Line p2020824 124804
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

6 เหตุผลที่ "สาวสายเที่ยว" ต้องเลิฟกันแดด "Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture"

สาวสายเที่ยว ลองตามไปดู 6 สาเหตุที่ควรมีกันแดด "Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++" ติดตัวก่อนออกไปแซ่บท้าแดด


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. กันแดดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ

  • 2. เที่ยวทั้งวันก็ไม่หวั่นแดดเปรี้ยง

  • 3. ต้องลุยแค่ไหนไม่ต้องกลัวเหงื่อโชก

  • 4. ย่นระยะเวลาเตรียมตัว เพิ่มเวลาเที่ยวยาวๆ

  • 5. ถ่ายรูปหน้าแน่น ผิวเนียน แบบปัง ๆ ไม่ทิ้งคราบ

  • 6. ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก


  ฮัลโหลล สาวซิสสส

  วันหยุดอยู่บ้านเฉย ๆ มันก็เบื่อ เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าแล้วออกไปแซ่บกันข้างนอกกันดีกว่าค่า แต่ก่อนจะออกไปเที่ยวเล่นข้างนอกมันก็ต้องมีการเตรียมตัวกันหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่น หรือแพลนการเดินทางต่าง ๆ ยิ่งออกไปเที่ยวข้างนอกต้องเจอแสงแดดเกือบทั้งวัน เรื่องผิวพรรณก็เป็นเหมือนกันที่เราจำเป็นต้องเตรียมตัวให้พร้อม ยิ่งท่องเที่ยวในพร้อมกับแสงแดดแผดเผาเบอร์นี้


  อย่างน้อย ๆ มันก็ต้องทากันแดดป้องกันไว้ก่อนนะคะซิส ซึ่งเราไปเจอกันแดดตัวหนึ่งมา รู้สึกว่าเป็นกันแดดที่เหมาะกับสาว ๆ สายเที่ยวมากเวอร์ เลยจะชวนเพื่อน ๆ เมาท์มอยถึง 6 เหตุผลที่ " สาวสายเที่ยว " ต้องเลิฟกันแดด Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ ส่วนกันแดดตัวนี้จะ lovely เบอร์ไหน ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   
  1. กันแดดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ


  สำหรับเพื่อน ๆ สายเที่ยวที่กำลังมองหากันแดดสักตัวเอาไว้ป้องกันแสง UV ตอนเราออกไปเที่ยวท้าแดด ตัวนี้ก็ตอบโจทย์อยู่นะคะซิสเพราะว่า Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion เขาเป็นกันแดดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะไหม้ตอนไปเที่ยวกลางแดดเปรี้ยง ตัวนี้เขามี SPF 50+ ป้องกันรังสี UVB และมี PA++++ ระดับการป้องกันผิวจากรังสี UVA ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วยจ้า

    

  2. เที่ยวทั้งวันก็ไม่หวั่นแดดเปรี้ยง


  ตอนเราไปเที่ยวเราต้องอยู่ข้างนอกมากกว่าในร่มอยู่แล้ว แน่นอนว่าเราก็ต้องแสงแดดและรังสียูวีในระยะเวลานานกว่าปกติ ยิ่งพออยู่กลางแจ้งนาน ๆ ต่อให้ผิวแกร่งแค่ไหนก็ต้องเกิดผลกระทบอยู่ดีไม่มากก็น้อย ทางที่ดีควรป้องกันไว้ก่อนจะดีกว่า ซึ่งตอนเราไปเที่ยวเราก็อยากจะโฟกัสกับการเดินทางท่องเที่ยวของเรา อาจจะไม่ค่อยมีเวลามาใส่ใจเรื่องผิว สำหรับกันแดดตัวนี้ก็คือเหมาะเลย เพราะเขามี SPF 50+ ป้องกันผิวไหม้ได้นานถึง 16 ชม. ไปเลยค่า แบบนี้เดินทางบ่อยแค่ไหนก็ไม่หวั่นแล้วจ้า

   

  3. ต้องลุยแค่ไหนไม่ต้องกลัวเหงื่อโชก


  สำหรับคนรักการท่องเที่ยวสายลุยน่าจะเลิฟข้อนี้สุด ๆ เพราะว่ากันแดด Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion เขาสามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้ดีเยี่ยมและยาวนานถึง 80 นาที ขอบอกว่าเหมาะกับเพื่อน ๆ สายเที่ยวที่ร่างกายต้องการทะเลมาก ๆ เพราะว่ากันแดดตัวนี้โดนน้ำแล้วไม่ทิ้งคราบขาวให้หน้าเยิ้มด้วยค่า ต่อให้ต้องลุยแบบสมบุกสมบันขนาดไหนก็เดินทางท่องเที่ยวชิลล์ ๆ ได้แบบสบายตัวแล้ว

   

  4. ย่นระยะเวลาเตรียมตัว เพิ่มเวลาเที่ยวยาวๆ


  สำหรับสายเที่ยวหลายคนคงมีแพลนคร่าว ๆ เอาไว้อยู่แล้ว ว่าวันนี้อยากไปเที่ยวที่ไหน ต้องเผื่อเวลาเดินทางยังไงบ้าง บางคนก็เลยอยากจะย่นระยะเวลาการเตรียมตัวก่อนออกไปแซ่บให้มันสั้นลงอีกนิด จะได้ใช้เวลาเที่ยวตามแพลนได้แบบยาว ๆ ขอบอกว่ากันแดด

  Banana Boat Simply Protect Aqua Long Wearing Moisture UV Protection Sunscreen Lotion ก็สามารถลดเวลาในการแต่งตัวเตรียมตัวของเพื่อน ๆ ได้เหมือนกัน เพราะว่าเขามีคุณสมบัติซึมแร็ว แห้งไว แถมเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ทาแป๊บ ๆ ก็ออกไปแซ่บได้แล้วค่าซิส

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe