Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง! ปักไอเทมลดจุดด่างดำให้ผิวกระจ่างใสด้วย Lumino Complex Perfecting White

SisPickMe กลับมาคราวนี้เริ่ดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีไอเทมใหม่จาก Oriental Princess มาฝากกันอีกแล้ว กับผลิตภัณฑ์ไลน์ Lumino Complex Perfecting White ไอเทมเพื่อลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใสที่สาวๆ ต้องร้องว้าว!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum

  • #SisPickMe 1 ลดเลือนจุดด่างดำใน 2 สัปดาห์

  • #SisPickMe 2 รวม 4 ความเก่ง : ลด / ยับยั้ง / สกัด / ผลัด

  • - Time to Test! -

  • Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum


  #เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง??

  กระพริบตาแป๊บๆ นี่เราก็เข้าสู่เดือนกันยายนกันแล้วนะสาวๆ ภารกิจการดูแลผิวที่หลายคนตั้งใจไว้ตั้งแต่ต้นปีเป็นยังไงบ้าง? หน้าใสไร้สิวผิวบลิ้งค์กันถ้วนหน้าแล้วรึยังคะ ใครที่เริ่มประสบความสำเร็จในการดูแลผิวหน้ากันแล้วก็ขอแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยน้า!

  แต่สำหรับบางคนอาจจะกำลังเผชิญมรสุมปัญหาผิวหน้าอยู่ หน้าครึ่งบนเจอมลภาวะ หน้าครึ่งล่างก็ต้องมาใส่หน้ากาก ไหนจะจุดด่างดำเอย ความหมองคล้ำเอย บุกกันแบบไม่เกรงใจกันเลยทีเดียว

  วันนี้เรามีไอเทมดีๆ อีกตัวมาแนะนำให้สาวๆ ได้ดูกัน เผื่อว่าใครสนใจจะพาน้องกลับบ้านไปเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยก็ไม่ว่ากันจ้า และไอเทม #SisPickMe ประจำเดือนนี้ก็คือ...

  Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum


  ล่าสุด Oriental Princess เค้าออกไอเทมใหม่มาให้เราได้ลองใช้กันอีกแล้วค่ะ กับ Lumino Complex Perfecting White #เซรั่มวงสว่างOP ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำใน 2 สัปดาห์ มี Ultra Melanomise Complex ™ สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส จากประเทศญี่ปุ่น โดยทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ ความเริ่ดคือผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะช่วยลดสัญญาณ ยับยั้ง สกัดกั้น ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ล้ำลึกในทุกระดับชั้นผิว เรียกว่าให้สาวๆ ลืมทุกจุดที่เคยผ่านมาเลยล่ะ!

  ดีงามขนาดนี้ #SisPickMe ก็ต้องเอามาบอกต่อสาวๆ สิคะ ลองไปดูพร้อมๆ กันเลยว่า Lumino Complex Perfecting White #เซรั่มวงสว่าง จาก Oriental Princess พร้อมๆ กันเลย

  #SisPickMe 1 ลดเลือนจุดด่างดำใน 2 สัปดาห์


  นี่คือสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว้าวซ่ามากค่ะซิส! Lumino Complex Perfecting White #เซรั่มวงสว่างOP สูตรใหม่นี้เค้าไม่ได้มาเล่นๆ จริงๆ เพราะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ภายใน 2 สัปดาห์ค่ะเธอ!  

  ที่สำคัญอีกหนึ่งพระเอกสำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ Ultra Melanomise Complex ™ สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส จากประเทศญี่ปุ่น โดยทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ ช่วยจัดการความหมองคล้ำอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนในทุกระดับชั้นผิว ให้ประสิทธิภาพในการลดปัญหา ฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า เข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิมถึง 2.8 เท่าเลยค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มีทั้งหมด 6 ไอเทมด้วยกันค่ะ

  1. Lumino Complex Perfecting White Cleansing Foam โฟมล้างหน้าสูตรสะอาดนุ่มชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว ตัดตอนความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง ปริมาณ : 100g. ราคา: 295.-

  2. Lumino Complex Perfecting White Toning Lotion โทนเนอร์ที่ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว ให้ผิวแข็งแรง เตรียมพร้อมรับการบำรุง ปริมาณ : 120 ml. ราคา : 345.-

  3. Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum เซรั่มสูตรเข้มข้นเห็นความกระจ่างใสได้ทันที ซึมซาบลึกล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด และผิวหมองคล้ำ กระตุ้นการผลัดผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างรวดเร็วแต่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว เห็นผลตั้งแต่ 2 สัปดาห์แรกที่ใช้ ปริมาณ: 60ml. ราคา: 725.-

  4. Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20 ครีมบำรุงผิวในเวลากลางวัน ให้สีผิวสม่ำเสมอ ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ กระ และฝ้าแดด ด้วยสารปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยค่า SPF 20 ปริมาณ : 50g. ราคา: 485.-

  5. Lumino Complex Perfecting White Night Moisturiser ครีมบำรุงผิวในเวลากลางคืน เนื้อครีมเนียนนุ่ม ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ดูแลผิวล้ำลึก ฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งจากการถูกทำลายจากแสงแดด ปริมาณ : 50g.ราคา: 485.-


  6. Lumino Complex Perfecting White Spot Treament ครีมแต้มเฉพาะจุดแบบเข้มข้น ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด และปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ปริมาณ : 25g. ราคา: 355.-

  #SisPickMe 2 รวม 4 ความเก่ง : ลด / ยับยั้ง / สกัด / ผลัด


  อีกหนึ่งเหตุผลที่เราคิดว่าสาวๆ ควรต้องลองไปตำ Lumino Complex Perfecting White ก็คือ 4 ความเก่งที่เค้าเคลมมาว่าจะช่วยให้สาวๆ ลืมทุกจุด (ด่างดำ) ที่เคยผ่านมา!

  ลด สัญญาณความหมองคล้ำ: สารสกัดจาก Sea Lily (ซี ลิลลี่) หรือ พลับพลึงทะเล ช่วยลดสัญญาณกระตุ้นการสร้างเมลานิน เหมือนเป็นการตัดตอนจุดด่างดำตั้งแต่ยังไม่เกิด

  ยับยั้ง การสร้างเม็ดสี: ขณะเกิดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ใต้ชั้นผิว สารสกัดจาก Pea Complex Extract (พีคอมเพล็กซ์เอ็กซ์แทร็ค) จะเข้ายับยั้งการเกิดของเม็ดสีเหล่านั้นให้หยุดการกลายสภาพ หรือชะลอการสร้างเม็ดสีให้เกิดจุดด่างดำช้าลง

  สกัด กั้นการส่งออกเม็ดสี: ในขั้นตอนการส่งออกเม็ดสีที่เกิดขึ้นแล้วใต้ผิวไปสู่ผิวชั้นนอก สารสกัดจาก Clairju Extract (แคลจูเอ็กซ์แทร็ค) จะทำการสกัดกั้นเม็ดสี ให้ส่งออกไปสู่ผิวชั้นนอกได้น้อยลง เมื่อเม็ดสีไม่สามรถออกไปสู่ผิวชั้นนอกได้ ผิวจึงดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

  ผลัด เซลล์ผิวหมองคล้ำ: จุดด่างดำที่อยู่บนผิวชั้นนอก PHA จะเร่งผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และ Ponkan หรือส้มแมนดารินจะช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ และเปล่งประกาย ช่วยลดเลือนและผลัดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ

  - Time to Test! -

  Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum


  จริงๆ ถ้าเป็นไปได้เราก็อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ไอเทมทั้งไลน์นี้เลยล่ะค่ะ แต่ถ้าให้เลือกหนึ่งตัวพีคๆ ให้สาวๆ ไปตำกันก็คือ Lumino Complex Perfecting White Intensive Serum นั่นเอง

  ความพิเศษของไอเทมนี้คือเค้าเป็นสูตรเข้มข้นซึ่งสาวๆ จะเห็นความกระจ่างใสได้ทันที ซึมซาบลึกล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด และผิวหมองคล้ำ กระตุ้นการผลัดผิวเสื่อมหมองคล้ำให้หลุดออกอย่างรวดเร็ว เห็นผลตั้งแต่ 2 สัปดาห์ที่ใช้เลยล่ะค่ะ!


  How to Use : ใช้ทาผิวทั่วใบหน้า ก่อนขั้นตอนการบำรุงผิวหน้ากลางวัน และ กลางคืน ควรใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน

  Texture : ตอนที่กดเนื้อเซรั่มออกมาลองดูคือว้าว! มากๆ เลยค่ะ เพราะเซรั่มเค้าเป็นเนื้อใสเหลือบมุกเบาๆ แต่พอเกลี่ยแล้วไม่มีกลิตเตอร์ ไม่เหลือบ ไม่วิ้งนะคะ ที่สำคัญน้องเค้าซึมไวมาก สบายผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และที่สำคัญผิวดูกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ด้วย อยากให้ทุกคนไปลองกันจริงๆ ค่ะ


  เรียกได้ว่า Oriental Princess เค้าไม่ทำให้เราผิดหวังอีกแล้วล่ะค่ะ ใครที่กำลังมองหาไอเทมเพื่อผิวกระจ่างใส ลองเก็บ Lumino Complex Perfecting White ไว้ไปลองตำกันดูได้นะ สาวๆ สามารถติดตามโปรโมชั่นดีๆ จากทาง Oriental Princess ได้เลยที่ www.orientalprincess.com รวมไปถึงช่องทาง Social Media ต่างๆ ของ Oriental Princess ได้เลยนะคะ

  #เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง #เซรั่มวงสว่างOP #อยากไปวงสว่าง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe