Line p2020812 214327
1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

รวม Youtube ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" Part 2 💕 ไลฟ์สไตล์ชิคๆ กับคลิปคูลๆ ไม่ตามไปดูไม่ได้แล้ว

สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากทำความรู้จักกับเหล่าไอดอลมากขึ้น ลองตามไปกดสับตะไคร้ช่องYoutube ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" เหล่านี้กันดูจ้า


» » - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • นัมจู Apink Channel

  • ฮายอง Apink Channel

  • เยริ Red Velvet Channel

  • ซานดารา Channel

  • ซูยอง Channel

  • ลิซ่า Blackpink Channel


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  มาเมาท์มอยสายเกาหลีกันเร็วค่าาา สำหรับในบทความนี้เราก็จะมาชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปทำความรู้จักกับเหล่าไอดอลกันอีกแล้ว อย่างที่เคยได้บอกไปในบทความก่อนว่าช่วงนี้เหล่าไอดอลเริ่มโชว์ไลฟ์สไตล์ผ่านการเป็นยูทูปเบอร์กันเยอะ บทความนี้เราก็เลยจะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปกดติดตามช่อง Youtube ของเหล่าไอดอลสาวเกาหลีกันต่อ ส่วนจะเป็นใครและมีช่องไหนน่าสนใจกันบ้าง รีบตามไปกดสับตะไคร้ ตุ่มกระดิ่ง กริ๊ง ๆ กันเลยดีกว่า Go! Go!
   
  นัมจู Apink Channel

   
  เปิดมาก็เริ่มกันที่ช่องยูทูปเอาใจสายกินกันเลยกับช่อง 남주세끼 ช่องมอกบังของสาวนัมจู Apink สำหรับสาวแสนซนคนสดใสคนนี้ ถ้าเกิดว่าใครที่ติดตามวาไรตี้ของสาว ๆ มาบ้าง น่าจะพอได้เห็นสาวนัมจู enjoy eating โชว์กินแบบจุก ๆ ดูเอร็ดอร่อยกันมาบ้างแล้ว

  และด้วยเอ็นเนอร์จี้กินเก่งของสาวนัมจูเลยทำให้สาวคนนี้เปิดช่องยูทูปที่แปลกใหม่กว่าไอดอลคนอื่น ๆ ด้วยการทำมอกบังตะเวนกินร้านเด็ดร้านดังเรียกน้ำลายคนดูด้วย ใครที่กำลังเบื่ออาหาร ทานข้าวไม่อร่อย ขอบอกเลยว่าลองไปกดซับช่องของสาวนัมจูด่วน ๆ เพราะจากที่ได้เห็นสาวนัมจู enjoy eating แล้วอาจจะหิวจนท้องร้องจ๊อกเลยก็ได้ค่า

   

  ฮายอง Apink Channel

   
  ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งเมมเบอร์ของวง Apink สำหรับมักเน่ฮายองก็มีช่องเป็นของตัวเองเหมือนกันค่ะ ในช่อง 오하빵 ohhabbang แถมคอนเซปต์ของช่องก็มาแบบแปลกใหม่แหวกแนวไอดอลคนอื่น ๆ เขาอีกแล้ว เพราะสาวฮายองไม่ได้มาสาย Vlog โชว์ไลฟ์สไตล์

  แต่สาวฮายองเขามาสายเกมเมอร์นั่งแคสเกมให้แฟนคลับได้ดูกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกมสายวางแผน เอาตัวรอด แตะบอลแมน ๆ หรือจะเป็นเกมสาว ๆ ทำอาหาร แต่งตัวแมทช์ชุดก็ยังมี สำหรับชาวโซนเกาหลีที่เป็นสายเกมเมอร์ตามไปกดสับตะไคร้ช่องของสาวฮายองกันได้ค่า

   

  เยริ Red Velvet Channel


  มาต่อกันที่อีกหนึ่งช่องสนุกสนานน่าติดตามของไอดอลสาวยูทูปเบอร์ กับช่อง 예리방 ห้องนั่งเล่นของสาวเยริ Red Velvet ที่มักจะชวนเพื่อน ๆ เหล่าไอดอลมาเล่นอะไรสนุก ๆ ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทำอาหาร ทำขนม โชว์มอกบัง เล่นเกม หรือพูดคุยเมาท์มอยก็ยังมีให้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปดู สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากทำความรู้จักกับสาวแสนซนคนสดใสอย่างสาวเยริ หรือไอดอลคนอื่น ๆ ก็ลองตามไปกดติดตามห้องของสาวเยริใน 예리방 กันได้ค่า

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe