มาสร้างไอเดียการแต่งตัวจากตัวละครอนิเมะกันเถอะ
Articles cartoon2
การ์ตูน

มาสร้างไอเดียการแต่งตัว จากตัวละครอนิเมะกันเถอะ!

ตัวละครอนิเมะล้วนมีเสน่ห์น่าดึงดูดและมีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง ถ้าลองนำพวกเขามาประยุกต์กับการแต่งตัวในชีวิตประจำวันของพวกเราล่ะ จะน่าสนใจแค่ไหนมาดูกันเลย!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
1458062968 04lucy

เริ่มต้นด้วยนางเอกจากเรื่อง Fairy Tail ที่หลายๆคนคงรู้จักกันดี ด้วยลักษณะนิสัยของตัวละครที่มีความมั่นใจจึงเลือกชุดที่ค่อนข้างโชว์สัดส่วน ใช้สีน้ำเงินเป็นหลักและตัดด้วยสีขาว ใช้เครื่องประดับเป็นกุญแจซึ่งนำมาจากอาวุธที่เธอใช้ในเรื่อง

1458063137 02ryuko

ด้วยลักษณะนิสัยของ Ryuko ที่เป็นสาวห้าวเลือดร้อน จึงเลือกสไตล์การแต่งตัวที่ดูกระฉับกระเฉง ชุดใช้โทนสีน้ำเงินเข้มจากชุดนักเรียนของเธอ และมีสีแดงแซมบ้างบางส่วน

1458063631 05madoka

จากสาวน้อยเวทมนตร์ที่มีจิตใจดีงาม จึงเลือกใช้สีที่ดูสดใส เน้นสีชมพูพาสเทลตัดด้วยสีแดง เพิ่มความหวานเข้าไปอีกด้วยระบายลูกไม้และโบว์ มัดผมแกละด้วยก็น่ารักดีนะ

1458063824 03mikasa

ด้วยลักษณะนิสัยของ Mikasa ที่เป็นสาวแกร่งและดูเป็นผู้ใหญ่ที่เข้าถึงยาก จึงเลือกการแต่งตัวที่มิดชิด ใส่กางเกงเพื่อให้ดูกระฉับกระเฉง ชุดเป็นโทนสีน้ำตาลมาจากเครื่องแบบ และใช้ผ้าพันคอสีแดงซึ่งเป็นของสำคัญของเธอ

1458064086 03mirai

ปรับเครื่องแบบนักเรียนให้เป็นชุดไปรเวท โดยยังคงกระโปรงจีบรอบและโบว์ที่คอเอาไว้ คาร์ดิแกนหลวมๆช่วยให้ดูเป็นสาวใส และจับอาวุธในมือเปลี่ยนเป็นกระเป๋าซะ!

ดึงคาแรคเตอร์ออกมาให้เป็นสไตล์ของชุด ใช้โทนสีที่เห็นบนตัวละคร เลือกเครื่องประดับที่มีความเกี่ยวข้องกับตัวละคร ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะต้องเหมือนเป๊ะ เพราะเราไม่ได้แต่งคอสเพลย์นะ!
จากที่ดูตัวอย่างกันแล้วก็น่าจะเริ่มมีไอเดียจากตัวละครที่ตัวเองชอบกันแล้วนะคะ
ขอบคุณสำหรับการอ่านบทความค่า o(^∀^*)o
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดการ์ตูน)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe