Untitled 1
Articles fashion
แฟชั่น

ชิค แซ่บ แบบไม่ซ้ำ!!! แชร์ 50 ไอเดียแฟชั่น 'ลาย Paisley' แมทช์กับอะไรก็เป๊ะปัง ไม่มีเอ้าท์แน่นอน

วันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดปังกันค่าาา กับไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่น ' ลาย Paisley ' ที่ไม่ว่าจะหยิบไปใส่กับอะไรก็ช่วยเพิ่มความชิคๆ คูลๆ ดูไม่ซ้ำใครแบบไม่ต้องกลัวเอ้าท์เลย


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
Hello Sissy~ แวะมาทักทายสาวซิสที่รักทุกคนแล้วค่าาา ^-^/

วันนี้เรามีเรื่องราวแฟชั่นดี๊ดีมาแชร์กันอีกแล้วนะคะ ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าเทรนด์แฟชั่นเนี่ยมันมีการเปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอดเวลา เดี๋ยวเทรนด์เก่าไป ใหม่มา บางครั้งพวกเทรนด์สุดคลาสสิกต่างๆ ก็อาจจะกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งเช่นกัน อย่าง ‘ ลาย Paisley ’ หรือ ‘ ลายลูกน้ำ ’ ที่มีลักษณะกลมๆ รีๆ ที่มีความวิทเทจสูงมากกก ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่ฮอตสุดอะไรสุด ใครหยิบมาใส่ก็ช่วยเพิ่มความชิค แถมยังเป็นลวดลายที่ให้กลิ่นอายความเป็นซัมเมอร์ เข้ากับสภาพอากาศเมืองไทยแบบสุดๆ

แล้วถ้าคุณสาวๆ คนไหนอยากจะอินกับแฟชั่นเทรนด์นี้บ้าง แต่ยังไม่รู้ว่าจะแมทช์ออกมาลุคไหนดี… ทางเราก็ไม่พลาดที่จะนำ 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ ลาย Paisley ’ มาให้ได้ลองนำไป Mix & Match ใส่ตามกัน เอาล่ะ!!! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามไปเปลี่ยนลุคให้สวยปังพร้อมกันโลดดด

࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔࿔
   
1597501488

ไอเดียแรกเป็นการแมทช์ลุคสบายๆ แต่มีความเก๋ไก๋ ด้วยการเลือกใส่เสื้อคลุมและกางเกงขายาวสีฟ้าลายเดียวกันคลุมทับเสื้อยืดซีทรู เลยช่วยเสริมความเซ็กซี่แบบไม่โป๊

1597501632

สำหรับใครที่ชอบความ Colorful ดูมีสีสัน ก็ลองหาซื้อเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งที่ตัดแปะผ้าลาย Paisley หลากสี พอใส่คู่กับกางเกงขาสั้นทรงไบเกอร์ก็เพิ่มความชิลล์ขั้นสุด

1597501651

ถ้าใครแมทช์เสื้อผ้าไม่ค่อยเก่ง เราแนะนำให้ใส่เดรสชิ้นเดียวจบไปเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เดรสยาวสีดำลาย Paisley ก็ช่วยพรางหุ่นให้ดูสูงเพรียวได้ในชุดนี้ชุดเดียวเลย

1597501671

สาวๆ ที่มีผ้าพันคอลาย Paisley ผืนใหญ่อยู่แล้ว ก็สามารถนำมาพันเป็นเสื้อเกาะอกเหมือนไอเดียนี้ได้นะ แล้วถ้ากลัวโป๊เกินไปก็หยิบเสื้อเชิ้ตแขนสั้นบางๆ มาใส่ทับอีกชั้นได้เลย

1597501689

อากาศร้อนแบบนี้ก็ต้องใส่เสื้อผ้าที่ช่วยคลายร้อนหน่อยสิคะ... ไอเดียนี้เลือกแมทช์เสื้อเกาะอกลาย Paisley สีเนื้อกับกางเกงเอวสูงขาสั้นสีเขียว แค่สะพายกระเป๋าผ้าและใส่รองเท้าผ้าใบ ก็พร้อมออกไปเดินเล่นนอกบ้านแล้ว

1597502752

เปลี่ยนลุคเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ธรรมดาๆ ให้ดูมีอะไรขึ้นมา ด้วยการนำผ้าพันคอลาย Paisley สีชมพูสุดจี๊ดมาพันเป็นเกาะอก เห็นแล้วโดดเด่นสะดุดตามากๆ

1597501945

โอ๊ยยย ลุคนี้คือดีย์มากค่ะซิส!!! ใครอยากฉีกแนวมาเป็นสาวเท่ก็ลองใส่เดรสลาย Paisley สีดำ แมทช์กับรองเท้าบูทสุดชิค กระเป๋าถักสุดชิลล์ และหมวกบักเก็ตสีเนื้อ รวมความแตกต่างเข้ากันได้แบบลงตัวที่สุดเลย

1597503095

วันสบายๆ ที่ไม่อยากแต่งตัวจัดเต็มจนดูเวอร์ แค่ใส่เสื้อยืดสีดำคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วนำผ้าพันคอลาย Paisley มาผูกไว้ที่เอว ก็เพิ่มกิมมิคให้ลุคนี้ดูมีลูกเล่นขึ้นแล้ว

1597501955

ไอเดียแต่งตัวลุคนี้เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของเมืองไทยมากเลยนะ แค่ใส่เดรสสายเดี่ยวสั้นสีดำ ส่วนแอคเซสเซอรี่เลือกใส่รองเท้าแตะพันข้อ หมวกแก๊ป และกระเป๋าถือใบเล็ก ถึงจะเป็นแฟชั่นลุคเบสิคแต่ก็เป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า

1597502139

แฟชั่นเสื้อลาย Paisley ถึงจะหยิบมาแมทช์กับไอเทมสุดเบสิคอย่างกางเกงยีนส์ ก็ดูสวยเป๊ะแบบไม่ต้องพึ่งเครื่องประดับเพิ่มเติมเลยสักชิ้นเดียว

1597502014

สายวินเทจกดถูกใสสิ่งนี้!!! ถ้าอยากจะแต่งตัวสไตล์วินเทจแบบมีกลิ่นอายของความย้อนยุคนิดๆ ก็ลองใส่เดรสยาวสีน้ำตาลลาย Paisley แล้วผูกผ้าโพกผมเพิ่มเข้าไป บอกเลยว่าแต่งตามแล้วปังแน่นอน

1597502029

ลุคนี้จะใส่ไปไหนก็รอดหมดทุกสถานการณ์เลยนะ แค่ใส่เดรสสั้นสีดำลาย Paisley แมทช์กับรองเท้าผ้าใบและที่คาดผมสีครีม ก็ช่วยเพิ่มความซอฟต์ใสได้ง่ายๆ แล้ว

1597502073

ลุคนี้เลือกจับคู่เสื้อสายเดี่ยวลาย Paisley สีขาวกับกางเกงยีนส์เอวต่ำสีซีด แล้วใส่หมวกแก๊ปสีดำเพิ่มความสวยชิคเข้าไป

1597502165

สาวคนไหนที่ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าแบบมีลวดลาย ก็สามารถอินกับเทรนด์แฟชั่นนี้ได้ ด้วยการเลือกแอคเซอร์เซอรี่ประดับผมลาย Paisley อย่างไอเดียนี้ก็ได้นะ

1597502789

ไอเดียการแต่งตัวลุคนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความวินเทจมากๆ เลยค่ะ โดยเลือกแมทช์เสื้อสีดำลาย Paisley ตัวยาวคู่กับกางเกงผ้าลินินสีกากี ถ้าอยากได้ความชิลล์หน่อยๆ ก็ใส่รองเท้าแตะและสะพายกระเป๋าผ้าได้เลย

1597502189

ถ้ามีแพลนจะไปเที่ยวทะเลในช่วงนี้ ก็ต้องแต่งตัวตามไอเดียนี้ให้ได้เลยนะ แค่ใส่เสื้อสายเดี๋ยวตัวสั้นสีเหลืองคู่กับกางเกงขายาวผ้าพลิ้วๆ แล้วอย่าลืมสวมเสื้อเชิ้ตลาย Paisley ตัวยาวคลุมทับด้านนอกอีกชั้นด้วยล่ะ

1597502197

แฟชั่นลาย Paisley ก็สามารถครีเอทลุคแนวสตรีทได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ใส่เสื้อแขนยาวผ้าร่องสีเบจคู่กับกระโปรงลาย Paisley สีเขียว แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวพร้อมใส่ถุงเท้าสีชมพู บอกเลยว่ามีความเท่ ชิค ละมุน รวมกันครบอยู่ในลุคเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe