Untitled 1
Articles nails
เล็บ

เบอร์หนึ่งในดวงใจ! รวม 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บ 'ลายดอกไม้' เติมความสดใส มีชีวิตชีวา แบบไม่มีวันเอ้าท์ 🌼

วันนี้เรามีไอเดียเพ้นท์เล็บ ' ลายดอกไม้ ' มาแชร์ให้สาวๆ ทุกคนได้ชมกันถึง 50 ไอเดียเลยนะ ขอบอกเลยว่าเล็บลายดอกไม้ถือเป็นลายยอดฮอตที่ใครทำก็ดูสดใส มีชีวิตชีวา แถมยังทำได้เรื่อยๆ แบบไม่ต้องกลัวเอ้าท์อีกต่างหาก


» » - - - » » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
Hello Sissy~ สาวซิสที่รักทุกคนสบายดีกันรึเปล่าคะ???

ก่อนอื่นขอเสียงสาวๆ ที่ชอบทาเล็บ / เพ้นท์เล็บเป็นประจำหน่อยสิ… ฮิ้ววว (*゚ノO゚) ที่ต้องซาวด์เสียงก่อนไปเริ่มต้นเม้าท์มอยกันแบบนี้ เพราะว่าวันนี้เรามีไอเดียเล็บสวยๆ เริ่ดๆ มาแชร์กับทุกคนนั่นเองค่ะ ถ้าพูดถึงลายเล็บที่เรียกได้ว่าเป็นลายยอดฮิตเบอร์หนึ่งในดวงใจของผู้หญิงเรา ก็คงหนีไม่พ้น เล็บลายดอกไม้ อย่างแน่นอน เพราะลวดลายดอกไม้สีสันสดใสพอนำมาเพ้นท์ลงบนเล็บก็จะช่วยเติมความมีชีวิตชีวา แถมยังเป็นลายเล็บที่แมทช์กับโทนสีหรือลวดลายไหนก็ดูเข้ากันดี๊ดีอีกต่างหาก

เอาล่ะ ถ้าสาวคนไหนกำลังอยากเปลี่ยนลายเล็บใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม ก็รีบตามไปส่อง 50 ไอเดียเพ้นท์เล็บ ‘ ลายดอกไม้ ’ หลากหลายสไตล์ ที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้ด่วนๆ เลยจ้าาา

⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘ ᠂ ⚘
   
1597835195

แจกความสดใสด้วยไอเดียเล็บลายแรกที่แมทช์ลวดลายรูปทรงเรขาคณิต หน้ายิ้ม Smiley และเพ้นท์ลายดอกไม้ที่ปลายเล็บ ดูรวมๆ แล้วช่วยทำให้เล็บมีชีวิตชีวามากๆ เลย

1597835394

เติมสีสันให้เล็บดูโดดเด่นได้แบบไม่ต้องทาเล็บสีเจ็บๆ จี๊ดๆ เลยนะ แค่คุณสาวๆ เลือกทาเล็บโทนสีสว่างอย่างสีเหลือง แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ ลงไป ก็ดูน่ารัก สดใส โดนใจสุด!!!

1597835255

สาวซิสที่ชอบเล็บแนวสวยใสแบบเบาๆ ก็อาจจะเลือกเพ้นท์ลายดอกไม้โทนสีชมพูและสีฟ้าลงบนเล็บใส เท่านี้เล็บก็ดูมีลูกเล่น ไม่น่าเบื่อ แต่ก็ไม่กระโตกกระตากเกินไปแล้วล่ะ

1597835267

งู้ยยย เล็บลายนี้มีความน่ารักหนักมาก!!! ถ้าพูดถึงโทนสีหวานๆ ใสๆ ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองทำ ก็ต้องเป็นการแมทช์สีเหลือง สีชมพู และสีฟ้าเข้าด้วยกัน อย่างไอเดียทาเล็บนี้ที่ทาเล็บสลับสี แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้สุดคิ้วท์ลงไปเพิ่มความแบ๊ว

1597835296

ใครที่ชอบทาเล็บโทนสีคัลเลอร์ฟูลสุดสดใส ก็สามารถทำตามไอเดียเล็บนี้ได้นะ ที่ผสมผสานทั้งการเพ้นท์เล็บสีน้ำ การตกแต่งด้วยสีโฮโลแกรม แถมยังเพ้นท์ลายดอกทานตะวันลงไป ถึงจะมีความแตกต่างแต่ก็ลงตัวมากๆ เลย

1597835314

โทนสีฟ้า - ขาวถือเป็นคู่สีที่มองแล้วดูสะอาดตามากๆ เลยนะ แล้วยิ่งได้ลวดลายดอกไม้และลายหัวใจเพิ่มเข้ามา ก็ยิ่งทำให้เล็บของเราดูน่ารัก น่ามองขึ้นได้ง่ายๆ

1597835357

ใครที่อยากจะทำเล็บให้สวยปิ๊งก่อนออกเดท ไอเดียเล็บนี้ก็น่าสนใจไม่เบาเลยนะคะ แค่ทาเล็บสีชมพูนมๆ แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวลงไป แมทช์กับเล็บสีขาวขุ่นที่ตกแต่งด้วยไข่มุกและลายจุด ก็ได้เล็บสวยๆ หวานๆ ที่เห็นแล้วใจละลาย~

1597835407

สดใส ซาบซ่า แบบจัดเต็ม... แค่ทาเล็บสีเหลืองสลับกับสีขาว แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้สีส้มสุดน่ารักและลายใบไม้สีเขียวลงไป ก็ช่วยทำให้เล็บดูสวยเด่นเกินใครแล้ว

1597835283

สาวๆ ที่เบื่อการทาเล็บแบบเดิมๆ ก็ลองเปลี่ยนมาทาเล็บปลายมนๆ รูปหัวใจอย่างไอเดียนี้ดูสิคะ แล้วต้องไม่ลืมเพิ่มความน่ารักด้วยการเพ้นท์ลายดอกไม้ ลายหน้ายิ้ม และลายหัวใจลงบนเล็บใสด้วยล่ะ บอกได้คำเดียวว่าปังมากกก

1597835421

สาวๆ ที่รักธรรมชาติก็ต้องถูกใจไอเดียเล็บสีเขียวแน่ๆ เลยล่ะสิ แต่สีเขียวนมๆ ละมุนๆ แบบนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็สามารถทาได้ทั้งนั้น แล้วพอมีกิมมิคทาเล็บปลายมนๆ และเพ้นท์ลายดอกไม้ลงไป ก็ช่วยเพิ่มความละมุนแบบคูณสิบไปเลย

1597835443

ถึงจะเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ก็ดูสวย แซ่บ ชิคได้เหมือนกันนะ แค่เลือกทาเล็บสีส้มแบบแมท แล้วเพ้นท์ลายดอกทิวลิปสีส้มลงบนเล็บใส ที่ดูเข้ากันได้แบบลงตัวสุดๆ

1597835222

เล็บไม่แดงไม่มีแรงเดิน... ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีแดงสุดจี๊ด แต่ได้ลวดลายน่ารักๆ อย่างดอกไม้และหน้ายิ้มมาช่วยเบรกให้สีเล็บไม่แรงเกินเบอร์

1597835433

สาวซิสไม่จำเป็นจะต้องเพ้นท์เล็บแบบเดียวกันเป๊ะๆ ทุกนิ้วหรอกนะคะ อาจจะเลือกเพ้นท์เล็บลายดอกไม้เล็กๆ นิ้วนึง ส่วนอีกนิ้วนึงอาจจะเพ้นท์ลายดอกไม้ดอกใหญ่เต็มเล็บไปเลยก็ได้ จะได้ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ลายเล็บดูไม่น่าเบื่อเกินไป

1597835451

เล็บโทนสีฟ้าเห็นแล้วมันดีต่อใจมากๆ เลยว่ามั้ยคะ??? โดยเฉพาะไอเดียนี้ที่เลือกทาเล็บแมทสีฟ้าแบบไม่ซ้ำใคร แล้วเพิ่มการเพ้นท์ลายดอกทิวลิปลงบนเล็บใส เล็บสีนี้มีความมินิมอลไม่เบาเลยนะ

1597835470

ไอเดียเล็บลายดอกไม้ไอเดียนี้มีความสวย สดใส แถมยังดูหรูหราด้วยนะ โดยทาเล็บปลายมนสีเขียว สลับกับการเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวลงบนเล็บใส ที่ช่วยขับให้มือดูขาวผ่องขึ้นกว่าเดิม

1597835483

ลวดลายดอกไม้ไม่ได้ดูเข้ากันได้ดีเฉพาะกับเล็บสีหวานๆ เท่านั้นหรอกนะคะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีน้ำเงินเข้มแบบแมท แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวลงไป แถมยังมีกิมมิคทาเล็บสีนู้ดและเล็บใส เรียกได้ว่ารวมความชิคและความหรูเข้าไว้ด้วยกัน

1597835493

ถ้าชอบทาเล็บแบบแมทแต่ก็อยากลองเปลี่ยนมาทาเล็บแนวหวานๆ บ้าง ก็สามารถเลือกยาทาเล็บโทนสีหวานแบบแมท อย่างสีชมพู สีขาว และสีเหลือง แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยการเพ้นท์ลายเส้นตารางและลายดอกทิวลิปลงไป ดีต่อใจที่สุดเลยเว้ยแก!!!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe