F82396736df8eab854a3dcc12c8de7c2
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนไปฟัง Playlist "เพลง K POP ฟังสบาย" ของเหล่า "ไอดอลเกาหลียูนิตโวคอล" 🎶 คุณภาพเสียงดี ควรมีไว้ในเพลย์ลิสต์

ชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปฟังเพลงเพราะ เสียงทรงพลัง ของยูนิตโวคอลสายเกาหลีกันค่ะ จะมีเพลงไหนบ้างตามไปเก็บลง Playlist กันเลย


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Seventeen - Pinwheel

  • BTOB-BLUE - When it rains

  • SUPER JUNIOR-K.R.Y. - When We Were Us

  • NCT U - Timeless

  • BTS - The Truth Untold

  • JJ Project - Tomorrow, Today

  • LOONA 1/3 - You and Me Together

  • Girls' Generation-TTS - Dear Santa


  AYO! DJ in da house

  อันยองค่ะชาวโซนเกาหลี สำหรับบทความนี้เรากลับมารับบทดีเจแนะนำเพลงให้กับชาวเราสายเกาหลีกันอีกแล้ว และถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ เป็นสายบัลลาด ชอบฟังเพลงเพราะ ๆ พร้อมกับเสียงร้องทรงพลัง น่าจะโดนใจกับเพลงที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้ เพราะอย่างที่ชาวโซนเกาหลีพอจะรู้ว่าในแต่ละวง

  ก็จะมีเมมเบอร์แยกย่อยยูนิต ทั้งสายแร็ป สายแดนซ์ หรือสายร้อง บทความนี้เราเลยขนซิงเกิ้ลของยูนิตสายโวคอลจากหลายวงมาโชว์พลังเสียงร้องไพเราะจัดเต็มลูกคอสิบชั้นกันในบทความนี้ด้วย ว่าแล้วก็รออะไรอยู่ล่ะคะชาวโซนเกาหลี ตามไปฟัง Playlist เพลง K POP ไพเราะสุดพลังจากยูนิตโวคอลของแต่ละวงเลยดีกว่า
   

                ♪


  Seventeen - Pinwheel

   
  มาเริ่มกันที่ซิงเกิ้ลของสายโวคอลเพลงแรกเลยดีกว่า ในเพลง Pinwheel ของยูนิตโวคอลจาก Seventeen เพลงเพราะฟังสบายเข้ากับเสียงประสานของเหล่าโวคอลทั้ง 5 มากเวอร์ และถึงแม้ว่าทำนองเพลงนี้จะมาในจังหวังเรื่อย ๆ ฟังสบาย แต่เนื้อเพลงมันช่างแสนเศร้าจังเลยค่าชาวโซนเกาหลี

  เพราะเพลงนี้เล่าถึงใครคนนึงที่ยังไม่สามารถมูฟออนจากการจากลาของใครอีกคนหนึ่งได้ แต่ก็ทำได้เพียงแค่ยอมรับมันและยืนว่างเปล่าอยู่กลางสายลมเหมือนกับกังหันลมอันใหญ่เท่านั้น สำหรับใครที่ยังมีบาดแผล ก็ลองเก็บเพลงนี้ของเหล่าโวคอลไลน์จาก Seventeen เก็บไว้ฟังเป็นกำลังใจกันได้ค่า

   

  BTOB-BLUE - When it rains

   
  ส่วนใครที่เพิ่งผ่านแผลสดมาหมาดอาจจะฟังเพลง When it rains ของหนุ่ม ๆ BTOB-BLUE แก๊งโวคอลของบีทูบีแล้วเจ็บจี๊ดอยู่หน่อย ๆ เพราะเพลงทำนองเพลงช้าสายบูลมันช่างบาดใจเหลือเกิน เหมือนกับสายฝนที่โปรยปรายลงมา หัวใจของเราก็ร่วงหล่นตามไปด้วย ( แทงชั้นยังเจ็บน้อยกว่า )

  ยิ่งบวกกับเสียงร้องไพเราะสุดพลังของหนุ่ม ๆ โวคอลแก๊งนี้เข้าไปด้วยอาจจะต้องเตรียมเข็มมาเย็บแผลกันอยู่สักหน่อย แต่ใครที่เป็นสายเจ็บแต่จบแนะนำเก็บเพลงนี้ไว้ใน Playlist เลยค่ะ เอาไว้ฟังซ้ำ ๆ ให้มันจดจำจะเลิกทำตัวเศร้า แล้วกลับมาแฮปปี้ยินดีกับตัวเองในเวอร์ชั่นใหม่ได้อีกครั้ง

   

  SUPER JUNIOR-K.R.Y. - When We Were Us

   
  ยังไม่จบเพลงช้าทำนองเศร้า ๆ มาตอกย้ำเพลงแผลใจกันต่อกัน ในเพลง When We Were Us เพลงที่เล่าถึงเรื่องราวคนที่มูฟออนเป็นวงกลม ไม่สามารถหลุดออกจาวงโคจรความทรงจำเมื่อยังหวานไปได้ สำหรับเพลงนี้ตอนเราฟังครั้งแรกนึกว่าเป็นเพลงประกอบละคร

  เพราะว่าหนุ่ม ๆ สายโวคอลเขาถ่ายทอดความอินออกมาจากทางน้ำเสียงไพเราะกันเลยทีเดียว ยิ่งรู้ว่าเป็นหนุ่ม ๆ K.R.Y. หนุ่มสายโวคอลเสียงทรงพลังจาก SUPER JUNIOR เป็นคนร้องเพลงนี้ ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเพลงนี้ถึงไพเราะกินใจมากเวอร์ และถึงจะเป็นเพลงช้าเนื้อเพลงแสนเศร้า แต่เสียงไพเราะกินใจของ KRY ก็ทำให้เราเพลิดเพลินได้ดีอยู่เหมือนกันค่า

    

  NCT U - Timeless

   
  มาต่อกันยาว ๆ กับเพลงซึ้งกินใจของอีกหนึ่งหนุ่ม ๆ แก๊งโวคอลจากค่าย SM กับยูนิต NCT U ของหนุ่ม ๆ สายโวคอลจาก NCT ในเพลง Timeless เพลงช้า ๆ เนิบ ๆ ทำนองเศร้าปนซึ้งที่มาพร้อมกับเรื่องราวของคนยังไม่ลืมอดีต ( อีกแล้ว ) แบบว่าหลับตาลงครั้งใดก็ยังคิดถึงแต่เธอ

  อยากจะย้อนเวลากลับไปทำดีกับเธอให้มากกว่านี้ แต่มันก็สายไปแล้ว และต้องบอกเลยว่า 3 หนุ่มสายโวคอลจาก NCT U ถ่ายทอดอารมณ์คนไม่มูฟออนผ่านเสียงร้องเพราะ ๆ ออกมาได้ซึ้งกินใจมากเวอร์ สำหรับใครที่อยากเก็บเพลงช้าทำนองหน่วงหัวใจนิด ๆ ไว้ใน Playlist ศาลาคนเศร้า เราขอแนะนำเพลงนี้ของหนุ่ม ๆ  โวคอลจาก NCT เลยค่า

   

  BTS - The Truth Untold

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe