S  7700508
Articles makeup
ความงาม

Namu Life Snailwhite Gold Essence Water น้ำตบผสมทองคำ ตบปุ๊บสวยปั๊บ

Namu Life Snailwhite Gold Essence Watre น้ำตบผสมทองคำ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สัมผัสอีกขั้นของเอสเซนส์วอเตอร์ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้กับผิว และบูสต์อัพพลังของโกลด์เซรั่มและโกลด์ครีมในขั้นตอนถัดไปให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สัมผัสอีกขั้นของเอสเซนส์วอเตอร์ Namu Life Snailwhite Gold Essence Watre ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้กับผิว และบูสต์อัพพลังของโกลด์เซรั่มและโกลด์ครีมในขั้นตอนถัดไปให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น (ช่วยบำรุง เพื่อเตรียมผิวในขั้นตอนแรก)

สเนลไวท์โกลด์ เอสเซนส์วอเตอร์ ผสาน Lipobelle Gold ทองคำบริสุทธิ์ 24K เข้ากับสารสำคัญอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ได้แก่ ดอก Everlasting , ข้าวสาลี รวมถึงสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยแอนติออกซิแดนซ์ (Anti-Oxidant) อันเป็นสาเหตุของความเหยี่วย่นและริ้วรอยก่อนวัย

ช่วยให้ผิวแข็งแรงด้วย Collagen และ Elastin พร้อมยับยั้งป้องกันการสูญเสีย Elastin ช่วยฟื้นฟูผิว ลดและป้องกันการอักเสบระคายเคือง ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความหยาบกร้าน ปรับผิวให้แข็งแรง กระชับ เรียบเนียน ปลอดภัยแม้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

1598680005 s  7700511

น้ำตบผสมทองคำ ด้วยอนุภาพของตัวน้ำตบที่เล็กมากๆ จึงทำให้น้ำตบผสมทองคำตัวนี้ ซึมเข้าสู่ผิวและสามารถทำงานได้ทันที่หลังจากที่ทาลงบนผิว ความฉ่ำเกินต้านจ้า

ด้วยความที่เนื้อ Essence มีอนุภาพเล็กมากหลังจากที่เนื้อ Essence ได้สัมผัสไปที่ผิวของเราตัว ผลิตภัณฑ์จะซึมซาบเข้าสู่ผิวไปอย่างรวดเร็ว จึงทำให้ผิวของเราและผลิตภัณฑ์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หน้าที่หยาบกรานก็ฟูอิ่มน้ำสุดๆ

ผิวในตอนเช้าก็จะประมาณนี้จ้า ส่วนตัวบิว มีปัญหาผิว คือเรื่อง ของรอยแผลเป็น ที่่เกิดจากสิว หลังจากที่ทาเจ้าน้ำตบผสมทองคำไป ผิวกระชับขึ้นค่ะ รอยสิวตื้นขึ้น อันนี้ฟินมากๆ ถ้าคนไหนที่เป็นรอยจะฟินสุดๆ จ้า


น้ำตบผสมทองคำคือเอาจริงๆแล้วความรู้สึกแรกหลังจากที่ได้ทดลองใช้มาสักพักนะคะ บิวรู้สึกว่าเจ้า Namu Life Snailwhite Gold Essence Watre ตัวนี้เหมือนเอาเซรั่มมาผสมกับน้ำตบเลยที่แถมขึ้นมาคือ มีทองคำ 24K รวมอยู่ในตัวผลิตภัณฑ์นี้ ทำให้ผิวอุดมไปด้วยคุณภาพ จากสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด

1598680636 s  7700515

ผิวที่ฉ่ำไม่ต้อง ปัดไฮทไลท์เลยค่ะ วาวสุดๆรักผิวตัวเองขึ้นมา10เท่า


ผิวอิ่มน้ำชุ่มชื้นขึ้น ลองใช้ไป 2-3 วันหน้าอิ่มน้ำค่ะ เหมือนมีน้ำอยู่ตลอดเวลาหน้าไม่แห้ง สิวผดที่เป็นอยู่ก็จางลง หลังจากที่ทา Namu Life Snailwhite Gold Essence Watre ในตอนก่อนนอนตื่นเช้ามาหน้าเงามากค่ะ ทาก่อนแต่งหน้าคือไม่ต้องเติมไฮไลทช่วยเลย ผิวดูสว่างขึ้นจริงๆ เจ้าน้ำตบ Namu Life Snailwhite Gold Essence Watre ตัวนี้ทำให้บิวรักผิวตัวเองขึ้นมา 10 เท่าเลยค่ะ

บิวซื้อใน app watson นะคะตอนนี้มีโปรโมชั่นจากราคาปกติ 7xx บาทลดเหลือ 6xx บาท อยู่นะคะ รีบไปตำกันนะคะเพื่อนๆ ช้าอด หมดไม่รู้นะคะ ของดีที่อยากบอกต่อค่ะ 

1598680818 s  7700510

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe