1
Articles makeup
ความงาม

STOP ทุกจุด แล้วหยุดที่หน้าใส ด้วย 'เซรั่มวงสว่างOP' ลืมไปเลยว่าเคยมีจุด

ปัญหาจุดด่างดำจะหมดไป เมื่อคุณได้ลองใช้ เซรั่มวงสว่างOP ตัวนี้ดีงามมาก ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดำบนใบหน้าของเราลดลงจริงใน 2 สัปดาห์ คือปังเวอร์ ใครที่ยังไม่เคยลอง อ่านรีวิวนี้แล้ว ตามไปตำกันให้ไวเลย!


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • STEP 1 : Lumino Complex Perfecting White Toning Lotion

  • STEP 2 : Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum

  • STEP 3 : Lumino Complex Perfecting White Spot Treatment


  เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง จุดที่จมอยู่กับจุดด่างดำ แย่มาก คือเห็นหน้าตัวเองแล้วแบบ มันเกิดอะไรขึ้นกันเนี่ย! ความกระจ่างใสอยู่ตรงไหน นี่ส่องกระจกแล้วเห็นแต่จุด จุด แล้วก็จุด ในเมื่อมันเกิดปัญหาแบบนี้ขึ้น ณ จุดๆ นี้มันต้อง #เซรั่มวงสว่างOP แล้วค่ะ ไม่ต้องงงนะคะ ว่าสิ่งนี้มันคืออะไร เซรั่มวงสว่างOP ที่เรากำลังพูดถึงอยู่ตอนนี้ก็คือ Lumino Complex Perfecting White ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสตัวใหม่ล่าสุดจาก Oriental Princess จุดที่ทำให้เราสนใจในตัวเค้าก็คือ เค้าสามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ภายใน 2 สัปดาห์ ด้วยประสิทธิภาพ ลดปัญหา ฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า เข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิมถึง 2.8 เท่า โอ้โห! ปังเวอร์ แน่นอนว่าต้องลองสิคะ จะปล่อยผ่านได้ยังไง ซึ่งเราได้ลองใช้แล้วค่ะ วันนี้ถึงได้จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าเนอะ ว่าของใหม่นี้ จะปังหรือจะพัง ใช้แล้วรู้สึกยังไงบ้าง ไปอ่านรีวิวกันเลย
   
  1598604412 2


  เรามาทำความรู้จัก
  Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White กันหน่อยดีกว่า

  ส่วนประกอบของเค้าก็คือ Ultra Melanomise Complex™ สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส จากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้จะช่วยลด ยับยั้ง สกัดกั้น และผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างล้ำลึกในทุกระดับชั้นผิว!

  ช่วยจัดการความหมองคล้ำอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน ตั้งแต่ช่วยลดสัญญาณที่ต้นตอ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี สกัดการส่งออกเม็ดสีผิวสู่ผิวชั้นนอก และ ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ เพื่อให้ผิวของเราดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยประสิทธิภาพ ลดปัญหา ฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า เข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิมถึง 2.8 เท่า !

  1598604526 3

   

  STEP 1 : Lumino Complex Perfecting White Toning Lotion

  1598604707 4

  หลังจากที่เราล้างหน้าแล้ว เราก็จะใช้โทนเนอร์ตัวนี้ในการเช็ดทำความสะอาดหน้าอีกรอบ เค้าเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว ให้ผิวแข็งแรง ทั้งยังช่วยให้ผิวของเราพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย กลิ่นดีมาก เอาจริงๆ ทุกตัวอะ กลิ่นหอมมากๆ เป็นกลิ่นแบบดอกไม้ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่น ตัวนี้จะช่วยผลัดผิวหมองคล้ำให้หลุดออกอย่างรวดเร็ว แต่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว เพื่อผิวเรียบกระจ่างใส กระชับรูขุมขน พร้อมกับปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายด้วย

  1598604929 5

  เรามาดูที่เนื้อสัมผัสของเค้ากันหน่อย เนื้อน้ำใสๆ มีกลิ่นหอมสดชื่น ตัวนี้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีมาก ซึ่งจะใช้ได้ 2 แบบนะ แบบแรกคือใช้เช็ดเป็นโทนเนอร์ หรืออีกแบบคือ จะใช้เป็นน้ำตบก็ได้ค่ะ

  1598607685 12

  สรุปความรู้สึกหลังใช้ : เราจะเลือกใช้เป็นโทนเนอร์นะ เพราะชอบแบบนี้มากกว่าค่ะ คือเค้าซึมเข้าผิวได้ดีมาก ไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ที่ผิวเลย ชอบมาก แล้วกลิ่นคือดีเวอร์ มันสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก! ชอบมาก คือถ้าเพื่อนๆ สังเกตดูดีๆ หน้าก่อนเช็ดอะ จะมีความหมอง ดูมัน รูขุมขนคือชัดเวอร์ ซึ่งหลังจากที่พอเช็ดโทนเนอร์ลงไปที่ผิวแล้ว ผิวดูสว่างขึ้นอย่างสังเกตได้ แถมรูขุมขนที่มันกว้างๆ อะ ก็ดูกระชับขึ้นด้วย รู้สึกผิวผ่อนคลายมากๆ ด้วย ประทับใจกลิ่นอย่างแรงเลยค่ะ!

  STEP 2 : Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum

  1598605892 8

  สุดปังกับเซรั่มตัวนี้ น้องคือไฮไลท์สำคัญของเซ็ตนี้เลยค่ะ #เซรั่มวงสว่างOP ตัวดัง ตัวฮอต! เค้าเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นเห็นความกระจ่างใสได้ทันที ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก สำหรับใครที่ไม่ต้องการซื้อครบทุกตัวอะ เราแนะนำเลยว่า ให้ตำเซรั่มตัวนี้ค่ะ คือเค้าดีมากๆ เป็นไอเทมที่ต้องมีจริงๆ คือเค้าจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด และผิวหมองคล้ำ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการผลัดผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างรวดเร็วแต่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว เห็นผลจริงใน 2 สัปดาห์ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สิ่งที่เราชอบมากๆ ในสัมผัสแรกคือ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมากๆ ซึมไว ไม่เหนอะผิว แต่ถึงแม้จะซึมไว แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้าแห้ง คือสัมผัสได้ว่าผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่ หน้าดูนุ่มๆ แต่งหน้าต่อได้เลย ไม่เป็นคราบแน่นอน

  1598606630 9

  มาดูที่เนื้อเซรั่มกัน คือเขาเป็นแบบหัวปั๊มใช้งานง่าย เนื้อเซรั่มปังมาก ไม่เหมือนใคร มีความเข้มข้น แต่ไม่เหนอะผิว เกลี่ยง่ายและซึมไว สีของเซรั่มอะ จะเป็นสีใสๆ ที่เหลือบมุกๆ อมม่วงๆ มีความโฮโลแกรมไปอี๊ก! คล้ายแสงออโรร่าอะ เวอร์มาก! แค่เนื้อยังปังขนาดนี้ รับรองว่า พอลงไปที่ผิวแล้ว ออร่าจับแน่นอนค่ะ

  1598607076 10

  สรุปความรู้สึกหลังใช้ : ความผิวคือ เล่นแสงสุด! หลังลงเซรั่มลงไปที่ผิวแล้วอะ ผิวฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี แต่ไม่มันนะ คือหน้าดูฉ่ำ ชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดที่ผิวด้วย เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมากๆ พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว เค้าซึมเข้าสู่ผิวไวด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ถึงกับซึมแล้วกลืนหายไปกับผิวเลยนะ เพื่อนๆ จะยังสัมผัสได้ถึงความนุ่มเด้ง ชุ่มชื้นของผิวอยู่ ตัวนี้ลดรอยดำ ผิวกระจ่างใส ช่วยเรื่องฝ้า กระ ด้วย เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาเหล่านี้ ลองไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

  STEP 3 : Lumino Complex Perfecting White Spot Treatment

  1598607771 13

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe