื้น ชุ่มฉ่ำให้ผิวอย่างสม่ำเสมอ นั่นเองค่ะ ซึ่งการเติม H2O ให้กับผิวก็ง่ายมากๆ เลยนะ แค่ดื่มน้ำเปล่าเข้าไปเยอะๆ ให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน หรืออย่างน้อยๆ ก็ดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้ว ก็จะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นภายในผิวได้ แถมน้ำเปล่าที่เราดื่มเข้าไปยังช่วยขับเอาของเสียหรือสารพิษตกค้างออกจากร่างกายได้ด้วยนะ พอระบบภายในไร้สิ่งตกค้างก็จะช่วยทำให้ผิวภายนอกดูเปล่งปลั่งสดใส ผิวดูโกลว์ๆ แบบมีออร่าตามสไตล์สาวสุขภาพดีขนานแท้เลย
     

  ② เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีสารสกัดมะเขือเทศ

  การมีผิวสะอาดใสแบบไร้สิ่งตกค้าง… ถือเป็นหัวใจสำคัญของการมีผิวขาวใสสุขภาพดีเลยก็ว่าได้นะคะ ดังนั้น สเต็ปดูแลผิวง่ายๆ ที่เราทำกันเป็นประจำอย่าง ‘ การทำความสะอาดผิว ’ เลยเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามไปเด็ดขาดเลยนะ เราแนะนำว่าควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีสารสกัดธรรมชาติอย่าง ‘ มะเขือเทศ ’ มาใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายทุกๆ วัน เพราะว่าในมะเขือเทศอุดมไปด้วย ‘ ไลโคปีน ’ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น เพิ่มความเปล่งปลั่งสดใส และช่วยชะลอริ้วรอยความเหี่ยวย่น ไม่ให้มาเยือนผิวก่อนวัยอันควร บอกเลยว่ามะเขือเทศเป็นอะไรที่ดีต่อผิวสุดๆ เลยนะ

  1598860404 img 8149

  โดยสบู่ที่มีสารสกัดมะเขือเทศที่ใช้ดีจนเราต้องหยิบมาบอกกัน ก็คือ ‘ Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap ’ สบู่เซรั่มที่อัดแน่น ผสมผสานสรรพคุณของสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้นและคอลลาเจนเข้าด้วยกัน เลยช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหมองคล้ำหรือจุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม แถมยังช่วยดูแลให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอกัน ตรงกับนิยามของผิวสวยสุขภาพดีแบบเป๊ะๆ เลยนะ ที่สำคัญหลังจากใช้สบู่มะเขือเทศตัวนี้ล้างหน้าหรือทำความสะอาดผิวกายเสร็จแล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเหมือนสบู่ตัวอื่นๆ ที่เคยลองใช้มา แถมยังสัมผัสได้เลยว่าผิวมีความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส บอกเลยว่าแค่มีสบู่มะเขือเทศก้อนนี้ก้อนเดียวก็เพิ่มเป็นตัวช่วยเพิ่มพลังผิวสวยทั่วตัวได้แล้ว
     

  ③ ผลัดเซลล์ผิวเป็นประจำอย่างเบามือ

  ใครที่กำลังเครียดหนักกับปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส หรือมีจุดด่างดำต่างๆ ปรากฏอยู่บนผิว งานนี้ก็ต้องใช้วิธี ‘ ผลัดเซลล์ผิว ’ เป็นประจำ เข้าช่วยแล้วล่ะ เพราะบางทีสาเหตุที่สีผิวไม่สม่ำเสมอหรือมีรอยคล้ำเป็นจุดๆ อาจเกิดจากการที่มีเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมถึงมีสิ่งสกปรกตกค้างและเข้าไปอุดตันอยู่ในรูขุมขนก็เป็นได้ ดังนั้น การสครับผิวเลยเป็นวิธีที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พอเซลล์ผิวเก่าหลุดออกไปก็ได้เซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใส เรียบเนียน สุขภาพดีกว่าเดิม แต่ขอแนะให้ให้สครับผิวหน้าและผิวกายอย่างเบามือ และทำเป็นประจำแค่ 1 - 2 ครั้ง / สัปดาห์ก็พอนะคะ จะได้ไม่เป็นการทำรุนแรงต่อผิว หรือรบกวนผิวมากจนเกินไป แถมยังป้องกันไม่ให้ผิวเกิดการระคายเคืองด้วย
     

  ④ กันแดด… เพื่อนคู่ใจที่ห้ามขาด

  อ๊ะๆ ถึงจะดูแลผิวดีขนาดไหน หรือโบกสกินแคร์ลงบนผิวสารพัดอย่าง แต่ถ้าไม่รู้จักหลีกเลี่ยงแสงแดดและไม่ทากันแดดปกป้องผิว ก็ไม่สามารถแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำให้หมดไปได้หรอกนะคะ เพราะ ‘ กันแดด ’ ที่เราทาผิวหน้าและผิวกายจะเป็นฮีโร่ตัวสำคัญที่ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งแสงแดดและรังสียูวีที่ต้องพบเจอในแต่ละวัน ไม่ให้มาทำร้ายคอลลาเจนใต้ผิว จนทำให้ผิวอ่อนแอและเกิดความหมองคล้ำได้ เพราะฉะนั้นท่องไว้ให้ขึ้นใจเลยนะว่ากันแดดคือเพื่อนคู่ใจที่ห้ามขาด โดยควรเลือกกันแดดที่มีค่า SPF15 ขึ้นไป แล้วถ้าจะเลือกให้เหมาะกับอากาศเมืองไทยก็ ควรเลือกกันแดดสูตรบางเบา กันน้ำ กันเหงื่อ ด้วยนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe