3348cfae6ffbcb0cd66df8f1336e6ba4
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

หวานแค่ไหนถามใจดู~ เช็กระดับ 'ความโรแมนติก' ของคน 12 ราศี งานนี้ใครจะหวานกว่ากันนะ?!

ถามหน่อยสิว่าคุณสาวๆ คิดว่าตัวเองเป็นสาวหวานรึเปล่า??? ถ้างั้นก็ต้องลองเช็กระดับ ' ความโรแมนติก ' ของคน 12 ราศี กันหน่อยแล้วล่ะ จะได้รู้ชัดๆ ไปเลยว่าใครจะสวีทหวานมากกว่ากันแน่


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① ราศีมังกร

  • ② ราศีกุมภ์

  • ③ ราศีมีน

  • ④ ราศีเมษ

  • ⑤ ราศีพฤษก

  • ⑥ ราศีเมถุน

  • ⑦ ราศีกรกฎ

  • ⑧ ราศีสิงห์

  • ⑨ ราศีกันย์

  • ⑩ ราศีตุลย์

  • ⑪ ราศีพิจิก

  • ⑫ ราศีธนู

     
  ฮัลโหลววว ได้เวลามาเจอกัน จอยกัน เม้าท์มอยกันแล้วนะคะ (✿´꒳`)ノ°

  วันนี้ท็อปปิกที่เราหยิบยกมาชวนคุยกันก็เป็นเรื่องใกล้ตัวอย่างเรื่องความรักนี่แหละค่ะ คุณสาวๆ คงคิดเหมือนกันใช่มั้ยว่าคนเราทุกคนก็มี มุมหวาน หรือ โหมดโรแมนติก แตกต่างกันไป เวลาที่มีความรักหรือตกหลุมรักใครสักคนนึงขึ้นมา ก็มักจะมีวิธีแสดงออกถึงความรักที่ไม่เหมือนกันสักนิดเดียว บางคนเป็นพวกชอบเปิดเผยให้เห็นชัดเจนไปเลยว่าร๊ากกก ในขณะที่บางคนอาจเป็นพวกรักนะแต่ไม่แสดงออก

  ดังนั้น เราเลยจะขออาสาพาทุกคนไป เช็กระดับ ‘ ความโรแมนติก ’ ของคน 12 ราศี เอาให้มันรู้ไปเลยว่างานนี้ใครจะหวานกว่าใครกันแน่??? มามะๆ ถ้าอยากรู้ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลย

  .⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆.⋆
     

  ① ราศีมังกร

  เริ่มต้นที่ชาว ‘ ราศีมังกร ’ ก่อนเลยค่ะ ขอบอกเลยว่าคนที่อยู่ในราศีนี้เป็นคนที่มีระดับความโรแมนติกอยู่ในตัวแบบไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป พวกเธอเหล่านี้จะชอบเทคแคร์ดูแลทั้งคนในครอบครัว รวมถึงคนรักของตัวเองเป็นอย่างดี เพราะอุปนิสัยของชาวราศีนี้เป็นคนที่พึ่งพาได้ จริงจังกับเรื่องงาน มีเหตุผล เลยทำให้เธอมีความเชื่อมั่นใจตัวคนรักของตัวเอง และพยายามประคับประคองให้ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างราบรื่นไร้ปัญหาและยืนยาว ถึงจะไม่ได้สวีทหวานมากมายแต่ก็ถือเป็นคนที่มีความโรแมนติกพอตัว
     

  ② ราศีกุมภ์

  ชาว ‘ ราศีกุมภ์ ’ ถือเป็นคนที่ขึ้นชื่อเรื่องความรักอิสระ ชอบใช้ชีวิตแบบชิลล์ๆ ไม่มีแบบแผนตายตัวใดๆ แต่ก็ยังพอมีความโรแมนติกซ่อนอยู่ในตัวด้วยเช่นกันนะ โดยชาวราศีนี้มักจะชอบใช้เวลาส่วนตัวคนเดียว อยากทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไป ในขณะเดียวกันก็จะปล่อยให้คนรักได้มีพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองด้วยเช่นกัน เรียกง่ายๆ ว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่จำเป็นต้องผูกมัด หรือต้องทำตัวติดกันอยู่ตลอดเวลาเหมือนคู่อื่นๆ แต่พวกเธอก็มีวิธีแสดงความรัก ความใส่ใจ และความห่วงใยในแบบฉบับของตัวเอง
     

  ③ ราศีมีน

  ถ้าพูดถึงสาวช่างเพ้อฝันตัวแม่… งานนี้ก็คงต้องยอมยกตำแหน่งชนะเลิศอันดับหนึ่งให้กับชาว ‘ ราศีมีน ’ ไปเลยค่ะ เพราะพวกเธอเหล่านี้เป็นคนที่มีระดับความโรแมนติกสูงปรี๊ดดด! แถมยังเชื่อว่า ‘ ความสุขชั่วนิรันด์ ’ หรือ ‘ รักกันตลอดกาลนาน ’ เหมือนดั่งเจ้าหญิงกับเจ้าชายในเทพนิยายน่ะมีจริงอีกต่างหาก แบบนี้เลยทำให้พวกเธอเป็นพวกชอบแสดงความรักกับคนรักอย่างเปิดเผย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกด้วยการกระทำ หรือการบอกรักออกมาดังๆ ด้วยคำพูด ก็ไม่รู้สึกเคอะเขินเลยสักนิดเดียว
     

  ④ ราศีเมษ

  โดยส่วนใหญ่สำหรับชาว ‘ ราศีเมษ ’ มีเกณฑ์ที่จะเป็นคนชอบผจญภัย และมีความมั่นใจในตัวเองสูงมากด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นความโรแมนติกในแบบฉบับของชาวราศีนี้ ก็มักจะแสดงออกผ่านการชวนคนรักไปเที่ยวเปิดโลก ออกไปเปิดหูเปิดตา และท่องเที่ยวผจญภัยเพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมกัน การที่ทั้งสองคนได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขและสนุกสนานไปด้วยกัน ถือว่าเป็นความโรแมนติกในชีวิตของชาวราศีนี้แล้วล่ะ แต่ในบางครั้งพวกเธอก็ชอบเสี่ยงหรือหุนหันพลันแล่นในเรื่องรักเหมือนกันนะ
     

  ⑤ ราศีพฤษก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe