Kradas cover
1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ไม่อยากเอ้าท์ ไม่ควรพลาด! แจกพิกัดแหล่ง 'เครื่องเขียน' ดีไซน์แปลก หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ชิค คูล ดูไม่ซ้ำใคร

ผู้หญิงเราเป็นพวกชอบซื้อของกระจุกกระจิกมาสะสมไว้ โดยเฉพาะเครื่องเขียนเห็นเมื่อไหร่ก็ต้องซื้อทุกที วันนี้เราเลยจะมาแจกพิกัดแหล่ง ' เครื่องเขียน ' ดีไซน์แปลกให้ได้ลองตามไปซื้อกัน หยิบมาใช้แบบไม่ต้องกลัวซ้ำกับใครเลย


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▸ กระเป๋าดินสอปลา

  • ▸ กระเป๋าดินสอรถโรงเรียน

  • ▸ กระเป๋าดินสอแบบม้วน

  • ▸ กระเป๋าดินสอลายเส้นชิคๆ

  • ▸ Postcard HIP - HOP Set

     
  คิดเหมือนกันมั้ยว่าฉายา ‘ นักช้อปตัวแม่ ’ ของผู้หญิงเราเนี่ยไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลยนะ >//<

  สาวหลายคนเวลาที่เบื่อๆ ว่างๆ ไม่มีอะไรทำ ก็มักจะหยิบโทรศัพท์มาเปิดแอปฯ นั้น เข้าเว็บนี้ เพื่อหาซื้อของสวยๆ เด็ดๆ แก้เซ็งกันทั้งนั้น โดยเฉพาะพวกของกระจุกกระจิกที่มีดีไซน์น่ารักๆ ก็เป็นไอเทมที่กวาดเงินในกระเป๋าสตางค์ออกไปได้ง่ายดายสุดๆ เลยนะ ถึงจะรู้ดีอยู่แก่ใจว่าหลายชิ้นถ้าซื้อมาก็คงเก็บไว้ไม่ได้ใช้ แต่ยังไงก็ดีกว่าต้องมานั่งเสียใจและเสียดายทีหลังที่ไม่ได้ซื้อ… ใครเป็นแบบนี้เราคือเพื่อนกัน

  วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะมาเอาใจขาช้อปทุกคน ด้วยการแจกพิกัดแหล่งขาย ‘ เครื่องเขียน ’ ดีไซน์แปลกตา นั่นก็คือ ร้าน ‘ Kradas ’ ที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมเครื่องเขียนนำเข้า ที่คัดมาเฉพาะของดีไซน์แปลก ไม่ซ้ำใคร ทำให้รู้สึกชิคๆ คูลๆ ทุกครั้งที่หยิบมาใช้ แถมราคายังดี๊ดี โดนใจ ซื้อไปแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมเครื่องเขียนชิ้นไหนที่น่าซื้อบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

  ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑ ・ ⭑
     

  ▸ กระเป๋าดินสอปลา

  1597159285 inbound942865842  aoy asinus

  ไอเทมเครื่องเขียนดีไซน์เก๋ ล้ำ ไม่ซ้ำใครชิ้นแรกก็คือ ‘ กระเป๋าดินสอปลา ’ สุดโดดเด่น ที่นอกจากดีไซน์ภายนอกจะดูสวยแปลกตาเหมือนกระโดดออกมาจากน่านน้ำจริงๆ แล้วเนี่ย ยังทำมาจากวัสดุเนื้อดี มีซับในให้ด้วยนะ แถมยังเป็นซิปซ่อนงานละเอียดมากกก ก. ไก่ล้านตัว มาพร้อมกับแพ็กเกจถาดสีดำที่ยิ่งช่วยเพิ่มความเรียลให้เหมือนน้องปลาจริงๆ ใครชอบเครื่องเขียนแปลกๆ ล้ำๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!
     

  ▸ กระเป๋าดินสอรถโรงเรียน

  1597159332 inbound786112103  aoy asinus

  ใครอยากจะถอยรถคันใหม่แต่การเงินไม่เอื้ออำนวย ก็เปลี่ยนมาถอย ‘ กระเป๋าดินสอรถโรงเรียน ’ รอไปพลางๆ แทนก่อนละกันนะ โดยเจ้ากระเป๋าดินสอดีไซน์น่ารักๆ สุดคิ้วท์ชิ้นนี้ ใช้วัสดุผ้าแคนวาสที่มีความหนานุ่ม ข้างในมีซับในอย่างดี ซิปรูดลื่นไม่มีติดๆ ขัดๆ ที่สำคัญช่องเก็บของใหม่ ใส่เครื่องเขียนได้จุใจ ถือว่าตอบโจทย์คนที่ชอบพกเครื่องเขียนเยอะๆ ติดตัว มีให้เลือกทั้งสีน้ำเงิน สีแดง สีส้ม และสีเหลือง บอกเลยว่าสวยทุกสีจนตัดใจเลือกแค่สีเดียวไม่ได้แน่ๆ
     

  ▸ กระเป๋าดินสอแบบม้วน

  1597159350 inbound1090422674  aoy asinus

  อุ๊ยยย!!! สาวคนไหนได้เห็นไอเทมชิ้นนี้แล้ว เรามั่นใจเลยว่าคงจะแอบท้องร้องเพราะความหิวแน่ๆ แต่ช้าก่อน... ของชิ้นนี้มันกินไม่ได้หรอกนะคะ เพราะนี่คือ ‘ กระเป๋าดินสอแบบม้วน ’ ที่มาในดีไซน์ของขนมปังโรยเม็ดงา ( งานละเอียดเวอร์ ) ที่เห็นทีไรก็ชวนหิวได้ทุกครั้ง โดยกล่องดินสอตัวนี้ใช้วัสดุเป็น PU แต่นุ่มนิ่ม ไม่แข็ง หยิบจับถนัดมือแน่นอน

  1597159376 inbound387946653  aoy asinus

  กระเป๋าดินสอแบบม้วนชิ้นนี้ มาพร้อมกับกล่องกระดาษลายไมโครเวฟ ที่ดีไซน์เก๋ โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร พอคลี่ตัวกระเป๋าดินสอออกมาแล้วมีช่องสำหรับใส่พวกดินสอ / ปากกา แถมยังมีสายรัดเพื่อช่วยจัดระเบียบไม่ให้เครื่องเขียนกระจัดกระจาย ทั้งดีไซน์แปลกใหม่แล้วก็ใช้งานสะดวกสุดๆ ไปเลย
     

  ▸ กระเป๋าดินสอลายเส้นชิคๆ

  1597159408 inbound1749751069  aoy asinus

  สำหรับสาวๆ ที่ชอบไอเทมที่มีความมินิมอลแต่แฝงไปด้วยความชิคๆ เท่ๆ ไม่เบา เจ้า ‘ กระเป๋าดินสอลายเส้นชิคๆ ’ ชิ้นนี้ต้องตอบโจทย์โดนใจเข้าอย่างจังแน่ๆ เพราะว่าตัวกระเป๋าสกรีนลายเส้นเป็นตัวอักษร ลวดลายผลไม้และตัวการ์ตูน พร้อมแต่งแต้มสีสันเพิ่มลูกเล่นให้กระเป๋าดูไม่น่าเบื่อ สามารถจุของได้พอดีๆ ไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป เรียกว่าเป็นไอเทมที่เหมาะกับการพกพาไปไหนมาไหนมากๆ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe