1
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ขนตาเด้งสวยตลอดวัน รวม 7 มาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ปัดแล้วฟูงอน ไม่ตก ไม่แพนด้า!

รวมมาให้แล้ว มาสคาร่าขนตางอน แถมยังกันน้ำด้วย ทั้งหมดนี้คือตัวที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นแล้วนะคุณ รับรองว่าปัดตอนเช้า อยู่ยาวยันเย็น ไม่ตก ไม่แพนด้า ให้ดวงตาสวยกลมโต แถมงอนนาน สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Heroine Make Kiss Me Super Waterproof Mascara

  • 2. Majolica Majorca Lash Expander Long Long Long Mascara

  • 3. FASIO Powerful Curl Mascara EX Volume

  • 4. SANA Power Style Mascara Super Waterproof

  • 5. KATE The Lash Former Waterproof Mascara

  • 6. D-Up Mascara

  • 7. CEZANNE Airy Curl Mascara

   

  ใครมีปัญหาปัดขนตาแล้ว ไม่งอน ไม่ฟู แถมระหว่างวันยังตก ไหลเป็นหมีแพนด้าบ้าง วันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปค่ะ เพราะเรามี 7 มาสคาร่ากันน้ำที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นมาบอกต่อ คือแต่ละตัวอะ เราไม่ได้เป็นคนคัดเองนะ แต่คนญี่ปุ่นต่างหาก ที่คัดมาเองกับมือว่า ทั้งหมดนี้คือสุดยอดมาสคาร่ากันน้ำติดทนนานตลอดทั้งวัน ปัดเช้า อยู่ยาวยันเย็น ไม่ตก ไม่แพนด้า ควรค่าแกการซื้อตามมากที่สุด! จะมีตัวไหนบ้างนั้น เอางี้ เราไปเช็คลิสต์มาสคาร่าทั้งหมดในวันนี้กันเลยดีกว่า รู้แล้วว่าตัวไหน ก็อย่าลืมไปตำมาใช้ตามสาวยุ่นกันนะ ไปดูกันเลยค่ะ

  1. Heroine Make Kiss Me Super Waterproof Mascara

  เปิดมาที่มาสคาร่าตัวแรก Heroine Make Kiss Me Super Waterproof Mascara มาสคาร่าที่สาวๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่แหละที่หนึ่ง เอาไปเลย! ตัวนี้เป็นมาสคาร่าเนื้อฟิล์ม เพื่อขนตายาวและงอน เป็นสูตรกันน้ำและกันเหงื่อด้วยนะ แต่สามารถล้างออกได้ง่าย เพียงใช้สบู่ โฟมล้างหน้า หรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ เป็นมาสคาร่าที่เหมาะสำหรับเป็น everyday use คือใช้ได้ทุกวันเลย เนื้อมาสคาร่าผสานไฟเบอร์ที่ช่วยต่อขนตาให้ยาวขึ้นถึง 5 mm. ทั้งยังช่วยล็อคขนตาให้สวยเด้งไม่มีตกตลอดวันอีกด้วย แถมยังอุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงขนตา ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง ชาน้ำมัน Royal Jelly น้ำมันอาร์แกนและกุหลาบป่า ที่จะมาช่วยให้ขนตาแข็งแรงและงอนงาม โอ้ย! ปังไปหมด เลิฟแรงมาก!

  2. Majolica Majorca Lash Expander Long Long Long Mascara

  ยาวไป ยาวไป มาสคาร่าขนตายาวของ Majolica Majorca น่าตำมาก คือดูจากชื่อว่า Lash Expander Long Long Long คือเข้าใจแล้วว่าช่วยให้ยาวจ้า ตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่มาในรูปแบบแปรงหวี ที่สามารถจับเนื้อมาสคาร่าได้ปริมาณมาก ช่วยให้การปัดมอบขนตายาวถึงขีดสุดและหนา งอนงาม เรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน แม้แต่คนที่มีขนตาสั้นมากๆ ก็สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมัน ให้สีดำสนิทและเงางาม ช่วยให้ดวงตาดูกลมโต เนื้อมาสคาร่ามีความยืดหยุ่น ติดแน่นกับขนตา น้ำหนักเบา จึงไม่ทำให้ขนตาตกระหว่างวัน ทั้งมาสคาร่าตัวนี้ยังมีสารบำรุงด้วยนะ คือมี Vitamin E Derivative & Macadamia Seed Oil ช่วยบำรุงขนตาให้ดูสุขภาพดีและถึงแม้จะกันน้ำ ก็สามารถล้างออกง่ายเพียงใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ทำความสะอาด เป็นอีกหนึ่งมาสคาร่าปังๆ ที่น่าลองมากๆ

  3. FASIO Powerful Curl Mascara EX Volume

  มาสคาร่าขนตาฟู FASIO Powerful Curl Mascara EX Volume มาสคาร่าเพิ่มความหนาของขนตาให้ดูฟูฟ่อง ด้วยหัวแปรงแบบใหม่เฉพาะ FASIO และคงความงอนงามตลอดวัน สูตรกันน้ำและคราบความมัน ซึ่งเค้าเป็นสูตรปราศจากไฟเบอร์ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดเศษมาสคาร่าร่วงหล่นบริเวณใต้ดวงตาแน่นอน ปัดแล้วไม่จับตัวเป็นก้อนด้วยนะ ที่สำคัญล้างออกง่ายด้วยค่ะ ใครเคยใช้ตัวนี้แล้วบ้าง แวะมารีวิวหน่อยซิ อยากรู้เหมือนกันว่าปังหรือไม่ปัง เพราะดูจากคุณสมบัติของเค้าแล้ว ใจหวั่นไหวเลยอะ

  4. SANA Power Style Mascara Super Waterproof

   ที่สุดของมาสคาร่ากันน้ำ ขนตาเด้งทั้งวัน SANA Power Style Super Waterproof Mascara อันนี้เป็นมาสคาร่าที่เหมาะกับช่วงหน้าฝนมากๆ คือกันน้ำแบบสุดยอด! ให้ขนตาที่ดูไม่หนาเวอร์ แต่งอนเด้ง เรียงเส้นสวย ขนตาดูชัดขึ้น แต่ไม่เข้มหรือจับตัวเป็นก้อน ยังคงให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ และถึงแม้เค้าจะเป็นมาสคาร่าที่กันน้ำมากๆ ก็สามารล้างออกได้อย่างง่ายได้ ด้วยรีมูฟเวอร์ พูดเลยนะว่า ถ้าคุณได้ลองใช้แล้ว คุณจะตกหลุมรัก เพราะมันดีมาก อันนี้เห็นคนรีวิวหลายคน พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีจริง ปัดแล้วขนตาสวย ถ้าอยากรู้ว่าจริงมั้ย ไปตำมาใช้กันเลยซิ

  5. KATE The Lash Former Waterproof Mascara

  อีกหนึ่งมาสคาร่าน่าตำจากแบรนด์ KATE มาสคาร่าตัวนี้ ปัดแล้วจะไม่ได้ให้ขนตาฟูอะไรขนาดนั้น แต่จะให้ขนตาที่ดูงอนเด้ง เรียงเส้นสวย ดูเป็นธรรมชาติ อารมณ์ประมาณว่า ตื่นมาปุ๊บ ขนตาฉันก็เป็นแบบนี้เลย ก็จะได้ขนตาที่ดูยาวขึ้น เข้มขึ้น เด้งขึ้น แต่ไม่ฟูเป็นแพเท่าไหร่ ทั้งยังเป็นรุ่น waterproof ด้วย กันน้ำกันเหงื่อ ทนต่อความันได้ดี ไม่เลอะ ไม่แพนด้าระหว่างวัน แถมยังล็อคขนตาทั้งด้านนอกและด้านในให้อยู่ทรง งอนเด้งไม่ตกด้วยค่ะ มีให้เลือก 2 สี น้ำตาลกับดำ สนใจมั้ย ถ้าสนใจ ก็ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

  6. D-Up Mascara

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe