Articles makeup
ความงาม

ผิวสวยเนียนใสใครก็หลง!! Dermofix Pro skin booster "ตัวช่วยผิวสวยด่วน"

นวัตกรรมแบบใหม่ "ไฮโปรลีน คอมเพล็กซ์ คอลลาเจน" 1 สัปดาห์ที่แล้ว By nubna / ขออนุญาตแนะนำเนื้อหาผลิตภัณฑ์บางส่วน🙏


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีจร้าเพื่อน เจอกันอีกครั้งนร้าา บอกก่อนว่าก่อนหน้านี้ลองมาหลายอย่างเพราะอยากมีผิวใสวิงค์ เพื่อที่จะเอามาบอกต่อเพื่อนๆ ในพันทิปแห่งนี้ เริ่มเลยงับบ ไม่รอช้า5555 เพราะเราทราบกันดี คอลลาเจนต้องมาพร้อมผิวสวยและประโยชน์ ซึ่งนับนาบอกเลยว่าคอลลาเจนที่เรารู้จักก็มีหลากหลายแบบมากก แต่พักก่อนทุกโค้นนน นับนาเจอรุ่นใหม่ สดใสกว่าเดิม (ดีต่อสุขภาพอีกด้วยย)

1598794177 po

"Dermofix Pro skin booster"
เบิ่งใกล้ๆ
"เห็นรึยั้งงง"


ความรู้สึกตอนฉีกซองออกมา คือมันมีกลิ่นหอม ไม่คาว แถมสียังน่าหมำ่ไปอี๊กก แรกเริ่มเลยคิดว่านุ้งจะเป็นนำ้ผลไม้งะ แต่ไม่ใช่นร้าจ๊ะ เป็นคอลลาเจนที่ไม่มีกลิ่นคาว มี อย. รับรองด้านหลังกล่อง!! เดี๋ยวพอทานสักพักก็จะกล้าลงรูปถ่ายแบบไม่ต้องใช้แอ๊ปที่โหลดมาอะ เก๋ปะ เริ่ดเนอะ 5555 เจ๊ถูกใจสิ่งนี้ ถ้าใครยังไม่เห็นภาพ หรือนึกไม่ออกมาดูกันต่อ(ยังไม่จบ555)

ใครมีปัญหาเรื่องสิว ริ้วรอยโดนทักว่าโทรม หน้าแก่กว่าอายุ ลองดูเล้ยยเพราะยังช่วยให้เรามีสุขภาพดีและแข็งแรงด้วยยยยย

1. ช่วยเปลี่ยนผิวหน้าและผิวกายดูหมองขาวไม่สม่ำเสมอ เพราะออกแดดบ่อย แถมดูโทรมแก้ยากให้กลับมากระจ่างใส ออกแดดบ่อยแค่ไหนก็หมดห่วง แถมใส่เสื้อผ้าทรงไหนก็มั่นใจ
2 ช่วยแก้ปัญหาจากสิว ที่หายช้าจากการนอนดึก แต่งหน้าบ่อยให้กลับมาเนียนใส ดูดีขึ้นกว่าเดิมจากที่มักโดนทักว่าหน้าแก่กว่าอายุ
พบปะกับเพื่อนๆ ก็ไม่กังวลว่าจะสวยน้อยหน้าเลย55+
3 ผิวดูเนียนนุ่มน่าสัมผัส แถมยังเต่งตึงเหมือนกับผิวเด็ก ผิวสวยสะกดใจไปเล้ยยยย

1598794247 456


ปล. ยังช่วยฟื้นฟูข้อต่อและฟื้นฟูส่วนอื่นๆ ของร่างกาย ที่มีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบ อย่างที่นับนาบอกว่า all in one แต่เริ่ม สรรพคุณล้นเหลือแต๊ๆๆๆ ผมยาวขึ้นแข็งแรงแถมผมล่วงลดลง มีผมยาวขึ้นมาใหม่ เล็บแข็งแรง รอยสิวและรอยแผลหายไว รูขุมขนกระชับ อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเรื้อรังดีขึ้น เส้นเอ็นที่บาดเจ็บหายเร็วขึ้น

1598794438 45e


ใครที่ใส่ส้นสูงบ่อยๆ หรือทำงานที่ต้องยืนนานๆ เกิน 5ชม. แล้วปวดเมื่อยตามข้อ หัวเข่า  อะไรแบบเนี่ยก็ลองเปิดใจให้กล่องนี้ดูค่ะ ว่าจะช่วยให้ดีขึ้นไหม หรือเหมือนเดิม ผิวขาดความชุ่มชื่นหรือเปล่าเพราะเค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเติมความชุ่นชื้นให้ผิวฉำ่วาว นุ่มเด้งน่าสัมผัสเหมือนผิวเด็กทั้ง Collagen Peptide Vitamin C ในส่วนของกลิ่น คือกลิ่นเค้าเหมือนน้ำผลไม้ไม่เหม็นคาว ดื่มง่าย อร่อยด้วย

1598794991 tr


อะมาถึงในจุดๆนี้ จุดสรุปและความคุ้มค่า ความเริ่ดของราคาค่ะ ราคาอยู่ที่ 1xxx บาท แต่พักก่อน ถ้าคุณสั่งซื้อตอนนี้ ตอนนี้เค้าจัดโปรโมชั่น อยู่ที่ 9xx บาทเท่าน้านน ค่ะคุณผู้โช้มมมม น่าสนใจมาก

ก็ถ้าใครสนใจลองไปหาซื้อกันดูนะคะ ผิวสวยพร้อมสุขภาพดีๆ และปลอดภัยต้องหยุดที่กล่องนี้เล้ยย

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน. บรั๊ยยบายยย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe