2
1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

กันแดดดี ที่คนเป็นสิวต้องลอง รวม 7 ครีมกันแดดที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ที่คนเป็นสิวใช้แล้วแฮปปี้!

วันนี้เรามีครีมกับแดดของญี่ปุ่น ที่เหมาะกับผิวเป็นสิวมาแนะนำ ซึ่งเป็นครีมกันแดดที่สาวยุ่นเขาเลือกมาแล้วว่าดีที่สุด คนเป็นสิวใช้แล้วแฮปปี้แน่นอนค่ะ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Curel UV Cream

  • 2. MINON Animo Moist Balancing Base UV

  • 3. Mentholatum Acnes UV Milk

  • 4. Yuskin S UV Milk

  • 5. NOV UV Milk EX

  • 6. Shiseido Urban Environment Oil-Free UV Protector

  • 7. Biore UV Aqua Rich Watery Essence

   

  วันนี้เรามีครีมกันแดดน่าตำมาแนะนำค่ะ สำหรับคนที่เป็นสิวง่ายหรือเป็นสิวอยู่แล้ว ใช้แล้วรับรองว่าแฮปปี้ ซึ่งครีมกันแดดทั้งหมด 7 ตัวที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่นเค้าเลือกมาแล้วว่าดีต่อผิวเป็นสิวแน่นอน นี่ถือว่าเป็นสุดยอดครีมกันแดดสำหรับผิวเป็นสิวที่ดีที่สุดของญี่ปุ่นประจำปี 2020 เลยนะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยค่ะซิส ใครที่กำลังมีปัญหาผิวเป็นสิวอยู่ แล้วกำลังมองหากันแดดดีๆ มาใช้ ลองไปตำตามสาวยุ่นดูก็ได้นะ แต่ละตัวที่หยิบมาแชร์วันนี้ น่าใช้มากๆ ทุกตัวเลยค่ะ เอางี้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันแดดญี่ปุ่นทั้งหมดในวันนี้กันเลย

  1. Curel UV Cream

  เปิดมาที่กันแดดตัวแรก Curel UV Protection Face Cream SPF30 PA++ เป็นอีกหนึ่งกันแดดดังที่ฮิตมาก ซึ่งตัวนี้ติดโพลเป็นอันดับที่หนึ่งเลยนะคะคุณ เค้าเป็นกันแดดสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดที่เป็นเคมี แถมยังใช้เป็นเบสรองพื้นแต่งหน้าได้ด้วย อุดมไปด้วยสารสกัดจากยูคาลิปตัส ที่จะมาช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้น และลดอาการระคายเคืองได้ ตัวนี้ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ที่สำคัญคือใช้แล้วไม่อุดตันรูขุขมด้วยนะคะ อ่อนโยนถึงขนาดที่ว่า ผิวทารกอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ก็ยังใช้ได้เลย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่าผิวเป็นสิวใช้แล้วแฮปปี้แน่นอน

  2. MINON Animo Moist Balancing Base UV

  ตัวที่สอง เป็นอีกหนึ่งกันแดดเบสเมคอัพที่คนเป็นสิวสามารถใช้ได้ ตัวนี้จะเป็นของแบรนด์ MINON แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ที่เหมาะกับคนผิวบอบบางมากๆ อย่างกันแดดตัวนี้ เป็นเบสกันแดดที่เหมาะสำหรับคนผิวผสมและผิวแพ้ง่าย จะช่วยปรับสภาพผิวของสาวๆ ให้สม่ำเสมอเท่าๆ กันและยังป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ด้วย ซึ่งตัว MINON Amino Moist Balancing Base UV สามารถใช้แทนรองพื้นได้เลยนะ เค้าก็จะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ไปพร้อมๆ กับรักษาสมดุลย์ของผิว แถมตัวนี้ยังไม่มีแอลกอฮอล์และสารอันตรายอีกด้วย ผิวบอบบางใช้ได้ ผิวเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้ เพราะใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขนจ้า

  3. Mentholatum Acnes UV Milk

  ถัดมาที่กันแดดตัวที่สาม Mentholatum Acne medicated UV Tint Milk SPF50+ PA++ กันแดดสูตรบางเบา อันนี้จะเป็นกันแดดที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ ก็จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยค่า SPF50+ PA++ และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีด้วยนะ สามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าก็ได้ด้วย เนื้อกันแดดจะเป็นสีเนื้อ สามารถช่วยอำพรางรอยสิวเล็กๆ ได้ดีด้วยค่ะ ใช้แล้วหน้าเนียบ ปกปิดบางเบาเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองแน่นอน

  4. Yuskin S UV Milk

  ตัวถัดมา แพ็คเกจน่ารักปุ๊กปิ๊กมากจ้า กันแดด Yuskin S UV Milk SPF25 PA++ เป็นครีมกันแดดสำหรับเด็กอะ ซึ่งแน่นอนว่ามันปลอดภัยชัวร์ๆ เพราะแม้กระทั่งเด็กน้อยยังใช้ได้เลย มีขายที่ร้านขายยาของญี่ปุ่นด้วยนะ เค้าไร้สี ไร้กลิ่น ใช้ทาได้ทั้งตัวและใบหน้า ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังช่วยให้ความชุ่นชื่นแก่ผิวของเรา แถมยังช่วยปรับสมดุลย์ของผิวได้ด้วย ปราศจากสารเติมแต่งและปราศจากแอลกอฮอล์ แถมยังล้างออกได้ง่ายด้วยค่ะ ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่ระคาย ถ้าคุณหนูๆ ใช้ได้ สาวๆ อย่างก็หายห่วง รับรองว่าปลอดภัยแน่นอนครับผม!

  5. NOV UV Milk EX

  ถัดมาที่กันแดด NOV UV milk EX SPF32 PA+++ ครีมกันแดดสูตรน้ำนม เกลี่ยง่าย ตัวนี้เป็นกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิวมาก ทาแล้วให้ความรู้สึกบางเบา สบายผิว แถมผิวที่ได้จะดูฉ่ำๆ อีกด้วย เค้าสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ แล้วยังล้างออกได้ง่ายด้วย เพียงแค่ใช้น้ำอุ่นล้างออก ก็สะอาดหมดจดแล้ว โดยไม่ต้องใช้คลีนซิ่งเลย ( แต่เอาจริงๆ ใช้คลีนซิ่งเช็ดออกก็ได้นะ เพื่อความสบายใจ ) ทาแล้วหน้าไม่วอกเด้อ เด็กใช้ได้ ผู้หญิง ผู้ชายใช้ได้หมดค่ะ สำหรับคนที่ผิวบอบบาง หรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ครีมกันแดดตัวนี้ได้เหมือนกันนะ เพราะเค้าไม่มีสีและน้ำหอม ที่สำคัญคือทดสอบการแพ้มาแล้วด้วย เพราะฉะนั้นใช้แล้วไม่แพ้ชัวร์!

  6. Shiseido Urban Environment Oil-Free UV Protector

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe