Articles makeup
ความงาม

มาส์กผิวเพื่อความขาวกระจ่างใส คืนความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วย Mamori

การมาส์กผิว คือการช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพราะนอกจากหน้าจะดี ผิวก็ต้องดีด้วยเช่นกัน สำหรับตอนนี้มาส์กที่ใช้อยู่เป็นของ Mamori ของคุณไอซ์ และคุณแพท ที่รู้สึกว่าผิวก็ดีขึ้นอยู่ เลยคิดว่ามาอัปเดตมาส์คสำหรับผิวสาว ๆ ที่ขาดการดูแลกันสักหน่อยดีกว่า


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

   Mamori แบรนด์ของคุณแพท และคุณไอซ์ ที่มีผลิตภัณฑ์หลายตัว ส่วนทางเราที่ช่วงนี้ผิวคล้ำเสียง่าย แห้งและดำขึ้นแบบ งง งง อาจจะเป็นเพราะตากแดดบ่อย เลยได้ลองเลือก Mamori Milky Collagen Mask เป็นมาส์คผิวของทางแบรนด์ ซึ่งตามรีวิวบอกไว้ว่า ช่วยให้ผิวขาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มาดูพร้อม ๆ กันเลยว่าเป็นยังไงบ้าง
   

เริ่มด้วยตัวแพ็กเกจ ที่บรรจุมาแบบดูดีมาก ๆ บรรจุภัณฑ์เป็นกล่องสีขาวเรียบ ๆ ลวดลายไม่เยอะ ส่วนด้านในเป็นกระปุกทรงกรม สีขาวสะอาด มีตัวหนังสือแบรนด์ ให้ความหรูหรา สวยงามดีเลย น้ำหนักค่อนข้างหนักพอสมควร เพราะเนื้อครีมจัดเต็มแน่นมาก

1597119718  editor1504670059 original

ส่วนประกอบสำคัญได้แก่ ทับทิม นมแพะ และคอลลาเจน


   โดยส่วนประกอบต่าง ๆ เช่น นมแพะ ทับทิม คอลลาเจน สารสกัดจากว่านหางจระเข้ วิตามิน B3 และวิตามิน E ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น หลังใช้ทันที ซึ่งถือได้ว่าใช้ส่วนผสมที่เน้นในเรื่องของความออแกนิค ปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นั่นเอง ทีนี้คงอยากรู้แล้วล่ะสิว่าวิธีใช้ทำยังไงกันบ้าง บอกเลยว่า ง่ายมาก ๆ 

เนื้อมาส์กเป็นสีขาวล้วน มีกลิ่นหอมนม เป็นกลิ่นนมที่ชัดเจนเลย เนื้อมาส์กเข้มข้นมาก เนื้อหนา เนียน ๆ ไม่มีเม็ดสครับ ลักษณะคล้าย ๆ เนื้อครีม แต่ข้นกว่า ทายากนิดหน่อย พอทาไปสักพักกลิ่นค่อนข้างแรง แต่หอมนมคนที่ชอบกลิ่นนมน่าจะไม่ติดตรงนี้

วิธีใช้ก็คือ มาส์กผิวทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วเช็ด หรือล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ส่วนตัวคิดว่าทาลงไปตอนผิวแห้ง ไม่ต้องโดนน้ำ มาส์กทิ้งไว้สัก 10 นาที แล้วใช้ผ้า หรือ ทิชชู่เช็ดออกจะเห็นผลชัดกว่าการล้างน้ำ

   ผลที่ได้ก็เกินกว่าที่คาดไว้อยู่ เพราะไม่คิดว่าจะเห็นชัด เพราะช่วงนั้นค่อนข้างคล้ำมากเลยทำให้เห็นชัดด้วยส่วนหนึ่ง สำหรับคนที่ขาวอยู่แล้วอาจจะไม่เห็นผลมาก แต่ที่ได้มากกว่าความขาวก็คงเรื่องความชุ่มชื้น เพราะพอมาส์กลงไปแล้วผิวไม่แห้งตึง และไม่ลอกเป็นขุย ส่วนตัวชอบทั้งแพ็กเกจ เนื้อมาส์ก และผลลัพธ์ที่ได้ แต่เรื่องกลิ่นอาจจะแรงไปนิด แต่ไม่ถึงกับฉุนค่ะ

   ถ้าหากมีผลิตภัณฑ์ที่ประทับใจอีก จะมารีวิวให้เพื่อน ๆ อีกนะคะ อย่าลืมดูแลผิวตัวด้วยล่ะ!
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe