1
Articles makeup
ความงาม

ไอเทมใหม่ 7-11 ‘สบู่เซรั่มอโล-อี’ คลีนหมดจด ล้างหน้าใส แบบไม่กลัวสิว!

เราจะมารีวิวสบู่ตัวใหม่จากแบรนด์ Smooto ราคาหลักสิบนะ แต่คลีนผิวได้สะอาดหมดจดมาก! พร้อมแชร์ทริคเล็กๆ ของตัวเอง ให้เพื่อนๆ ได้รู้ด้วย วิธีล้างหน้ายังไงให้สะอาด หน้าใสไกลสิว ทำตามได้ง่ายๆ รับรองว่าสิวไม่ถามหาแน่นอน!


» » - - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1597486218 2


การล้างหน้าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ถ้าล้างไม่สะอาด สิวถามหาแน่นอน เวลาเราจะเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า แนะนำเลยว่าต้องเป็นตัวที่ตอบโจทย์กับสภาพผิว ล้างได้สะอาด ไม่ทำให้หน้ามัน หรือแห้งตึงหลังล้างเสร็จ ที่สำคัญต้องอ่อนโยน และไม่มีสารระคายเคืองผิวด้วย วันนี้เรามีไอเทมทำความสะอาดผิวหน้ามาแนะนำ จริงๆ ไปเจอมาใน 7-11 เป็นของใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาด้วยนะ กับน้องสบู่เซรั่มอโล-อี หรือ Smooto Aloe -E Acne White Serum Soap มาพร้อมกับตะข่ายตีฟอง ตัวนี้ล้างสะอาดหมดจดจริงๆ แถมยังอ่อนโยน ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย ราคาหลักสิบ แต่เทียบเท่ากับโฟมล้างหน้าแพงๆ ได้เลย คือดีงามมาก หยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันวันนี้ เราไปดูรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันเลยจ้า!

* แชร์วิธีล้างหน้าฉบับเราเอง *

1597486298 12


ก่อนจะไปดูรีวิวกัน วันนี้เราทีวิธีล้างหน้าง่ายๆ แต่สะอาดหมดจด แบบห่างไกลสิวมาฝาก

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวของตัวเอง ทั้งยังต้องเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ดี ล้างหน้าไม่มัน ไม่แห้งตึง ที่สำคัญต้องอ่อนโยนและปราศจากสารระคายเคืองด้วย
 ล้างมือให้สะอาดก่อนล้างหน้าทุกครั้ง จำไว้ว่าขณะล้างหน้าควรเบามือ ค่อยๆ ถูกวนๆ ไปตามแนวรูขุมขน ไม่ขัดหรือถูแรงจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ระคายเคืองผิวได้ ( แนะนำให้ล้างหน้าแค่วันละ 2 ครั้ง คือเช้า-เย็นเท่านั้น เพราะถ้าล้างหน้าบ่อย จะยิ่งไปกระตุ้นทำให้ผิวของเรามันเพิ่ม และแน่นอนว่าพอหน้ามัน สิวก็จะตามมา)
อย่าซับผิวหน้าด้วยผ้าขนหนู เพราะเราไม่รู้ว่าผ้ามีสิ่งสกปรกใดเกาะอยู่บ้าง อาจส่งผลให้ผิวระคายเคืองหรือเกิดการอุดตันได้นะ ให้เช็ดโทนเนอร์ลงไปทันที จากนั้นลงสกินแคร์ได้เลยจ้า

1597486540 3

แพ็คเกจน่ารัก เป็นซองสีเขียว ขนาด 60 กรัม เป็นสบู่ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมาก อันนี้เป็นสูตรหน้าใส ไม่สิว ใครที่เคยใช้เจลว่านหางของ Smooto แล้วเลิฟ ต้องลอง คือดีงามมากจริงๆ

1597486555 4n5

มาพร้อมตาข่ายตีฟองในซองด้วย สบู่ทรงลูกเต๋า ก้อนสีเขียว มีกลิ่นอ่อนๆ ของว่านหางจระเข้ สบู่หนึ่งก้อน มีส่วนผสมของสารสกัดที่ต่อผิวหลายอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นว่านหางจระเข้ ทีทรีออยล์ ใบบัวบก และวิตามินอี เค้าจะช่วยปลอบประโลมผิว ลดปัญผิวแห้งกร้าน ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น หลังล้างแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย นอกจากนี้ยังช่วยลดความหมองคล้ำ รอยสิว รอยดำ ดูลดเลือน ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

1597486601 5

ตัวนี้ตีฟองได้นะ เราตีฟองให้ดูเลยค่ะ คือฟองที่ได้นุ่มมาก ดูขาวสะอาดตามาก พอเราตีเป็นฟองแล้ว โอกาสที่มือจะสัมผัสกับผิวหน้าโดยตรงก็จะน้อยลง ลดการเสียดสีของผิวไปได้อีกขั้นด้วย

1597486609 6

ก่อนจะไปล้างหน้ากัน เราเก็บผิวก่อนล้างมาให้ดูแบบแน่นมาก แบบแรก โชว์สดๆ กับหน้าสด ที่มันสุด นี่คือเผชิญมลภาวะมาแบบหนักหน่วงทั้งวัน ผิวก็จะดูมันและหมองแบบนี้แหละ

1597486631 7

หน้ามัน ไม่พอต่อการทดสอบ ขออนุญาตเติมเครื่องสำอางลงไปทั้งหน้าแบบเละๆ อย่างนี้ จะได้รู้ๆ กันไปเลยว่าล้างเมคอัพหมดจดมั้ย

1597486642 8

มาเริ่มล้างหน้ากันเลยค่ะ คือถ้าเพื่อนๆ สังเกตดูดีๆ จะเห็นเลยว่า เค้าสามารถละลายลิปสติกได้นะ คือสีปากหลุดแล้วอะ แถมตอนล้างลงไปที่ผิวแล้ว รู้สึกสะอาดมาก ฟองนุ่ม กลิ่นอ่อนๆ ธรรมชาติๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ชอบ!

1597486663 9

นี่คือผิวหลังล้างหน้าเสร็จ มีความกระจ่างใสขึ้น ความมันหายไปหมดแล้ว แถมหลังล้าง ผิวไม่แห้งตึงด้วยนะคะ แต่ดูแบบนี้อาจจะยังพิสูจน์ไม่มาพอว่าหมดจดจริงมั้ย เราก็เลยลองเช็ดด้วยสิ่งนี้ซ้ำอีกที เพื่อดูว่าผิวหน้ามีอะไรตกค้างรึเปล่า

1597486672 11

เราเช็ดซ้ำด้วยคลีนซิ่งอีกครั้ง เพื่อดูว่ายังมีคราบเครื่องสำอาง หรือสิ่งสกปรกตกค้างอยู่อีกมั้ย ปรากฏว่าไม่มีแล้วค่ะ!


รีวิวความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวรู้สึกชอบนะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมถูกและดีในเซเว่นที่อยากให้ลอง ได้ทั้งสบู่ ตาข่ายในซองเดียวกัน ก้อนนึงใช้ได้นานด้วยนะ ล้างหน้าได้สะอาดหมดจดจริงๆ แต่ถ้าเป็นพวกเครื่องสำอางกันน้ำ แนะนำให้เช็ดด้วยรีมูฟเวอร์ก่อนนะ แล้วค่อยล้างด้วยสบู่เซรั่มอโล-อีตามอีกที ก็จะช่วยทำให้ผิวของเราสะอาดหมดจดมายิ่งขึ้น เท่าที่ลองมาเรื่อยๆ เราไม่แพ้นะคะ สิวไม่ขึ้นเพิ่ม ผิวไม่แห้งตึง หน้าไม่มันเพิ่ม จุดที่เห็นชัดที่สุดคือผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นเยอะมาก ส่วนจุดอื่นๆ อาจจะต้องลองไปเรื่อยๆ ก่อน โดยรวมชอบค่ะ ทั้งราคาน่ารัก แถมดีด้วย แนะนำเลย

1597486725 10


คือดีมาก! ล้างออกหมดแม้กระทั่งลิปสติก เครื่องสำอาง หรือสิ่งสกปรกตกค้างตามรูขุมขน ใครที่งบน้อย แต่อยากได้ของดี แนะนำเลยค่ะ เราลองแล้วแฮปปี้มาก ล้างแล้วหน้าสะอาด ไม่แห้งตึง แถมสิวไม่ขึ้นเพิ่มด้วย ชอบ! ลองไปหามาใช้กันดูนะ ใครลองแล้วรู้สึกเป็นยังไงบ้าง ก็มาบอกกันได้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe