Articles etc
อื่น ๆ

แนะนำ 'Mali' แอปพลิเคชันฟรีสำหรับแม่มือใหม่ มาพร้อมดีลส่วนลดน่าสนใจมากมาย ที่สาวๆ ทุกคนก็ใช้ได้ 📌

วันนี้เรามีแอปพลิเคชันสำหรับคุณแม่มือใหม่ อย่าง ' Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ' มาให้ได้ลองทำความรู้จักกัน โดยเป็นแอปฯ ที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดเครื่องไว้ เพราะมาพร้อมดีลส่วนลดสินค้าที่น่าสนใจมากมาย ใครไม่มีถือว่าพลาดมาก!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ ก่อนอื่นมาทำความรู้จัก ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ’ กันเถอะ ✧

  • ✧ ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ’ ใช้งานยังไง? มีฟีเจอร์อะไรบ้าง? ✧

  • ✧ ดีลดีราคาโดนใจ... จนต้องช้อปมาเป็นของขวัญวันแม่! ✧

     
  สวัสดีค่ะ ^^ วันนี้เรามี #แอปดีบอกต่อ มาแชร์กับทุกคนอีกแล้วนะ

  1597083423 mali %e0%b9%81%e0%b8%ad%e0%b8%9b%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%aa%e0%b8%b3%e0%b8%ab%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%84%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87

  ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าแอปพลิเคชันที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้ ถือเป็นแอปฯ ดีๆ ที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงเราโดยเฉพาะ นั่นก็คือ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์  แหม… แค่ได้ยินชื่อแล้วก็คงจะพอเดาได้ไม่ยากว่านี่เป็น แอปพลิเคชั่นที่ เหมาะกับคุณแม่มือใหม่ ผู้หญิงที่เพิ่งตั้งครรภ์ครั้งแรก รวมถึงคนที่อยากจะศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องการตั้งครรภ์ ก็สามารถใช้แอปพลิเคชั่นตัวนี้เป็นแหล่งข้อมูลบนแพล็ตฟอร์มออนไลน์ สงสัยเรื่องไหนก็คลิกเข้าไปอ่านบทความ หรือถามแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง

  ที่สำคัญ ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์  ’ ก็ไม่ได้มีแค่ความรู้ที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องการตั้งครรภ์ หรือใช้ติดตามพัฒนาการของลูกน้อยและคุณแม่เพียงเท่านั้นหรอกนะ เพราะว่า ภายในแอปฯ ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกหลายอย่างซ่อนอยู่ ถ้าอยากรู้ว่าแอปพลิเคชั่นนี้จะดีต่อใจแค่ไหน ก็ตามไปทำความรู้จักพร้อมกันได้เลย

  ༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶༶

     

  ✧ ก่อนอื่นมาทำความรู้จัก ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ’ กันเถอะ ✧

  สำหรับคนที่ไม่เคยเห็นและยังไม่เคยได้ลองใช้แอปพลิเคชัน ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์  มาก่อนเลย ก่อนที่จะตัดสินใจกดโหลดแอปฯ ลงสมาร์ทโฟนของตัวเอง ก็คงจะอยากรู้แน่ๆ เลยล่ะสิว่า แอปฯ นี้คืออะไร? สำคัญตรงไหน? แล้วช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของเราได้ยังไงบ้าง?

  1597083604 app screens 2800

  คำตอบก็คือ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์  ถูกออกแบบมาเป็นตัวช่วยให้เหล่าคุณแม่ทุกคน ติดตามดูพัฒนาการของทารกในครรภ์ได้ในทุกๆ วัน แล้วก็ยังสามารถติดตามการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับร่างกายของตัวเอง ผ่านคำแนะนำและข้อมูลที่เชื่อถือได้ เพราะได้รับการยืนยันจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วถ้ามีคำถามที่สงสัยแต่ยังหาคำตอบไม่เจอ ก็สามารถส่งคําถามมาให้คุณหมอช่วยตอบได้ด้วยเช่นกัน เหมาะสำหรับคุณแม่ที่อยู่ห่างไกล เดินทางไปโรงพยาบาลไม่สะดวก หรือต้องการหาข้อมูลผ่านทางออนไลน์ เรียกง่ายๆ ว่ารวมทุกสิ่งที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรรู้ไว้แบบครบครัน

  แล้วที่เรากล่าวความดีงามของ ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์  มาทั้งหมดนี้ สามารถคลิกดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรี! ขอย้ำอีกครั้งว่าฟรี… ไม่ต้องจ่ายสตางค์สักบาทเดียวเลยนะ
     

  ✧ ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ’ ใช้งานยังไง? มีฟีเจอร์อะไรบ้าง? ✧

  หลังจากที่ได้ทำความรู้จักแอปพลิเคชัน ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์  มากขึ้นกว่าเดิมแล้ว คำถามต่อไปที่หลายคนคงอยากรู้กันแน่ๆ ก็คงจะเป็น… ใช้งานยากมั้ย? ดาวน์โหลด / สมัครยังไง? มีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจบ้าง? เอาล่ะๆ ไม่ต้องแย่งกันถามหรอกค่ะ เพราะเราจะมาสอนกันทีละสเต็ปไปเลย

  1597083708 img 1126

  สเต็ปแรกที่ต้องทำก็คือการติดตั้งแอปพลิเคชัน ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ลงบนสมาร์ทโฟนของตัวเองก่อนเลย โดยแอปฯ นี้สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android สำหรับใครที่ใช้ระบบ iOS : ดาวน์โหลด ‘ Mali ’ ที่นี่! ส่วนระบบ Android : ดาวน์โหลด ‘ Mali ’ ที่นี่!

  1597083845 img 1127

  หลังจากที่ดาวน์โหลด ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์  เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ทำการสมัครใช้งาน โดยสามารถล็อกอินเข้าใช้งานผ่านบัญชี Facebook หรือจะสมัครเข้าใช้งานผ่านอีเมลก็ได้

  1597092237 img 1141

  พอสร้างบัญชีและล็อกอินเสร็จแล้วก็ได้เวลามา กรอกข้อมูลโปรไฟล์ของตัวเองลงไป ทั้งชื่อ - นามสกุล, อีเมล, รหัสผ่าน และวันเกิด หลังจากนั้นก็กดบันทึก ส่วนหน้าถัดไปจะเป็น การกรอกข้อมูลร่างกายของคุณแม่ โดยให้ใส่น้ำหนักตัวก่อนตั้งครรภ์และความสูง เพื่อที่แอปฯ จะได้นำข้อมูลไปใช้ให้คำแนะนำในการเพิ่มน้ำหนัก โดยอ้างอิงจากดัชนีมวลกายของคุณแม่นั่นเอง

  1597083890 img 1129

  สเต็ปต่อไปก็สำคำคัญไม่แพ้กันเลยนะ โดยต้องใส่ข้อมูลอายุครรภ์ หากใครรู้กำหนดคลอดก็ให้กรอกวัน / เดือน / ปีลงไป แต่ถ้ายังไม่รู้กำหนดคลอดก็ให้กรอกวันที่ที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย เพื่อนำข้อมูลไปใช้สำหรับแนะนำการนัดพบคุณหมอในแต่ละครั้ง รวมถึงคํานวณและนับถอยหลังสู่วันครบกําหนดคลอด

  ส่วนหน้าถัดไปก็จะเป็น การกรอกข้อมูลของเจ้าตัวน้อย โดยให้ระบุเพศชาย / หญิง / ยังไม่รู้เพศ และใส่ชื่อของลูกน้อยลงไป เพื่อที่หน้าแอปฯ จะได้ปรับแต่งข้อมูลให้ตรงกับชื่อและเพศของทารก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe