Articles makeup
ความงาม

มาบำรุงผิวสเต็ปแรกด้วย Curel Super Ceramide Spray กัน

สเต็ปแรกในการบำรุงผิวหลังจากล้างหน้าเสร็จนั้นสำคัญมาก เราควรเลือกใช้สกินแคร์ที่เติมให้ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อให้ผิวของเราพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อ ๆ ไป และวันนี้เราจะมาบำรุงผิวสเต็ปแรก ด้วย Curel Super Ceramide Spray กันค่ะ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ต้องบอกเลยว่าสเต็ปแรกในการบำรุงผิวหลังจากล้างหน้านั้นสำคัญมากก เราควรจะต้องเลือกใช้สกินแคร์ที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อให้ผิวของเราอิ่มน้ำและพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อ ๆ ไปค่ะ และวันนี้เราจะมาบำรุงผิวสเต็ปแรก ด้วย Curel Super Ceramide Spray กัน!

Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Deep Moisture Spray

1597334489 img 8636

‘Curel Super Ceramide Spray คิวเรลซูเปอร์เซราไมด์สเปรย์ ’

ต้องบอกเลยว่าส่วนตัวใช้สกินแคร์ของแบรนด์ Curel อยู่แล้วค่ะ เค้าเป็นแบรนด์เวชสำอางตัวดังจากญี่ปุ่น
ซึ่งสกินแคร์ของเค้าจะเน้นช่วยในเรื่องการฟื้นฟูบำรุง ให้ผิวแห้งกลับมาชุ่มชื้น พร้อมช่วยให้ผิวแข็งแรงด้วย

และวันนี้เราก็จะมารีวิวสกินแคร์นวัตกรรมใหม่ของเค้ากันค่ะ กับตัว Curel Super Ceramide Spray
ซึ่งเป็นเซรั่มที่อยู่ในรูปแบบสเปรย์นั่นเองค่า ตัวนี้เค้าไม่ใช่สเปรย์น้ำแร่นะคะทุกคน เป็นเซรั่มเลย เพียงแค่เค้ามาในรูปแบบของสเปรย์ค่ะ

1597335845 img 8639


ความเริ่ดคือเค้ามีเทคโนโลยี Micro Ceramide Serum (ไมโครเซราไมด์) ที่ทางแบรนด์ได้เคลมว่ามีอณูเล็กกว่าปกติ 50 เท่า!! ทำให้สามารถซึมได้ลึก และช่วยฟื้นฟูผิว บำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ นอกจากนี้เค้ายังช่วยให้ผิวเราแข็งแรงขึ้นถึง 2 เท่า! และยังมีสารสกัดจากยูคาลิปตัสที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ตามธรรมชาติของผิวอีกด้วยค่ะ เรียกว่าขวดเดียวอัดแน่นไปด้วยสรรพคุณที่เลิศมากเลย

ซึ่งเจ้าตัวไมโครเซราไมด์เนี่ย เค้าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมาก ๆ ในผิวของเราเลยค่ะ ยิ่งมีเซราไมด์ในผิวเยอะ ผิวก็ยิ่งเก็บความชุ่มชื้นดี และทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ได้ยากขึ้นอีกด้วย ตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ แพ้ง่ายมาก ๆ

1597336156 img 8640

1597336166 img 8642


ในส่วนของหัวสเปรย์ ต้องบอกเลยว่าเค้าทำออกมาได้ดีเลยค่ะ ช่วยพ่นละอองเซรั่มออกมาได้ละเอียดมากกกกก จับถนัดมือ ถือง่าย ละอองละเอียดสุด ๆ รู้สึกได้เลยว่าละเอียดกว่าหัวสเปรย์ทั่วไปจริง แบบฉีดนิดเดียวก็กระจายตัวฟุ้งได้ทั้งใบหน้าแล้วค่ะ

1597337082 curel baby 4


ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า เราเป็นคนที่มีผิวผสม แต่ว่าขาดน้ำค่ะ ก็คือช่วงทีโซนปกติดี แต่ช่วงแก้มและส่วนอื่น ๆ แห้ง ขาดน้ำ จนลอกเป็นขุยเลย เศร้ามาก และพอได้อ่าน+หาข้อมูลตัว Curel Super Ceramide Spray นี้ เราก็รู้สึกว่าเค้าจะต้องตอบโจทย์ผิวเรามากแน่ ๆ วันนี้เราเลยอยากมาท้าพิสูจน์ ว่าเค้าจะสามารถช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และแข็งแรงขึ้นได้จริงไหม

1597337099 img 8762

1597337108 img 8780


ส่วนวิธีใช้ตัวนี้ เราเน้นใช้เป็นสกินแคร์สเต็ปแรกหลังจากทำความสะอาดหน้าค่ะ ทั้งตอนเช้า และก่อนนอนเลย ไม่ต้องเขย่าขวดเด้อ เพราะช่วงนี้รูขุมขนเรากำลังเปิดพร้อมรับการบำรุง การลงสกินแคร์ตัวแรกจึงควรเลือกเป็นตัวที่เบาสบายผิว ซึมเร็ว และช่วยเติมน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวนั่นเองค่ะ ฉีด ๆ ให้ทั่วใบหน้าเลย ฉีดแค่นิดเดียวก็ทั่วใบหน้าแล้ว อย่างที่เราบอกไปว่าหัวสเปรย์ของเค้ากระจายตัวได้ดีมาก และละอองเล็กมากจริง ๆ

1597337279 img 8828

1597337289 img 8831


หลังจากที่ฉีดทันที เราสัมผัสได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น และอิ่มน้ำทันทีเลยค่ะ ตัวเซรั่มเค้าเบาสบายผิว ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนใบหน้า แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้บนผิวอยู่ ผิวดูเด้งอิ่มน้ำสุด ๆ แบบมันมีความรู้สึกว่าผิวกำลังได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกจริง ๆ เด้อ

1597337451 curel baby 5


หลังจากฉีดเราก็ตบเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า ให้เซรั่มเค้าซึมสู่ผิวค่ะ อันนี้คือหลังจากที่เซรั่มซึมลงผิวเราแล้ว จะเห็นเลยว่าผิวยังคงชุ่มชื้นอิ่มน้ำ และเด้งดึ๋งอยู่เลย และหลังจากที่ทดลองใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ ก็รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นจริงค่ะ ผิวตรงส่วนที่แห้งและลอกก็ชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้นเลย ต่อให้ฉีดแค่ช่วงเช้า ออกไปเที่ยวคาเฟ่ทั้งวัน กลับบ้านมาหน้ายังอิ่มน้ำ ไม่แห้งลอกเลยค่ะ เป็นซูเปอร์เซราไมด์เซรั่ม ซูเปอร์สกินแคร์ของตอนนี้จริงๆค่ะ


1597338083 img 8785

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe