Tumblr p5jf41bxso1vr0exgo4 540
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนไปฟัง Playlist "เพลงเพราะฟังสบาย" ที่ได้ฟังไม่บ่อยจากเหล่า "บอยแบนด์เกาหลีสายซังนัมจา"

ปกติหนุ่ม ๆ บอยแบนด์สายซังนัมจา เขามักจะมาพร้อมกับเพลงสไตล์หนักแน่นดุดัน แต่เขาก็มีเพลงเพราะฟังสบาย สาย Easy Listening มาจีบเหล่าแฟนคลับด้วยเหมือนกัน จะเป็นยังไงลองตามไปฟังกันได้เลย


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • iKON - 오늘 모해(#WYD)

  • MONSTA X - White Sugar

  • VIXX - G.R.8.U

  • B.A.P - Where Are You?

  • EXO - XOXO

  • NCT 127- TOUCH

  • Day6 - Man in a Movie


  ฮัลโหลล เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับวันนี้เรากลับมาทำหน้าที่ DJ เปิดแผ่นแนะนำเพลงเพราะ ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปเก็บลง Playlist อีกแล้ว และขอบอกเลยว่าเพลง K POP ที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟังในบทความนี้ เป็นเพลงที่มาจากหนุ่ม ๆ บอยแบนด์แสนเท่ซังนัมจาที่เดบิวต์มาพร้อมกับความดุดันอีกด้วย แต่ว่าเพลงที่เราจะชวนไปฟังในบทความนี้ไม่ได้เป็นเพลงสายร็อกหนัก ๆ หรือแดนซ์ฮาร์ตคอร์แต่อย่างใด

  1598369903 giphy

  อ้าว! แล้วมันเป็นเพลงแบบไหนกัน?


  เพราะหนุ่ม ๆ สายซังนัมจาเขาก็มีโหมดมุ้งมิ้ง ร้องเพลงเพราะ ๆ หวาน ๆ จีบแฟนคลับกันด้วย บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปเปิด Playlist เพลงเพราะฟังสบายสาย Easy Listening ของหนุ่ม ๆ บอยแบนด์ลุคดุดันซังนัมจาที่เราไม่ค่อยได้ฟังบ่อย ๆ อยากรู้แล้วล่ะสิว่าหนุ่ม ๆ สุดเท่เขาจะมาร้องเพลงฟังสบายจีบแฟนคลับแบบหวานเวอร์เบอร์ไหน ว่าแล้วก็ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า
   
  iKON - 오늘 모해(#WYD)

   
  และเพลงเพราะฟังสบายสาย Easy Listening เพลงแรกที่ชาวเราชาวโซนเกาหลีไม่ค่อยได้ฟังจากเหล่าบอยแบนด์สายซังนัมจา มาจากบอยแบนด์สายฮิปฮอปแร็ปโย่วที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ชายหนุ่มสายฮิปดุดันอย่างหนุ่ม iKON นั่นเองค่า สำหรับหนุ่มวงนี้นอกจากเพลงโยกมัน ๆ สายดุดันแล้ว พวกเขาก็ยังมีเพลงสายละมุนมาตกหัวใจแฟนคลับอยู่เยอะเหมือนกันไม่ว่าจะเป็น

  เพลง My Type, Best Friend และ 오늘 모해 (#WYD) เพลงจังหวะฟังสบายที่ไม่ได้น่ารักแค่ทำนองเท่านั้น แต่ยังน่ารักแสนละมุนยันเนื้อเพลง เพราะเพลงนี้มันคือเพลงจีบแฟนคลับของหนุ่ม ๆ iKON ดี ๆ นี่เองค่า แบบว่าวันนี้เธอทำอะไร แล้วพรุ่งนี้ล่ะทำอะไร ฉันคิดถึงเธอจังเลย โอ๊ยยย มันช่างหวานเวอร์จนลืมภาพลักษณ์สายฮิปซังนัมจาของหนุ่ม iKON ไปหมดเลยแม่
   
   

  MONSTA X - White Sugar

   
  ตามมาติด ๆ กับหนุ่มบอยแบนด์สายฮิปฮอปมอนสเตอร์จากดาวลึกลับ อย่างหนุ่ม ๆ Monsta X สำหรับเพลงที่เราเคยฟังของหนุ่ม ๆ วงนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงสายฮิปฮอป บีทส์หนัก ๆ แดนซ์มัน ๆ แต่ขอบอกว่าหนุ่ม ๆ Monsta X เขาก็มีเพลงเพราะฟังสบายให้แฟนคลับได้ฟังผ่อนคลายด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง White Love, IF ONLY, In Time

  หรือเป็นเพลงที่หวานเวอร์ตั้งแต่ชื่อเพลงยันเนื้อร้องและทำนองอย่าง White Sugar เพลงที่หนุ่ม ๆ Monsta X เขาเปรียบเราเป็นเหมือนน้ำตาลหวานกรุบ แบบว่าคุณสาวน้อยน้ำตาลแสนหวานคนนั้น ได้โปรดหันมามองผมด้วยนะครับ ได้โปรดรับรักผมหน่อย แค่เนื้อเพลงก็ละลายไม่ไหวแล้วแม่ ใครนึกภาพหนุ่ม ๆ Monsta X สายฮิปฮอปซังนัมจาร้องเพลงหวาน ๆ จีบเราไม่ออก ลองตามไปฟังเพลงนี้กันด่วน ๆ

   

  VIXX - G.R.8.U

   
  ตามมาฟังเพลงเพราะฟังสบายทำนองน่ารักจากบอยแบนด์เจ้าพ่อคอนเซ็ปต์อย่างหนุ่ม ๆ วง VIXX กันบ้าง สำหรับใครที่พอจะได้ตามหนุ่ม ๆ วงนี้มาบ้างก็คงจะพอรู้ว่าหนุ่ม ๆ วงนี้มักจะมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์แปลกใหม่สุดปังอยู่เสมอ ซึ่งส่วนมากจะมาในแนวลึกลับสาย horror อยู่หน่อย ๆ

  แต่สำหรับเพลง G.R.8.U หนุ่ม ๆ วง VIXX เขาฉีกแนวสายลึกลับมาเป็นแนวแดนซ์สดใสแปลกตากว่าเดิมไปอีก ส่วนเพลงสายแดนซ์สนุกสนานพร้อมกับจังหวะสดใสของหนุ่ม ๆ สายลึกลับจะเป็นยังไง ลองตามไปฟังเพลงสดใสฟังสบายของหนุ่ม ๆ VIXX กันดูได้ค่า

   

  B.A.P - Where Are You?

   
  ตามมาฟังเพลงหวานของหนุ่ม B.A.P กันบ้างดีกว่า สำหรับหนุ่ม ๆ B.A.P คาดว่าน่าจะมีชาวโซนเกาหลีหลายคนที่รู้จักหนุ่ม ๆ วงนี้ในนามของเหล่ากระต่ายสายซังนัมจา เดบิวต์มาพร้อมกับเพลงสายฮิปฮอปดุดัน แต่เหล่ากระต่ายสายซังนัมจาเขาก็มีโหมดมุ้งมิ้งเหมือนกันเด้อ

  ในเพลง Where are you? เพลงที่หนุ่ม ๆ เขารับบทคนอ้อน คอยถามไถ่ว่าเราอยู่ที่ไหน ทำอะไรอยู่ ไม่มีเธอทั้งวันของฉันมันก็เหมือน lonely lonely day โอ๊ยยย มาจีบกันหวานเวอร์ใจละลายอีกแล้ว แบบนี้ต้องตามไปฟังเพลงจังหวะน่ารัก ๆ ที่ไม่ค่อยได้ฟังบ่อยจากเพลงของหนุ่ม ๆ B.A.P สักหน่อยแล้ว 

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe