Articles makeup
ความงาม

เปิดกรุ 6 น้ำหอมที่นักร้องและไอดอลเกาหลีเลือกใช้ 💕

สาวๆ คนไหนอยากหาสไตล์น้ำหอมของออนนี่ที่เข้ากับสไตล์เรารีบมา 'เปิดกรุ 6 น้ำหอมที่นักร้องและไอดอลเกาหลีเลือกใช้ 💕' ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้าาาาา


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เปิดกรุ 6 น้ำหอมที่นักร้องและไอดอลเกาหลีเลือกใช้

  • 1. Rosé Blackpink – Wonderstruck Taylor Swift

  • 2. Sana Twice – Prada Candy Kiss Prada for women

  • 3. Joy Redvelvet – Dolce Peony Dolce&Gabbana for women

  • 4. Tiffany Girls Generation – Rose Prick Tom Ford for women and men

  • 5. Jisoo Blackpink – Miss Dior Blooming Bouquet Christian Dior for women

  • 6. Teayeon Girls Generation – Glow Jennifer Lopez for women

  เปิดกรุ 6 น้ำหอมที่นักร้องและไอดอลเกาหลีเลือกใช้


     อันยองฮาเซโยค่ะสาว ๆ SistaCafe ตอนนี้ มีใครแอบเล็งหรือสนใจน้ำหอมตัวไหนอยู่บ้างไหม   เอ่ยยยย... สำหรับใครที่กำลังลังเลกับการเลือกซื้อน้ำหอม เชิญมารวมกันทางนี้เลยค่าาา

   แหมกลิ่นนู้นเขาก็ว่าดี กลิ่นนี้เขาก็ว่าหอม สับสนกันไปหมดเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะในวันนี้เราจะพาสาว ๆ ทุกคนมา 'เปิดกรุ 6 น้ำหอมที่นักร้องและไอดอลเกาหลีเลือกใช้' เรามาส่องกันเลย ดีกว่าค่ะว่า น้ำหอมสไตล์ออนนี่คนไหนที่จะเหมาะสมกับเราบ้าง สาว ๆ ของเราเนี่ยจะได้ตัดสินใจไปตำกันได้ถูกจ้าาา
  ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า ว่าวันนี้เรามีตัวเลือกอไรมาให้สาว ๆ ได้ชมกันบ้าง


  1. Rosé Blackpink – Wonderstruck Taylor Swift

   ไอดอลที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในยุค 2020 นี้คงจะหนีไม่พ้นRoséจากวง Blackpink สไตล์ของเธอ จะเป็นในแนวขอสาวหวานๆ สดใสแต่แอบแซ่บนิดนึงนะคะ น้ำหอมที่ออนนี่คนนี้เลือกใช้ก็คือWonderstruck Taylor Swiftกลิ่นของน้ำหอมตัวนี้จะออกแนวน่ารัก มีความฟรุตตี้น่ากินของกลิ่น    ลูกพีช ราสเบอร์รี่หวานซ่อนเปรี้ยว ตัดด้วยกลิ่นดอกไม้ กับชาเขียวอ่อน ๆ หอมสดชื่น ปลายกลิ่นของน้ำหอมตัวนี้ จะเป็นวานิลลาที่หอมหวานตัดความหวานด้วยกลิ่นแบล็คเบอร์รี่เข้ากันดีสุด ๆ  2. Sana Twice – Prada Candy Kiss Prada for women

   มากันที่สาวน้อยน่ารัก ‘Sana’ จากวง Twice คาแรคเตอร์ในวง และตัวจริงของออนนี่คนนี้ ดูจะเป็นไปแนวทางเดียวกัน เธอมีสไตล์น่ารัก ขี้เล่น เช่นเดียวกันกับน้ำหอมที่เธอคนนี้เลือกใช้ ‘Prada Candy Kiss Prada for women’ ส่วนใหญ่แล้วน้ำหอม Prada ในตระกูล candy จะเป็นกลิ่นหอมหวานแบบขนม แต่น้ำหอมตัวนี้ไม่ได้หอมกลิ่นขนมจ๋าขนานนั้นนะคะซิส จะเป็นกลิ่นสดชื่นจากดอกส้ม กลิ่นที่เด่นออกมาเลยเนี่ยก็จะเป็นกลิ่นมักส์ หอมอบอวลด้วยกลิ่นแป้ง และวานิลลาเบา ๆ สาว ๆ คนไหนชอบกลิ่นที่ไม่ซับซ้อนมากทางเราเชิญให้ไปตำค่ะ


  3. Joy Redvelvet – Dolce Peony Dolce&Gabbana for women

   ในส่วนของออนนี่ ‘Joy’ Redvelvet คาแรคเตอร์ในวงของเธอนั้น เป็นสาวที่เซ็กซี่ไม่ใช่เล่น ๆ เลยนะคะ แต่บางมุมยังแอบน่ารักละมุนอีกด้วย เธอคนนี้มีความสวยที่น่าดึงดูด ไม่แพ้น้ำหอมที่เธอเลือกใช้เลยล่ะค่ะส่วนน้ำหอมที่เธอเลือกใช้ก็คือ ‘Dolce peony Dolce&Gabbana for women’ เปิดกลิ่นท็อปโน๊ตมาด้วย มะกรูด พริกไทยชมพู ตามมาด้วยกลิ่นหอมฟุ้ง ๆ ของดอกพิโอนี และดอกกุหลาบบัลเกเรีย ผสมผสานกับกลิ่นน้ำผึ้งหวานฉ่ำสดชื่น อย่างกับอยู่ในสวนดอกไม้เลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังมีแอมเบอร์มาตบท้าย พอฉีดแล้วเนี่ยก็จะดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีกด้วยนะจ๊ะ  4. Tiffany Girls Generation – Rose Prick Tom Ford for women and men

   ออนนี่ลูกครึ่งอเมริกา ‘Tiffany’ แห่งวง Girls’ Generation ด้วยตำนานความสวยปังดูไฮโซ ส่วนลุคของเธอคนนี้จะดูโตขึ้นมาหน่อย ด้วยการฉีดน้ำหอม ‘Rose Prick Tom Ford for women and men’ ที่เจ้าตัวออกมาพูดเองเลยนะคะ ว่าชอบน้ำหอมตัวนี้มาก ๆ ส่วนกลิ่นของมัน เมื่อเราฉีดตัวนี้กลิ่นแรกที่ได้กลิ่นเลยคือ กลิ่นของพริกไทยเสฉวนบวกกับขิง ให้กลิ่นแหลม ๆ ของความเผ็ดตามด้วยกลิ่นชัด ๆ ของดอกกุหลาบ ปิดท้ายด้วยความสดชื่นของกลิ่นมินต์ กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้จะเป็นกลิ่นทึบ ๆ ตามสไตล์ของ Tom Ford เป็นน้ำหอมที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สำหรับใครที่ไม่ค่อยปลื้มกลิ่นฉุน ๆ ส่วนตัวเราคิดว่าปัดตกไปก่อนได้เลยค่ะ


  5. Jisoo Blackpink – Miss Dior Blooming Bouquet Christian Dior for women

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe