Untitled 03
Articles makeup
ความงาม

จะไม่ให้รักยังไงไหว?! 6 เหตุผลที่ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk เป็นกันแดดที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ

อยากรู้มั้ยคะว่าทำไมสาวๆ หลายคนถึงเลือกใช้แล้วก็ติดใจใน ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk แบบสุดๆ... วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 6 จุดเด่นและข้อดีของผลิตภัณฑ์กันแดดตัวนี้มาให้ได้อ่านกันด้วยนะ


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① เพราะทุกวันผิวต้องเผชิญกับแดดและยูวี

  • ② กันแดดสูตรน้ำนม เนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อผิว

  • ③ ปกป้องแสงแดดสูงสุดด้วยค่า SPF50+ / PA++++

  • ④ ปกป้อง ฟื้นบำรุง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

  • ⑤ คุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์

  • ⑥ สามารถใช้เป็นกันแดดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

     
  โอ๊ยยย แดดร้อนเปรี้ยงขนาดนี้ เห็นแล้วสงสารน้องผิวจริงๆ เลยนะคะ (ಥ﹏ಥ)

  ปฏิเสธไม่ได้เลยนะว่าศัตรูตัวร้ายเบอร์หนึ่งที่คอยจ้องมาทำลายผิวสวยๆ ใสๆ จนกลายเป็นผิวหมองคล้ำ ก็คือแสงแดดและรังสียูวีนี่แหละค่ะ แถมเจ้าสองสิ่งนี้ก็เป็นสิ่งที่เราต้องเผชิญหน้ากับมันในทุกๆ วันแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ซะด้วยสิ งานนี้หนทางเดียวที่จะปกป้องผิวไม่ให้โดนแสงแดดและยูวีทำร้าย ก็ต้องหา กันแดด ที่มีประสิทธิภาพมาทาผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำนั่นเองค่ะ

  วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์กันแดดลูกรักเบอร์หนึ่งในดวงใจ อย่าง ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ ’ มาแนะนำและบอกต่อความสวยให้คุณสาวๆ ได้ลองไปหาซื้อมาใช้ตามกันด้วยล่ะ อ๊ะๆ แต่เราเชื่อว่าสาวซิสหลายคนก็คงอยากรู้ว่าเจ้ากันแดดตัวนี้มีดีตรงไหน? แล้วเพราะอะไรถึงควรเลือกใช้กันแดดตัวนี้? เราเลยแอบไปลิสต์ 6 เหตุผลดีๆ ที่จะทำให้หลงรักกันแดดตัวนี้มาให้ได้อ่านกันด้วยล่ะ มามะๆ อย่ามัวรอช้า แล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

  ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺ ✺

     

  ① เพราะทุกวันผิวต้องเผชิญกับแดดและยูวี

  คุณสาวๆ คะ อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่าในชีวิตประจำวันทุกๆ วัน ผิวของเราต้องเผชิญกับทั้งแสงแดดและรังสียูวีแบบไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้น กันแดดเลยถือได้ว่าเป็นฮีโร่ตัวสำคัญที่จะช่วยปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีนั่นเอง แล้วสิ่งหนึ่งที่สาวหลายคนอาจไม่รู้ก็คือ จริงๆ แล้วการทากันแดดให้ได้ประสิทธิภาพต้องทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง ไม่ใช่ทาแค่ครั้งเดียวจบนะคะ แล้ว ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ’ ก็เป็นกันแดดที่สามารถทาซ้ำได้ระหว่างวัน แล้วยังล้างออกง่าย เลยตอบโจทย์เหมาะสำหรับการหยิบมาใช้ในปกป้องผิวทุกวันได้แบบสะดวกสุดๆ
     

  ② กันแดดสูตรน้ำนม เนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อผิว

  ความโดดเด่นไม่ซ้ำใครของ ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ’ ก็อยู่ตรงที่เป็น กันแดดสีทองสูตรน้ำนม อ่อนโยนต่อผิว ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาวเหมือนน้ำนม พอทาลงบนผิวแล้วเกลี่ยง่าย เนียนสนิทกลืนไปกับผิว โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะหรือรู้สึกหนักผิวเลยสักนิดเดียว แบบนี้เลยเหมาะสำหรับทาก่อนแต่งหน้า พอต้องออกไปเจอกับแดดแรงเปรี้ยงหรืออากาศร้อนอบอ้าวจนเหงื่อไหลท่วมหน้า ท่วมตัวเบอร์ไหน เจ้ากันแดดตัวนี้ก็ยังติดทนอยู่บนผิว แบบไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มจนเกินไปด้วย
     

  ③ ปกป้องแสงแดดสูงสุดด้วยค่า SPF50+ / PA++++

  เวลาจะเลือกซื้อกันแดดสักตัวมาใช้ นอกจากจะต้องอ่านฉลากเพื่อเช็กส่วนผสมที่มีอยู่ในเนื้อผลิตภัณฑ์แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือค่า SPF และ PA นี่แหละค่ะ โดยยิ่งกันแดดตัวที่เราเลือกใช้มีค่า SPF สูง พร้อมกับค่า PA บวกๆๆๆ เยอะเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันรังสียูวี และยืดเวลาการป้องกันแสงแดดได้ยาวนานขึ้นด้วย ซึ่ง ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ’ ก็มาพร้อมค่า SPF50+ PA++++ ที่ช่วยมอบการปกป้องผิวจากแสงแดดแบบเต็มที่ เต็มประสิทธิภาพมากๆ งานนี้สาวคนไหนมีไลฟ์สไตล์ที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือต้องเจอแสงแดดแรงๆ พอทากันแดดสูตรน้ำนมตัวนี้แล้วก็มั่นใจได้เลยว่าน้องผิวได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด
     

  ④ ปกป้อง ฟื้นบำรุง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

  สำหรับกันแดดแบรนด์อื่นๆ ก็คงจะทำหน้าที่ปกป้องผิวจากแสงแดดและยูวีได้เท่านั้น แต่ว่า ‘ ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ’ เค้าไม่ได้มาเล่นๆ เลยนะ เพราะ แค่มีกันแดดขวดนี้ก็ช่วยทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด ฟื้นบำรุงผิวกร้านแดด พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวครบในขวดเดียว โดยเนื้อครีมกันแดดผสมสารบำรุงผิว 50% เช่น คอลลาเจน ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย, ซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว, สารสกัดจากชาเขียว ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ และ สารสกัดดอกซากุระ ช่วยป้องกันการสูญเสียคอลลาเจนบนผิว บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe