Fablab cover
Articles fashion
แฟชั่น

อัปเดตเทรนด์ก่อนใคร! ส่องไอเทมแฟชั่น @FABLAB Multi Brand Store ช้อปที่เดียวสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า 📌

สาวๆ สายแฟชั่นที่ชอบช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ ก็ต้องตามเราไปส่องแฟชั่นสุดปังที่ร้าน FABLAB Multi Brand Store กันให้ไวเลยนะ รับรองได้เลยว่ามาที่นี่ที่เดียวก็คอมพลีทลุคสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าได้อย่างแน่นอน


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ พาชมไอเทมแฟชั่นสุดปังที่ FABLAB Multi Brand Store ทั้ง 4 สาขา ✧

  • ✧ ไอเดียแฟชั่นสุดปังด้วยไอเทมจาก FABLAB Multi Brand Store ✧

     
  ฮายยย~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะคะ ^^

  พอเห็นเราโผล่มาทักทายกันแบบนี้ ก็รู้ไว้ได้เลยนะว่าไม่ได้มามือเปล่าอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ มาแชร์กันกับทุกคนเหมือนเช่นเคย แต่ก่อนที่จะไปเริ่มเม้าท์มอยกันแบบยิงยาว ขอถามหน่อยสิว่าคุณสาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่า ‘ ผู้หญิง ’ กับ ‘ แฟชั่น ’ ถือเป็นของคู่กันมาเนิ่นนาน จะแยกยังไงก็แยกออกจากกันไม่ได้หรอกนะ แล้วสำหรับใครก็ตามที่ชอบอัปเดตเทรนด์แฟชั่นฮอตๆ ล้ำๆ ก่อนใคร ก็คงจะอยากได้ พิกัดร้านแฟชั่นสุดเริ่ด เอาไว้ช้อปปิ้งไอเทมปังๆ แบบจุใจกันแน่เลยล่ะสิ

  ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเดินมาถูกที่ ถูกทางแล้วค่ะ เพราะว่าเราจะพาไปส่องไอเทมแฟชั่น #ของมันต้องมี และอัปเดตเทรนด์แฟชั่นหลากลุค หลายสไตล์ ที่ ‘ FABLAB Multi Brand Store ’ เป็นร้านที่ รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายเอาไว้ให้ได้เลือกช้อปปิ้งกันแบบจัดหนักจัดเต็ม เรียกได้ว่ามาที่ร้านนี้ที่เดียวก็ได้ไอเทมแฟชั่นสวยๆ ไป Mix & Match ได้ครบตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹
     

  ✧ พาชมไอเทมแฟชั่นสุดปังที่ FABLAB Multi Brand Store ทั้ง 4 สาขา ✧

  แล้วที่สำคัญจุดเด่นที่ทำให้ ‘ FABLAB ’ แตกต่างจาก Multi-brand อื่นๆ ก็คือ ที่ร้านแห่งนี้ได้รวบรวมสินค้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ ขนมาให้เลือกช้อปปิ้งกันหลายแบรนด์ แถมยังตอบโจทย์สาวๆ ทุกช่วงวัย ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงานเลยล่ะ

  โดย ณ ตอนนี้ ‘ FABLAB Multi Brand Store ’ มีก็มีสาขาให้ได้เลือกช้อปตามความสะดวก 4 สาขาด้วยกัน ได้แก่ Fashion Island, Terminal21 Asok, Icon Siam, Siam Center แล้วเร็วๆ นี้ก็กำลังจะเปิดช็อปพิเศษ เพื่อเอาใจเหล่าวัยรุ่นสายสตรีทเป็นพิเศษด้วย อ๊ะๆ อยากรู้แล้วล่ะสิว่าจะเปิดช็อปที่ไหน? มีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง?... ยังไงก็ขอให้รอติดตามดูกันต่อไปนะคะ

  1597143251 fash3opy  pimpisa petchvareerat

  เริ่มต้นที่ FABLAB Multi Brand Store สาขา Fashion Island ก่อนเลยค่ะ โดยสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้างฯ ตรงข้าม iStudio ภายในร้านรวบรวมทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ให้เลือกซื้อกันแบบครบครัน จะหยิบชิ้นไหนขึ้นมาก็ปังทั้งนั้นเลย

  1597143209 termi copy  pimpisa petchvareerat

  ต่อด้วย FABLAB Multi Brand Store สาขา Terminal21 Asok เลยดีกว่า สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ตรงข้ามกับร้าน KOI ที่จัดเต็มแบรนด์แฟชั่นเอาไว้มากมาย มีไอเทมให้เลือกช้อปครบทุกสไตล์ แมทช์เข้ากับการแต่งตัวของสาวๆ ได้หมดทุกคน

  1597143301 termi2opy  pimpisa petchvareerat

  ที่ FABLAB สาขา Terminal21 Asok มีสินค้าดีไซน์สวย คุณภาพดี มาให้คุณสาวๆ ได้เลือกช้อปแบบไม่ซ้ำใคร ทั้งกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ฯลฯ ถ้าอยากแต่งตัวลุคสวยๆ ดูบ้าง มาที่นี่ก็ไม่มีผิดหวังแน่นอน

  1597143238 icon copy  pimpisa petchvareerat

  หูยยย บอกเลยว่าไอเทมแฟชั่นที่ FABLAB Multi Brand Store สาขา Icon Siam แห่งนี้ ที่ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 2 โซน The Selected มีแต่เสื้อผ้าดีไซน์เก๋ เท่ มีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากจะลองเปลี่ยนลุคฉีกออกจากแนวเดิมๆ บ้าง

  1597143261 siamd 5 copy  pimpisa petchvareerat

  ส่วนที่ FABLAB Multi Brand Store สาขา Siam Center ก็ถือเป็นสาขาที่น่าเดินช้อปปิ้งมากๆ เลยนะ โดยตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น 1 โซน The Wonder Room ที่มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับให้เลือกซื้อกันแบบละลานตา

  1597143279 siamd2 copy  pimpisa petchvareerat

  โดยเฉพาะโซนเครื่องประดับที่ร้าน FABLAB สาขา Siam Center ที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาด เพราะรวมแบรนด์เครื่องประดับดังๆ หลากหลายแบรนด์ มาให้ได้ลองชม ลองหยิบมาใส่ เพื่อเลือกชิ้นที่ดูเข้ากันกับสไตล์ของตัวเองมากที่สุด

     

  ✧ ไอเดียแฟชั่นสุดปังด้วยไอเทมจาก FABLAB Multi Brand Store ✧

  เราขอคอนเฟิร์มแรงๆ ตรงนี้อีกครั้งเลยนะว่า ถ้าใครได้มาช้อปปิ้งที่ ‘ FABLAB Multi Brand Store ’ ก็จะต้องได้ไอเทมแฟชั่นสุดเริ่ดติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างแน่นอน เพราะว่าที่ร้านแห่งนี้รวบรวมแบรนด์แฟชั่นดีไซน์สุดปังเอาไว้หลายแบรนด์ สามารถหยิบไปแมทช์เข้ากับสไตล์ที่ตัวเองชอบได้ทุกลุค ไม่ว่าจะเป็น ลุคสาวออฟฟิศสายแฟ, ลุคสบายๆ ในวันแสนชิลล์, ลุคชิคๆ เท่ๆ แบบแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ หรือแม้แต่ ลุคสตรีทสุดล้ำ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะพาคุณสาวๆ ไปส่องไอเดีย Mix & Match เสื้อผ้าและเครื่องประดับจากร้าน ‘ FABLAB ’ ให้ได้ลองดู จำ และนำไปแต่งตามกันด้วยนะ

  1597143523 termi13opy  pimpisa petchvareerat

  Look 1 : สาวออฟฟิศที่อยากแต่งตัวไปทำงานแบบดูดี แต่ไม่ดูเป็นทางการมากจนเกินไป สามารถเลือกใส่เบลเซอร์สูทแขนกุดลายตารางสีขาว แมทช์กับกระเป๋าถือสีดำที่ช่วยเสริมลุคให้ดูสวยแพงขึ้น

  1597143500 ico134opy  pimpisa petchvareerat

  Look 2 : วันไหนมีนัดออกไปเที่ยวชิลล์หรือเดินเล่นกับแก๊งเพื่อน แล้วอยากจะแต่งตัวให้ดูเท่ๆ ชิคๆ หน่อย ก็ลองหยิบเสื้อแขนยาวสีขาวที่มีลวดลายอาร์ตๆ มาใส่คู่กับกางเกงขายาวเอวสูงสีเข้มดีไซน์เก๋ แล้วเพิ่มความปังอีกขั้นด้วยหมวก Bucket สีเทา

  1597143487 fash56py  pimpisa petchvareerat

  Look 3 : ลุคนี้เป็นการผสมผสานแฟชั่นสไตล์เปรี้ยว & หวานเข้ากันได้อย่างลงตัว เพียงแค่หยิบจั๊มสูทขาสั้นลายดอกโทนสีหวาน มาแมทช์กับกระเป๋าคาดเอวใบเล็กสีดำ ก็ช่วยตัดลุคหวานไม่ให้ดูเลี่ยน แถมยังดูแซ่บขึ้นด้วยนะ

  1597143511 siamd 52copy  pimpisa petchvareerat

  Look 4 : ถือเป็นไอเดียแฟชั่นที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความโดดเด่น แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร เพราะเลือกใส่เสื้อครอปสายเดี่ยวสีขาว ทับเสื้อแขนยาวซีทรูลายผลไม้สุดสดใส แล้วเติมความแบ๊วด้วยกระเป๋าสะพายข้างใบจิ๋วสีหวาน ถึงจะมีความแตกต่างแต่ก็ลงตัวสุดๆ

     
  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

  สาว #สายแฟ คงใจละลายกันไปเป็นแถบแน่เลยล่ะสิ?! เพราะว่าแหล่งช้อปปิ้งที่เรามาบอกพิกัดกันวันนี้อย่าง ‘ FABLAB Multi Brand Store ’ เรียกได้ว่ามีความครบเครื่อง จัดเต็มไอเทมแฟชั่นปังๆ มาให้เลือกซื้อกันแบบเต็มอิ่มเลยน่ะสิ ทั้งสาวหวาน สาวเท่ สาวเปรี้ยว สาวชิค หรือสาวๆ ลุคหรูแพง ก็สามารถหาซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเองได้ครบ จบในร้านเดียว ไม่ต้องเที่ยวไปเดินแวะเข้าร้านนั้น ออกร้านนี้ ให้เสียเวลาและเมื่อยขาเหมือนที่ผ่านๆ มาอีกต่อไป

  แล้วถ้าสาวๆ คนไหนอยากจะติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเด็ดๆ ก่อนใคร ก็คลิกเข้าไปดูได้ที่ Facebook : Fablab Multi-Brand Store / Website : Fablab Store / Instagram : @fablab.store หรือ Line@ : @fablab.store สะดวกช่องทางไหนก็เลือกติดตามได้ตามใจชอบเลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe