2
Articles makeup
ความงาม

ปราบสิวได้อยู่หมัดที่สุด! รวม 7 เซรั่มลดสิว ผิวใส ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ แถมใช้ดี สิวหายจริงไม่จกตา

สิวขึ้นทีไร ปวดใจทุกทีเลยอะ! วันนี้เรามีไอเทมลดสิวผิวใสมาแนะนำ รวมเซรั่มลดสิว ปราบสิวได้แบบอยู่หมัดมาก! คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ลดการเกิดสิว ให้สิวยุบไวขึ้น คัดมาแล้ว มีแต่ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้นเลย


» » - - » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule

  • 2. Vichy Normaderm Phytosolution Daily Care

  • 3. Skinsista V Acne Clear Booster

  • 4. Curesys Trouble Clear Serum

  • 5. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum

  • 6. The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution

  • 7. Eucerin Pro Acne Solution Super Serum

   

  ช่วงนี้เป็นช่วงที่เราจำเป็นจะต้องใส่แมสออกไปข้างนอกกันบ่อยๆ โอกาสที่สิวจะขึ้น ย่อมมีมากกว่าปกติ เพราะฉะนั้นการทำความสะอาดผิวหน้า จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นและสำคัญมากๆ เลยนะ แต่เหนือสิ่งอื่นใด สกินแคร์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสุดปัง ที่จะช่วยทำให้ปัญหาสิวบนใบหน้าของเราลดน้อยลงด้วย และวันนี้เราได้ทำการรวบรวม 7 เซรั่มลดสิว ผิวใสมาบอกต่อ คัดมาแบบจุกๆ เลือกมาแต่ตัวเด่นๆ ดังๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ซึ่งเซรั่มทุกตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ล้วนช่วยในเรื่องของสิวทั้งนั้น ทั้งลดสิว ป้องกันการเกิดสิว ให้สิวยุบไว คือดีอะ ใครที่กำลังมองหาเซรั่มลดสิวดีๆ อยู่ ลองเข้ามาเลือกจากลิสต์นี้ดู จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย 

  1. Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule

  หนึ่งใสเซรั่มที่ขายดีมากในเกาหลี AMPLE : N จริงๆ เค้ามีหลายสูตรให้เลือกใช้เยอะมาก ซึ่งสูตรที่เหมาะกับคนเป็นสิว ก็มีด้วยเช่นกัน เป็นสูตรนี้เลยค่ะ AMPLE : N Acne Shot Ampoule เซรั่มปราบสิวสุดฮอต! เป็นเซรั่มที่เกิดมาเพื่อแก้ปัญหาสิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ สิวฮอร์โมน จัดการได้หมดเลย เค้าจะช่วยทำให้สิวลดลง ทั้งยังช่วยฆ่าเชื้อสิว ทำให้ผิวจะแข็งแรงขึ้น ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำซากได้ด้วยนะ แถมยังช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็นจากสิวได้อีก คือเริ่ดเวอร์! นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนช่วยลดอาการอักเสบ พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวของเรา แล้วยังช่วยลดเลือนพวกจุดด่างดำได้อีก ที่สำคัญคืออ่อนโยนมาก! ไม่มีน้ำมัน, Mineral oil, Paraben, Alcohol, น้ำหอม ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

  2. Vichy Normaderm Phytosolution Daily Care

  ตัวที่ 2 เป็นเซรั่มลดสิวจากแบรนด์ Vichy ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อผิวมันและมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ช่วยบำรุงให้ผิวใสไกลสิวซ้ำซาก ซึ่งเค้ามีส่วนประกอบของน้ำแร่ภูเขาไฟ Vichy เข้มข้นสูงถึง 60% เนื้อสัมผัสบางเบามาก! จะช่วยปรับสมดุลผิวได้ดี เพื่อลดปัญหาผิวที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ ทั้งนี้ยังมี ไฟโคแซคคาไรด์ ที่ช่วยลดความมันอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังมี Salicylic Acid ธรรมชาติ ที่จะมาช่วยจัดการกับปัญหาสิวต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างอ่อนโยน บวกกับ ไฮยาลูรอนสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน เนื้อสัมผัสบางเบาอย่างที่เราบอกไปข้างต้น ซึมไว ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทา หลังใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะกรจ่างใสขึ้น แถมปัญหาสิว รอยสิวก็ดูน้อยลงตามไปด้วยนะ ที่สำคัญเค้าอ่อนโยนมาก! เพราะเป็นสูตร Alcohol Free, Paraben Free, Silicone Free และ Non Comedogenic คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

  3. Skinsista V Acne Clear Booster

  ตัวที่ 3 เซรั่มปราบสิวสุดปังจากแบรนด์ Skinsista เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนเป็นสิวหลายๆ คนแนะนำกันเยอะมาก ตัวนี้เป็นวิตามินบูสเตอร์เพื่อลดปัญหาสิว ด้วยบูสเตอร์เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ซึ่งเค้าจะมีสารสกัดวิตามินบีเข้มข้นและสารสกัดใบมิ้นท์จากป่าชิลี ที่จะมาช่วยดูดซับความมัน ลดสิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ สิวผด และลดการเห่อแพ้ระคายเคืองของผิว แถมยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วยนะ แล้วตัวนี้ยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาแล้วด้วยว่า อ่อนโยนแน่นอน ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย เพราะปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม และแอลกอฮอล์ เพราะฉะนั้นใช้แล้วสิวหาย หน้าใสชัวร์ ท้าพิสูจน์เลยค่ะ!

  4. Curesys Trouble Clear Serum

  สิวจ๋า ลาก่อนนะ! กับเซรั่มกำจัดสิวอีกหนึ่งตัวที่น่าลอง Curesys Trouble Clear Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมเร็ว เป็นเซรั่มที่จะช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดงได้ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหารูขุมขนกว้างและเป็นสิวโดยเฉพาะ ตัวนี้จะช่วยลดการระคายเคือง พร้อมฟื้นฟูชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำได้ ด้วยสารสกัดที่ผ่านการจดสิทธิบัตร Ovalcilin สมุนไพรหลากชนิด และ ซาลิไซลิก แอซิด 0.2% ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวแน่นอน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ชัวร์ แล้วเค้ายังการันตีด้วยนะว่า เห็นผลจริงภายใน 14 วัน! โอ้โห ปังสุดจริงๆ ค่ะซิส

  5. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum

  จะเรียกว่าเป็นเซรั่มสิวในตำนานก็ว่าได้ กับเซรั่มสิวยุบใน 30 วัน จากแบรนด์ Some By Mi ไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆ นะ คือนางดังและปังมากค่ะซิส ตัวนี้เป็นเซรั่มรักษาสิวสูตรเข้มข้น เนื้อเซรั่มซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยสารสกัดจาก tea tree, สารสกัดจากใบบัวบก, น้ำมันมะกอก, AHA, BHA และ PHA ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ที่สำคัญคือเค้าปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด เพราะฉะนั้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ แต่เนื้อเซรั่มของเค้าอะ จะแยกเป็นสองชั้นนะ ก่อนจะใช้อาจจะต้องเขย่าให้เนื้อมันเข้ากันก่อน แล้วค่อยบีบขึ้นมา หลังทาแล้วผิวจะชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe