ถูกและดีรองพื้นคุมมันแห่งปี2020 ใหม่MaybellineFitMeMattePorelessliquidFoundation
Articles makeup
ความงาม

ถูกและดี รองพื้นคุมมันแห่งปี 2020 ใหม่ Maybelline Fit Me Matte + Poreless liquid Foundation

รีวิวหมดขวด ! รองพื้นคุมมัน ถูกและดี ตัวใหม่ Maybelline Fit Me Matte + Poreless liquid Foundation


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Maybelline FIT ME Matte + Poreless LIQUID FOUNDATION

  • Packaging

  • Texture

  • Foundation Swatches

  • Covering

  • Oil Control


  คุณ ๆ สาวก Maybelline จะต้องร้องกรี๊ด !!! กรี๊ดแล้ว กรี๊ดอีก กรี๊ดแบบดัง ๆ เพราะล่าสุด ไอเทมรองพื้นตัวดังในไลน์ FIT ME อย่าง FIT ME Matte + Poreless LIQUID FOUNDATION 
  เค้าได้ปรับสูตรใหม่ เอาใจสายเมคอัพ จากที่เคยดีอยู่แล้วขนาดที่บล็อกเกอร์ทั้งไทยและเทศต่างยกให้เป็นรองพื้นในตำนาน ก็ยิ่งดีขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า

  งานนี้มีเหรอที่สายรีวิวอย่างเราจะพลาด! เตรียมพร้อมนับ 1...2...3 แล้วไปดู...มหากาพย์รีวิว รองพื้น Maybelline FIT ME Matte + Poreless LIQUID FOUNDATION รีวิวแบบหมดขวด จะปัง ปั๊วะขึ้นแค่ไหน มีอะไรเปลี่ยนบ้างนั้น ตามเรามาเลยค่า

  Maybelline FIT ME Matte + Poreless LIQUID FOUNDATION

   

  Packaging

  ขึ้นชื่อว่าเป็นรองพื้นขายดีอันดับหนึ่ง จะให้คงสูตรเดิมไว้ ใคร ๆ ก็คงไม่เกี่ยง เพราะความดีของเค้าได้เป็นตำนานไปแล้ว แต่เค้าไม่ยอมหยุดจริงจริ๊ง เดินหน้าพัฒนาสูตรให้ปังยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีกค่า...

  เริ่มที่แพ็กเกจจิ้งก่อนเลย...รูปทรงขวดเค้าก็ทรงเดิมไม่เปลี่ยนอะไรมาก แต่ตรงหน้าฉลากมีการปรับเปลี่ยนให้ดูเก๋ขึ้น และสังเกตง่ายขึ้น ที่ชัดเจนเลย สูตรใหม่เขาเปลี่ยนจากเลขของเฉดสี มาอยู่หน้าขวดให้ดูง่าย หาง่ายเลยจ้า

  Texture

  สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้ ต้องพูดถึงตัวแพ็กเกจจิ้งก่อนว่า รองพื้น FIT ME เค้าเป็นขวดแก้วใส โชว์สีรองพื้นให้เห็นชัดเจน มีหัวปั๊มที่มีลักษณะใช้ง่าย บีบใช้แล้วไม่เลอะ ไม่เปื้อน ฝาขวดสีดำแข็งแรงทนทาน ไม่แตก ไม่เสียหายง่ายจ้า

  เนื้อรองพื้น FIT ME Matte + Poreless LIQUID FOUNDATION จะเป็นเนื้อเหลวบางเบา เกลี่ยง่าย เป็นรองพื้นที่ให้ Finish Look แบบแมท ดูสวย เป็นธรรมชาติ

  คุณสมบัติของเค้าคือจะช่วยปกปิดรูขุมขน อำพรางให้ผิวดูเนียน มีความโดดเด่นในเรื่องคุมมัน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวธรรมดา และสาว ๆ ผิวมัน สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ แถมติดทนยาวนาน ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน ตัวนี้เอาอยู่

  และความพิเศษของสูตรใหม่ที่เขาได้ปรับแล้วคือ มี Mattifying Clay ซึ่งเป็นโคลนจากธรรมชาติ ให้การคุมมันที่ดีขึ้นกว่าเดิมมากกก... และในที่สุดเค้าก็มีกันแดด ด้วย SPF 22 เหมาะสำหรับสาวเมืองร้อนอย่าเราไปอีก...นอกจากนี้ความดีงามคือ ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยค่า...ปรบมือ

  Foundation Swatches

  ในส่วนของเฉดสีนั้น สาว ๆ ที่ติดใจสูตรเก่าไม่ต้องกระวนกระวายไป เพราะเค้ายังคงมี 20 เฉดสีให้สาว ๆ เลือกแบบเดิมเลยค่ะ ยังคงตอบโจทย์ทุกโทนสีผิว ไม่วอก ไม่ลอย ไม่รับบทเมขลา ลอยมาเลยเด้อ ><

  Covering

  สำหรับการปกปิด Maybelline FIT ME Matte + Poreless LIQUID FOUNDATION ให้การปกปิดระดับกลาง ๆ ค่อนข้างดี สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง รอยสิวต่าง ๆ นางเอาอยู่จ้า แต่พวกรอยคล้ำที่คล้ำมาก ๆ สามารถบิ้วเพิ่มได้หรืออาจจะต้องพึ่งพาคอนซีลเลอร์หน่อย ถ้าเราไม่พลาดเรื่องการเลือกเฉดสี บอกเลยว่า รองพื้นตัวนี้ให้ลุคแมทที่ดูเป็นธรรมชาติมาก...ใช้แล้วทำให้ผิวดูสวย สุขภาพดีมากขึ้น เรียบเนียนขึ้นแบบไม่จกตาเลยจ้า

  Oil Control

  การคุมมันนั้นก็ถือว่าทำได้ดีขึ้น สมกับคำเคลมที่บอกว่าคุมมันยิ่งขึ้นกว่าเดิม คือหลังจากผ่านไป 4 ชั่วโมง ความมันแทบจะไม่มีเลยค่ะ เพิ่มเติมหน่อยคือความฉ่ำขึ้น ยิ่งปล่อยไว้ 8 ชั่วโมง ก็ดูฉ่ำขึ้นโดยที่ไม่ได้ดูมันเท่าไหร่ค่ะ สำหรับเราหลัง 8 ชั่วโมงคือยังไม่ได้แตะกระดาษซับมันเลยค่ะ

  ส่วนการติดทนนานนี้ต้องยกให้เลยนะคะ รองพื้นยังคงไม่หลุด ยังติดทนดูสวยตลอดทั้ง 8 ชั่วโมง เป็นอีกตัวที่ควรค่าแก่การใช้ประจำวันมาก ทีเดียวจบ ยิ่งตบด้วยแป้งหน่อย คือยิ่งติดทนค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe