Canmake aug cover edit
Articles makeup
ความงาม

สวยละมุน ดีต่อใจ! อัปเดตไอเทม CANMAKE มาใหม่ 'ฤดูใบไม้ร่วง' ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด ♥

สาวคนไหนไม่อยากตกเทรนด์... ก็ต้องรีบตามไปอัปเดตไอเทมเครื่องสำอางจากแบรนด์ CANMAKE มาใหม่ ' ฤดูใบไม้ร่วง ' จะได้รีบช้อปไปใช้แต่งหน้าลุคสวยละมุนที่ใครเห็นก็ต้องใจละลายกันทั้งนั้น


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① CANMAKE Perfect Stylist Eyes

  • ② CANMAKE Cream Cheek

  • ③ CANMAKE Color Stick Concealer

  • ④ CANMAKE Silky Souffle Eyes

  • ⑤ CANMAKE Stay-On Balm Rouge

  • ⑥ CANMAKE Melty Luminous Rouge

  • ⑦ CANMAKE Quick Lash Curler Separate

  • ⑧ CANMAKE Jewelry Shadow Veil

  • ⑨ CANMAKE Colorful Nails

     
  Hello Sissy~ แวะมาแจกความสวยให้กับสาวๆ ทุกคนอีกแล้วนะคะ ヾ(◍’౪`◍)ノ゙♡

  1597238268 img 9329

  เมื่อไหร่ก็ตามที่เห็นเราโผล่มาทักทายแบบนี้ ก็ขอให้รู้ไว้เลยนะว่าไม่เคยมามือเปล่าแน่นอน เพราะเราจะสรรหาสิ่งดีๆ ที่จะช่วยเสริมความงามให้ทุกคนดูสวยปังขึ้นอีกขั้นมาแชร์กันทุกครั้ง แล้ววันนี้ท็อปปิกที่เราจะชวนสาวซิสมาเม้าท์มอยกัน ก็เป็นเรื่องของเครื่องสำอางออกใหม่มาแรงที่เป็น #ของมันต้องมี นั่นเองค่ะ เพราะเรารู้ว่า ‘ ผู้หญิง ’ กับ ‘ เครื่องสำอาง ’ เนี่ยเป็นของคู่กันที่แยกจากกันไปไม่ได้ พอเวลาเปลี่ยนผัน เทรนด์ต่างๆ เปลี่ยนไป ก็ต้องรีบอัปเดตสิ่งใหม่ๆ เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ยังไงล่ะ

  แล้ววันนี้เราจะพาไป อัปเดตไอเทม CANMAKE มาใหม่ประจำ ‘ ฤดูใบไม้ร่วง ’ ที่มีทั้งไอเทมสำหรับเสกงานผิวสวยเป๊ะ ไอเทมแต่งตาให้ดูเป็นประกายระยิบระยับ ไอเทมสำหรับเติมสีสันให้ใบหน้าดูสดใส ไปจนถึงไอเทมที่ทำให้ริมฝีปากดูโดดเด่นน่าจุ๊บ ยกทัพมาให้ได้ลองเลือกเครื่องสำอางชิ้นที่ชอบ แล้วตามไปหาซื้อมาใช้แต่งเมคอัพลุคสวยละมุนกัน เอาล่ะ… ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลยยย

  ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹ . ⊹
     

  ① CANMAKE Perfect Stylist Eyes

  1597238409 img 9323

  สตาร์ทด้วยไอเทมชิ้นเด็ดชิ้นแรกจาก CANMAKE อย่าง ‘ Perfect Stylist Eyes ’ ที่เหล่าสาวกของแบรนด์นี้ต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีก่อนเลยค่ะ เจ้าไอเทมชิ้นนี้ก็คือพาเลทอายแชโดว์ ที่เป็นสินค้าใหม่ปลายเดือนกันยายนนี้ ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่มาพร้อมกับอายแชโดว์สีสวยจัดเต็ม 5 สีในตลับเดียว สามารถหยิบไปใช้ครีเอทลุคแต่งตาให้สวย ดูดี มีสไตล์ แถมยังทันสมัยสุดๆ ไปเลยล่ะ

  ส่วนเนื้ออายแชโดว์ก็เป็นแป้งนุ่มละเอียด เป็นประกายระยิบระยับ และมีคุณสมบัติเกาะติดเปลือกตาได้ดี ไม่ต้องกลัวว่าสีจะหลุดออกระหว่างวันเลยนะ ที่สำคัญอายแชโดว์ตลับนี้ทำกระจกแบบใหม่ แล้วยังมีแปรงฟองน้ำสองด้านมาให้ด้วย เลยหยิบไปใช้แต่งเมคอัพดวงตาได้สะดวก จะใช้แปรงทาเปลือกตาก็ได้ หรือจะแต่งที่ถุงใต้ตาเพิ่มความแบ๊วก็เริ่ด โดยมีพาเลทให้เลือก 4 สี ได้แก่

  ▸ สี 02 Baby Beige : สีเบจธรรมชาติที่กลมกลืนไปกับสีผิวได้เนียนสนิท
  ▸ สี 18 Bitter Sweet Memory : สีโทนหม่นๆ เข้มๆ ให้ลุคน่าค้นหา
  ▸ สี 19 Urban Copper : สีโทนน้ำตาลแดงๆ แบบผู้ใหญ่
  ▸ สี 23 Almond Canelé ( สีใหม่!!! ) : #CANMAKE No.1 Eye Shadow สีน้ำตาลงามสง่า ที่เห็นแล้วอยากหยิบมาใช้แต่งตาทุกๆ วันเลย

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・
     

  ② CANMAKE Cream Cheek

  1597238498 img 9297

  ถ้าอยากจะแต่งหน้าให้สวยเป๊ะแบบไร้ที่ติ งานนี้จะปล่อยให้ใบหน้าดูซีดเซียวไม่ได้หรอกนะคะ เรามีไอเทมที่จะช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มอย่าง ‘ CANMAKE Cream Cheek ’ มาแนะนำกัน ซึ่งเป็นสินค้าที่วางขายไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

  ทางเราต้องขอบอกเลยนะว่าถ้าสาวคนไหนได้ลองใช้ไอเทมชิ้นนี้แล้วจะต้องติดใจแน่ๆ เพราะมีลักษณะพิเศษอยู่ตรงที่เป็นครีมบลัชแบบ Melty Jel ที่เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว สามารถเกลี่ยเนื้อครีมได้เนียนสนิทเข้ากับรองพื้นได้ทุกรูปแบบ เติมสีแก้มให้ดูเป็นอิสระ แล้วมีการใช้เทคนิคของสีที่ทำให้ติดทนนานขึ้น ช่วยเพิ่มสีสันที่สดชัด ไม่แห้งแตก ไม่ตกร่อง เหมือนพวกบลัชออนแบบแป้งหรอกนะ ซึ่งสีที่เรียกได้ว่าเป็น #ของมันต้องมี ก็ต้องเป็น สี 19 Cinnamon Milk : สีเบจที่ให้อารมณ์ถึงความคิดถึงโหยหา คอนเฟิร์มเลยนะว่าครีมบลัชสีนี้เข้าได้กับสาวๆ ทุกสีผิวและทุกสไตล์เลย ♥

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・
     

  ③ CANMAKE Color Stick Concealer

  1597238571 img 9282

  สาวซิสคะ… ถ้ามีส่วนไหนบนใบหน้าที่ดูไม่เรียบเนียน มีจุดด่างดำกวนใจ ก็ต้องมองหาไอเทมดีๆ มาใช้เป็นตัวช่วยกลบผิวให้เนียนกริบกันแล้วล่ะ อ๊ะๆ ไม่ต้องมองซ้าย มองขวา เสียเวลาหาอีกต่อไป เพราะว่าแค่มี ‘ CANMAKE Color Stick Concealer ’ ก็สร้างงานผิวที่เนียนสนิทได้ง่ายๆ แล้ว

  โดยคอนซีลเลอร์ที่มาในรูปแบบแท่งแบบหมุนขึ้น - ลงได้ตัวนี้ เป็นไอเทมที่ใช้งานได้ง่าย สะดวก ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์เสริม เนื้อครีมให้พลังการปกปิดขึ้นสูง ให้ความติดทนนาน ไม่หลุดลอกออกง่ายๆ แถมยังมีส่วนผสมมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นคราบ เจ้าคอนซีลเลอร์ชิ้นนี้เป็นไอเทมที่เพิ่งเปิดตัว โดยมีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สี 01 Natural Beige, สี 02 Beige Ocher และ สี 03 Apricot ให้คุณสาวๆ ได้ลองเลือกแมทช์กับสีผิวของตัวเอง

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・
     

  ④ CANMAKE Silky Souffle Eyes

  1597238625 img 9302

  ทุกคนรู้… แฟนคลับรู้… ว่าผู้หญิงเราชอบแต่งหน้าขนาดไหน เพราะฉะนั้นจะมีอายแชโดว์แค่ตลับเดียวก็คงไม่พอหรอกว่ามั้ยล่ะ >//< เราเลยหยิบ ‘ CANMAKE Silky Souffle Eyes ’ อีกหนึ่งพาเลทอายแชโดว์ที่มาในโทนสีหวานๆ ใสๆ ที่โดนใจเข้าอย่างจัง มาแนะนำให้สาวซิสได้รู้จักกันค่ะ

  ความดีงามของอายแชโดว์รุ่นนี้ก็คือ จัดเต็มอายแชโดว์สีสวย ที่มีประกายกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ ถึง 4 สีมารวมกันอยู่ภายในตลับเดียว ถึงแม้ว่าเนื้ออายแชโดว์จะมีความนุ่ม ชุ่มชื้น ซึมเข้าสู่ผิวหนังอย่างเรียบเนียน แต่ก็ให้สีที่แน่นชัด ติดทนนาน ไม่ว่าจะครีเอทการแต่งตาลุคไหนก็ดูสวย มีเสน่ห์ น่ามองทั้งนั้นเลย โดย สี 06 Topaz Pink ที่รวบรวมอายแชโดว์สีชมพูไล่โทนสีอ่อน - เข้ม เป็นสีใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ใครไม่อยากเอ้าท์ก็เตรียมตัวรอช้อปมาลองใช้ก่อนใครได้เลย!

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe