52765746 2209715799244177 7593657050396053793 n
Articles makeup
ความงาม

ตัดวงจรสิวซ้ำซาก เผย 5 ประโยชน์ ‘La Roche Posay EFFACLAR Duo [+]’ ที่ทำให้คนเป็นสิว Love หนักมาก!

ครีมบำรุงสุดปัง ที่คนเป็นสิวนิยมใช้กันเยอะมาก อยากรู้มั้ยว่าเค้ามีดีที่ตรงไหนบ้าง วันนี้เราจะเจาะลึกให้ดูว่า ประโยชน์ของเจ้า La Roche Posay EFFACLAR Duo [+] ตัวนี้มันดียังไง ทำไมหลายๆ คนเลือกใช้ วันนี้ได้รู้กันอย่างแน่นอน!


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ส่วนผสมสุดปัง ช่วยกำจัดทั้งรอย ความมัน และสิวได้อยู่หมัด!

  • 2. ใช้แล้วไม่แพ้ ผู้เชี่ยวชาญยืนยันได้

  • 3. ไม่ใช่แค่รอยสิว แต่เอาอยู่ทั้งสิวและความมัน

  • 4. ใช้แล้วปัญหาสิวและรอยสิวลดลงจริงไม่จกตา

  • 5. รีวิวแน่น ผู้ใช้จริงยืนยัน ไม่ใช่แค่คำโฆษณา แต่มันใช้ดีจริง!

   

  คนเป็นสิวทั้งหลายโปรดฟัง วันนี้เรามีสกินแคร์ปราบสิวมาแนะนำ สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ แนะนำให้ไปลองใช้เจ้าตัวนี้เลยค่ La Roche Posay EFFACLAR Duo [+] เค้าเป็นครีมบำรุงผิวที่คนเป็นสิวทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดี! ใช้แล้วสิวหาย สิวอุดตันนี่แทบจะไม่มีเหลือ หน้าใส รอยจางไวด้วย ของเค้าดีขนาดนี้ จะไม่ได้ลองใช้ตามชาวบ้านเค้าได้ยังไง แต่! ก็จะมีอีกหลายๆ คนเกินข้อสงสัยที่ว่า เอ๊ะ! มันดีขนาดนั้นเลยหรอ วันนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อดีของครีมตัวนี้มาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันค่ะ รวมมาให้เก็ทกันในวันนี้ 5 ประโยชน์ของการใช้ La Roche Posay EFFACLAR Duo [+] สกินแคร์ที่คนเป็นสิวต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ มันดี๊ดียังไง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

  1. ส่วนผสมสุดปัง ช่วยกำจัดทั้งรอย ความมัน และสิวได้อยู่หมัด!

  เวลาเราจะซื้อสกินแคร์อะไร แน่นอนว่าสิ่งนึงที่เราจะดูก่อนเลย นั่นก็คือส่วนผสมของเค้า อย่างเจ้า La Roche Posay EFFACLAR Duo [+] นั้น ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพมากมาย ที่จะมาช่วยดูแลปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น

  + LHA & Salicylic acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ
  ​+ Niacinamide ปลอบประโลมผิว
  + Piroctone Olamine ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
  + Zinc PCA ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

  นอกจากนี้เค้ายังเพิ่มสารสำคัญเพื่อการปรับสมดุลผิวอย่าง อควา โพเซย์ ฟิลลิโฟมิส (AQUA POSAE FILIFORMIS, APF) เข้าไปอีกด้วย ซึ่งมีคุณสมบัติในการปรับสมดุลของเชื้อแบคทีเรียบนผิว ทั้งยังช่วยเพิ่มเชื้อแบคทีเรียที่ดี มีประโยชน์ต่อผิว และยังช่วยลดแบคทีเรียตัวร้ายได้อีกด้วย ยังไม่หมดค่ะ เขายังผสานอีกสารที่สำคัญ มีชื่อว่า โปรซีหลาด (Procerad) ตัวนี้จะช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้ เห็นมั้ยว่าส่วนผสมนั้นปังขนาดไหน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่าดีจริงค่ะซิส

  2. ใช้แล้วไม่แพ้ ผู้เชี่ยวชาญยืนยันได้

  ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย มั่นใจได้เลยว่า ใช้ La Roche Posay EFFACLAR Duo [+] แล้ว ไม่แพ้แน่นอน! ก็อย่างที่รู้ๆ กันอะเนอะ คนที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย เราก็อยากได้ครีมบำรุงที่ตอบโจทย์ ใช้แล้วช่วยลดปัญหาผิวได้แบบจริงๆ ไม่ใช่ยิ่งใช้ ผิวยิ่งพัง ยิ่งกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายและบอบบางง่าย ยิ่งต้องระวัง เลือกใช้สกินแคร์ที่ตรงกับสภาพผิว ทั้งยังต้องอ่อนโยนด้วย ซึ่งประโยชน์ของ La Roche Posay EFFACLAR Duo [+] อย่างที่สองก็คือ เค้าเป็นสกินแคร์ที่เกิดมาเพื่อคนผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เต็มร้อยเลยว่า ไม่เป็นอันตรายต่อผิวแน่นอน ตัวนี้ผ่านการทดสอบการแพ้มาแล้ว ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ทั้งยังปราศจากสารกันเสียพาราเบน เนื้อครีมไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขนด้วยค่ะ

   

  3. ไม่ใช่แค่รอยสิว แต่เอาอยู่ทั้งสิวและความมัน

  ประโยชน์แบบจุใจของ La Roche Posay EFFACLAR Duo [+] ไม่ได้หยุดอยู่แค่ลดรอยสิวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เค้าเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยลดปัญหาสิวได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ช่วยได้หมดเลยค่ะ อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาสิวเกิดซ้ำได้อีกขั้น แถมตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ ​+ Zinc PCA ที่จะมาช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อีกด้วยนะ คือหลอดเดียวอะ ช่วยได้ทั้งรอยสิว สิว และลดความมันส่วนเกิน คุ้มค่ะ จัดว่าคุ้มอย่างแรง! ใครที่มีปัญหาสิวรุมเร้า แนะนำว่าให้ไปลองตำมาใช้กันดู นี่เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่คนเป็นสิวแนะนำกันปากต่อปาก แถมเราไม่ได้พูดลอยๆ เองเด้อ เค้ามีทั้งผลสำรวจและรีวิวออกมาแน่นมาก พิสูจน์ให้เห็นจริงๆ ว่าใช้แล้วเวิร์ค ไม่จกตาแน่นอนค่ะ

  4. ใช้แล้วปัญหาสิวและรอยสิวลดลงจริงไม่จกตา

  อย่างที่เราบอกว่า เราไม่ได้โมเมขึ้นมาเองว่า เนี่ย! มันลดรอย ลดสิวได้นะ ลองใช้ซิ แต่เค้ามีผลสำรวจและรีวิวจากผู้ใช้จริงออกมาให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปดูกันเยอะมากๆ ตัวนี้ช่วยลดปัญหาสิวได้ถึง 59% ซึ่งมาจากผลทดสอบในกลุ่มตัวอย่าง 15 คน หลังทดลองใช้เป็นเวลา 84 วัน ทั้งยังช่วยให้สิวอุดตันลดลงจริงถึง 46% และยังช่วยลดปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิวได้อีกด้วย และเท่าที่เราไปอ่านรีวิวมา หลายๆ คนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันนะว่า ปัญหาสิวอุดตันลดลงจริงค่ะ รอยแดงจากสิวจางไวจริง แถมจางลงเร็วมาก ในส่วนของรอยสิวต่างๆ นั้น จางจริงนะ แต่อาจจะต้องอาศัยเวลาสักหน่อย แถมยังพูดกันอีกด้วยนะว่า ตั้งแต่ที่ได้ลองใช้ La Roche Posay EFFACLAR Duo [+] มา สังเกตได้เลยว่าปัญหาสิวอุดตันลดลงและไม่เกิดสิวซ้ำอีก คือปังมาก! และนี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคนเป็นสิว ถึงได้ถูกใจเจ้าสิ่งนี้นัก

  5. รีวิวแน่น ผู้ใช้จริงยืนยัน ไม่ใช่แค่คำโฆษณา แต่มันใช้ดีจริง!

  ประโยชน์ข้อสุดท้าย La Roche Posay EFFACLAR Duo [+] เค้าไม่ใช่ครีมบำรุงโนเนม แต่เป็นสกินแคร์ที่รีวิวแน่นมาก! ผู้ใช้จริงหลายต่อหลายคน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้ดีจริง บางคนถึงขั้นตั้งให้เป็น favorite ประจำตัวเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังตั้งข้อสงสัยว่า ใช้ดีจริงมั้ย ลองไปหารีวิวดูเพิ่มเติมก็ได้ มีคนรีวิวไว้เยอะมาก! รับรองว่าช่วยให้เพื่อนๆ ตัดสินใจอะไรได้เพิ่มมากขึ้นแน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาสิวขึ้นซ้ำซาก รอยสิวต่างๆ สิวอุดตัน แนะนำเลยนะ แต่ถ้ายังไม่มั่นใจ เค้ามีแบบหลอดเล็กให้ทดลองใช้ก่อนจำหน่ายด้วยนะ ลองไปตำมาใช้กันดูก่อน รับรองว่าถ้าได้ลองแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน ยิ่งใช้อย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้จะยิ่งปังยิ่งขึ้นๆ ไปอีก คอนเฟิร์มเลย!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe