Line p2020826 231827
Articles makeup
ความงาม

ออร่าหน้ากระจ่างใสไร้ริ้วรอย! รวม 5 คุณสมบัติของ "It's Skin Power 10 Formula VC Effector" เซรั่มสุดฮอตจากเกาหลี

ตามไปดูคุณสมบัติสุดปังของ "It's Skin Power 10 Formula VC Effector" เซรั่มตัวท็อปสุดฮอตของเกาหลี จะสุดปังกระจ่างใสขนาดไหนตามไปดูกัน


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แก้ปัญหาหน้าหมอง มองแล้วไม่ค่อยสดใส

  • 2. ลบเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวเราสม่ำเสมอ

  • 3. ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับเสริมออร่าพุ่ง

  • 4. ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส ดูเด็กอยู่ตลอด

  • 5. เนื้อบางเบาสบายหน้า เหมาะกับอากาศฮอตของเมืองไทย


  ฮัลโหลสาวๆ และชาวโซนเกาหลี

  เปิดมาทักทายสายเกาหลีในบทความสายบิวตี้แบบนี้ แน่นอนว่าประเด็นบิวตี้ที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปอัปเดตคงไม่พ้นเรื่องราวสายเกาหลีอย่างแน่นอนเลย เนื่องจากเราแอบเห็นมาว่าแบรนด์ Skincare ของเกาหลีอย่าง It's Skin มีผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงโดนเด่นหลายตัวเลย และหนึ่งในนั้นก็มี It's Skin Power 10 Formula เซรั่มตัวท็อปขายดีอย่างยาวนาน แถมยังมีสูตรหลากหลายมากกว่า 10 สูตรไปอีก  แต่ไปเห็นมาว่ามีอยู่สูตรหนึ่งที่เป็นสูตรช่วยให้หน้ากระจ่างใสไร้ปัญหาหน้าหมองอย่าง It's Skin Power 10 Formula VC Effector เหมาะกับสาวซิสที่ต้องการปรับผิวหน้าเพิ่มความไบรท์ แต่นอกจากคุณบัติหน้ากระจ่างใส น้องตัวนี้ก็ยังมีคุณสมบัตอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่างอื่นอีกเพียบ บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปดูคุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้กัน ว่าจะแป๊ะปังขนาดไหน ว่าแล้วตามไปดูกันเลย


   

  ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


  1. แก้ปัญหาหน้าหมอง มองแล้วไม่ค่อยสดใส


  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กังวลกับใบหน้าหมอง ดูหม่น ๆ ยังไงชอบกล ขอบอกว่านอกจากมันจะกระทบกับผิวพรรณของเรา ความเครียดมันยังกระทบต่อจิตใจของเราด้วย เพราะยิ่งกังวลยิ่งดูซึมเข้าไปใหญ่ แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้แล้วค่ะซิส ลองมาเจอกับ It's Skin Power 10 Formula VC Serum เซรั่มหน้าเด็กสุดฮอตฮิตของเกาหลีกันหน่อย เพราะเซรั่ม Power 10 Formula สูตรนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีและชาเขียว ที่ช่วยผิวหน้าของเราดูผ่องใสยิ่งขึ้น ขนาดไม่แต่งก็ยังดูเป๊ะปังนั่นเองค่าซิส

    

  2. ลบเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวเราสม่ำเสมอ

   
  สำหรับการลบเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ ก็เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของเซรั่มตัวนี้ด้วยค่ะซิส เพราะเซรั่มตัวนี้เขามีส่วนผสมของชาเขียว ซึ่งอุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล สารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดเลือนรอยฝ้า และจุดด่างดำบนผิวหน้าได้อย่างดี และนอกจากลดเลื่อนรอยด่างดำที่ทำให้หน้าเราไม่เรียบเนียบได้แล้ว เซรั่มตัวนี้ที่มีสารสกัดจากชาเขียว ยังช่วยกำจัดในเรื่องของการขจัดสิ่งสกปรกจากรูขุมขนสาเหตุของการเกิดสิวได้แบบหมดจดอีกด้วยจ้า

    

  3. ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับเสริมออร่าพุ่ง


  และเมื่อปัญหาหน้าหมองหมดไป ความกระจ่างใสก็เลยตามมา แน่นอนว่าหลาย ๆ คนอยากมีผิวหน้าผ่องกระจ่างใสกันอยู่แล้ว เพราะนอกจากจะช่วยให้ใบหน้าเราดูโดดเด่นแล้ว ยังช่วยเสริมให้ตัวเราดูเป็นสดใสน่าคบหาอีกด้วย และน้อง It's Skin Power 10 Formula VC Serum ตัวนี้

  ก็เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ยืนหนึ่งในเรื่องของความกระจ่างใสไบรท์อัพผิวสวยด้วยเหมือนกัน ( แอบไปเห็นรีวิวเซรั่มแอบเห็นหลายคนแนะนำน้องตัวนี้เยอะเหมือนกัน ) เพราะว่าเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นและชาเขียว ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนที่เป็นสาเหตุของความหม่องคล้ำต่าง ๆ ด้วยนั่นเองค่า

    

  4. ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส ดูเด็กอยู่ตลอด


  และด้วยความที่น้องเซรั่ม  It's Skin Power 10 Formula VC Serum ตัวนี้จะมีชาเขียวที่มีคุณสมบัติในเรื่องของความกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำแล้ว ในเซรั่มตัวนี้ยังมีวิตามินซีเข้มข้น ที่มีคุณสมบัติกระชับรูขุมขน ชะลอความแก่ ลดการเกิดริ้วรอย แถมยังเป็นตัวสร้างคอลลาเจนให้ผิวพรรณเต่งตึงโดดเด้งอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลดอายุหรืออยากรับบทเป็นสาวสองพันปี หน้าเด็กตลอดการลองเก็บน้องไว้เป็นตัวเลือกดูได้ค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe