Untitled 11
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เปิดดูรัวๆ ให้ตาแตกไปเลย! รวม 7 ซีรีส์ญี่ปุ่นใน Netflix คัดมาแต่เรื่องเด็ดๆ ครบทุกรส โดนใจทุกสไตล์ 📌

วันนี้เราขอเอาใจสาวๆ ที่ชอบดูซีรีส์เป็นชีวิตจิตใจ ด้วยการรวมลิสต์ซีรีส์ญี่ปุ่นใน Netflix มาให้ดูกันถึง 7 เรื่อง คัดมาแต่เรื่องเด็ดๆ โดนๆ ครบทุกสไตล์ วันไหนว่างๆ ไม่มีอะไรทำก็เปิดดูแก้เซ็งแบบรัวๆ ได้เลย


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① Good Morning Call

  • ② SWITCHED

  • ③ Love and Fortune

  • ④ Perfect World

  • ⑤ Doctor-X

  • ⑥ Scams

  • ⑦ The Many Faces of Ito

     
  ฮายยย~ มีใครกำลังเบื่อๆ เซ็งๆ ไม่รู้จะทำอะไรแก้เหงาอยู่บ้างรึเปล่า???

  หากสาวซิสเป็นคนที่ชอบดูซีรีส์เป็นชีวิตจิตใจ… ก็ถือว่ามาถูกที่ ถูกทางแล้วค่ะ เพราะทางเราได้คัดซีรีส์เรื่องเด็ด น่าดู มาแนะนำกันอีกแล้วน่ะสิ ขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่าซีรีส์ดีๆ ไม่ได้มีเฉพาะซีรีส์เกาหลีหรือซีรีส์ฝรั่งเท่านั้นหรอกนะ จริงๆ แล้วทางฝั่งญี่ปุ่นก็มีซีรีส์เนื้อหาน่าติดตามมาให้ได้เลือกดูด้วยเหมือนกัน แถมยังมีความครบรสทั้งโรแมนติก ดราม่า แอคชั่น สืบสวน ฯลฯ ถูกจริตคนทุกสไตล์อีกต่างหาก

  แล้วถ้าคุณสาวๆ ยังเลือกไม่ได้ว่าจะดูซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องไหนดี… เราก็แอบไปรวมลิสต์ 7 ซีรีส์ญี่ปุ่นใน Netflix ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด ครบทุกรสชาติ รับรองว่าเปิดดูแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนเลยจ้าาา

  ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡ ° ♡
     

  ① Good Morning Call

  เริ่มต้นด้วยซีรีส์ญี่ปุ่นแนวรักๆ เลิฟๆ สไตล์วัยรุ่นอย่าง ‘ Good Morning Call ’ หรือ ‘ อรุณสวัสดิ์ส่งรักมาทักทาย ’ ก่อนเลยละกันค่ะ เรามั่นใจว่าใครที่ชอบดูซีรีส์ญี่ปุ่น เก็บครบตั้งแต่เรื่องเก่าเก๋ากึ๊กมาจนถึงเรื่องใหม่ล่าสุด ซีรีส์เรื่องนี้ต้องติดอันดับซีรีส์ความรักวัยเรียนในดวงใจอย่างแน่นอน โดยซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับการดัดแปลงมาจากมังงะแนวโรแมนติก - คอมเมดี้ พอนำมาทำเป็นละครแล้วก็ฟินไม่แพ้กันเลย

  ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ‘ โยชิคาวะ นาโอะ ’ นักเรียนสาวมัธยมปลายที่ต้องย้ายมาอยู่อพาร์ทเม้นท์คนเดียว เพราะพ่อและแม่ของเธอต้องกลับไปดูแลกิจการของครอบครัวที่ต่างจังหวัด แต่! นาโอะกลับพบว่า ‘ อุเอฮาระ ฮิซาชิ ’ นักเรียนหนุ่มสุดหล่อที่อยู่โรงเรียนเดียวกับเธอก็เช่าห้องพักห้องนี้เช่นกัน เพราะถูกเจ้าของห้องทำสัญญาซ้อน ในเมื่อไม่มีทางเลือกอื่นทั้งสองคนจึงตัดสินใจแชร์ค่าเช่าห้องพักและเป็นรูมเมทกัน งานนี้พอหนุ่มฮอตและสาวโก๊ะต้องอยู่ร่วมห้อง เลยเกิดความรักสุดฟินขึ้น >//<

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
     

  ② SWITCHED

  ตามมาดูซีรีส์ญี่ปุ่นแนววัยรุ่น วัยเรียน เรื่องที่สองอย่าง ‘ SWITCHED ’ หรือ ‘ ผลัดกันเป็นสาวป๊อป ’ ต่อเลยค่ะ เราขอบอกก่อนเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่ซีรีส์โลกสวย แนวรักหวานแหววอย่างที่คิดหรอกนะ แต่เป็นซีรีส์ที่ตีแผ่เรื่องการบูลลี่ในสังคมโรงเรียน จนทำให้เด็กสาวคนนึงยอมฆ่าตัวตายเพื่อที่จะได้สลับร่างกับคนสวยๆ ที่มีแต่คนรุมรัก… แล้วการเปลี่ยนรูปร่าง หน้าตา ให้สวยงาม แต่จิตใจภายในยังดำมืดเหมือนเดิม มันจะทำให้คนยอมรับได้จริงๆ หรอ?! ก็ต้องเปิดดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วหาคำตอบด้วยตัวเองค่ะ

  ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์วัยรุ่นแฟนตาซีที่บอกเล่าชีวิตของ ‘ โคฮินาตะ อายูมิ ’ เด็กสาวมัธยมปลายสุดฮอต หน้าตาดี แถมยังมีแต่คนรัก ระหว่างที่เธอกำลังเดินทางเพื่อไปเดตกับแฟนหนุ่ม ‘ อุมิเนะ เซนโกะ ’ สาวอวบเพื่อนร่วมห้องได้โทรศัพท์หาอายูมิ ให้มองมาที่ตัวเองขณะกำลังกระโดดตึกฆ่าตัวตาย หลังจากที่เป็นลมล้มพับไปด้วยความตกใจ อายูมิตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองสลับร่างกับเซนโกะ เธอจึงพยายามบอกความจริงกับเพื่อนๆ และคนรอบข้าง แต่กลับไม่มีใครเชื่อเธอสักคนเดียว ยกเว้น ‘ ชุนเป คากะ ’ ทั้งสองคนเลยร่วมมือกันเพื่อให้อายูมิกลับเข้าร่างของตัวเองอีกครั้ง ดูไปก็ต้องลุ้นตามทุกตอนเลย

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
     

  ③ Love and Fortune

  ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง ‘ Love and Fortune ’ หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า ‘ ลองเสี่ยงรัก ’ เป็นซีรีส์ที่เปิดดูแล้วถึงกับไอดัง ‘ คุก คุก คุก!!! ’ เลยนะ เพราะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวความรักต้องห้าม ระหว่างสาวใหญ่วัยเลขสามกับนักเรียนหนุ่ม ( วัย 15 ปีอ่ะแกรรร ) ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด โดยซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักต่างวัยออกมาแบบเรียลๆ ทำให้คนดูเข้าใจมุมมองและความคิดของตัวละครแต่ละตัวได้ไม่ยาก แถมเนื้อเรื่องยังมีทั้งความโรแมนติก ดราม่า และฉากเลิฟซีนที่จัดจ้าน เรียกได้ว่าครบทุกอารมณ์

  ‘ วาโกะ ’ สาววัย 30 ที่ทำงานพาร์ทไทม์ที่โรงหนังใกล้บ้าน เธอคบกับแฟนหนุ่มและอาศัยอยู่ด้วยกันมานานถึง 3 ปี ความสัมพันธ์ของเธอกับคนรักก็ดำเนินไปตามปกติ จนบังเอิญวันหนึ่งวาโกะได้พบกับ ‘ ยูเมอาคิ ’ นักเรียนมัธยมปลายชายอายุเพียง 15 ปี ที่ทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหวตั้งแต่แรกเจอ และหยุดคิดถึงเด็กหนุ่มคนนี้ไม่ได้ ถึงแม้จะรู้อยู่แก่ใจว่าตัวเองมีแฟนอยู่แล้ว และยูเมอาคิเด็กกว่าตัวเองหลายปี แต่ทั้งสองก็เริ่มความสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างกัน แล้วจุดจบของความรักอันยุ่งเหยิงที่มีมากกว่าสองคนครั้งนี้ จะจบแบบแฮปปี้หรือว่าต้องมีน้ำตา… ก็ต้องรีบเปิดดูซีรีส์เรื่องนี้แบบยิงยาวรวดเดียวจบแล้วล่ะ

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe