Articles etc
อื่น ๆ

ช้อปปิ้งแบบจัดเต็ม! รวม 'ดีลเด็ด' ต้อนรับวันแม่ ครบเครื่องทั้งแฟชั่น ความงาม ของกิน ฯลฯ คุ้มถึงใจแน่นอน

Happy Mother's Day~ ขอพาคุณสาวๆ ไปส่อง ' ดีลเด็ด โปรแรง' ต้อนรับวันแม่จาก 4 แอปพลิเคชันสุดฮอต ที่จัดเต็มทั้งสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง สกินแคร์ ไลฟ์สไตล์ ไปจนถึงอาหาร รับรองว่าต้องคุ้มค่าถึงใจอย่างแน่นอน


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① LazMall Daily Surprise

  • ② แอปพลิเคชัน ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ’

  • ③ Uniqlo Happy Mother’s Day

  • ④ GrabMart Mother’s Day Deal

     
  ขาช้อปตัวแม่… ถ้าไม่อยากพลาดดีลเด็ด โปรดี ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยนะ ^^

  คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าเหมือนเพิ่งผ่านพ้นปีใหม่มาได้ไม่นาน เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่เดือนสิงหาคมแล้วนะเนี่ย แล้วเมื่อเดือนสิงหาคมเวียนมาถึงเมื่อไหร่ วันสำคัญที่มาพร้อมๆ กับเดือนนี้ก็คือ วันแม่แห่งชาติ นั่นเองค่ะ นอกจากวันนี้จะเป็นวันที่เหล่าคุณแม่และคุณลูก จะได้บอกรักหรือแสดงความรักต่อกันมากเป็นพิเศษแล้ว ก็ยังเป็นช่วงที่ เหล่าห้างสรรพสินค้า ร้านค้า แบรนด์สินค้า รวมถึงแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ ขยันออกดีลเด็ดๆ โปรโมชั่นสุดคุ้ม มาฟาดฟันกันแบบไม่มีใครยอมใคร อีกด้วย

  แล้วถ้าใครยังหาซื้อของขวัญให้คุณแม่ไม่ได้… ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรให้ดี… วันนี้เราก็รวบรวม ‘ ดีลเด็ด ’ ต้อนรับวันแม่ มาฝากกัน ขอแอบกระซิบนิดนึงนะว่าจัดมาให้ครบครันทั้งดีลแฟชั่นอย่างรองเท้า, เสื้อผ้า, กระเป๋า, เครื่องประดับ ฯลฯ ดีลเรื่องความสวยความงามอย่างเครื่องสำอางและสกินแคร์ ไปจนถึงดีลของกินแสนอร่อยมากมาย งานนี้จะซื้อให้คุณแม่หรือจะแอบซื้อให้ตัวเองด้วยก็ฟินกันถ้วนหน้าเลย

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

     

  ① LazMall Daily Surprise

  1597059866

  เริ่มต้นด้วยแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์สุดฮอตแอปฯ แรกอย่าง ‘ Lazada ’ ก่อนเลยค่ะ เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนเวลาที่ต่อมช้อปปิ้งสั่นแรงมากกก เกิดอาการอยากได้นู่น อยากได้นี่ แค่คลิกเปิด แอปฯ ลาซาด้า ก็มีสินค้าครบครันให้เลือกเปย์กันได้แบบจุใจ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ Gadget ล้ำๆ เรียกได้ว่ารวมสินค้าไว้มากที่สุด ครบทุกหมวดหมู่เลยทีเดียว

  แล้วในช่วงเดือนสิงหาคมที่ตรงกับเดือนของวันแม่แบบนี้ ทางแอปฯ ก็มี ‘ LazMall Daily Surprise ’ ดีลแบรนด์เด็ดประจำวัน จัดยาวๆ ไปตั้งแต่วันที่ 9 - 31 สิงหาคม 2563 ที่รวมดีลพิเศษจากแบรนด์ดังมากมาย มีให้อัปเดตใหม่ทุกวัน ดีลไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน นอกจากจะช้อปแบบคุ้มๆ ไปกับดีลเด็ดต่างๆ แล้ว หากใคร กดติดตามร้านค้าก็รอรับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีกขั้น แถมยังมี แจกคูปองส่วนลดเพิ่ม 20% ( ไม่มีขั้นต่ำ ) อีกต่างหาก งานนี้ถ้าไม่เรียกว่าคุ้มค่า… ก็ไม่รู้ว่าจะสรรหาคำไหนมาอธิบายแล้ว

  1597059991 s 4071438 0

  โดยแบรนด์ที่ร่วมรายการในดีล ‘ LazMall Daily Surprise ’ ก็มีให้เลือกหลายแบรนด์เลยนะ เช่น

  Etude
  ✓ ลดราคาสูงสุด 15% ( ทั้งร้าน ) / ลด 20% ( สินค้าสำหรับแต่งตา ) / ลด 70% ( ETUDE Play Color Eyes Mini ) + Voucher ส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท
  ✓ กดติดตามร้านค้า ได้รับ Voucher พิเศษเพิ่มอีก 10 บาท
  ✓ ยอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 99 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี!

  Fitflop
  ✓ ลดราคาทั้งร้านสูงสุด 50% + Voucher ส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท
  ✓ กดติดตามร้านค้า ได้รับ Voucher พิเศษเพิ่มอีก 150 บาท
  ✓ ยอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี!

  Lesasha
  ✓ ลดราคาทั้งร้านสูงสุด 70% + Voucher ส่วนลดสูงสุด 400 บาท
  ✓ ยอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี!

   Naraya
  ✓ ลดราคาทั้งร้านสูงสุด 50% + Voucher ส่วนลดสูงสุด 120 บาท
  ✓ กดติดตามร้านค้า ได้รับ Voucher พิเศษเพิ่มอีก 5%
  ✓ ยอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 450 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี!

  นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างแบบน้ำจิ้มๆ เท่านั้นนะ เพราะว่ายังมีดีลดีๆ ที่มาพร้อมกับสินค้าให้เลือกแบบครบครันอีกมากมายหลายแบรนด์ โดยจะซื้อเป็นของขวัญให้คุณแม่ ซื้อให้ตัวเอง หรือซื้อให้ยกครอบครัวไปเลยก็มีแต่คำว่าคุ้ม คุ้มม คุ้มมม!!! บอกเลยว่าดีลดีแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ใครอยากได้ก็ต้องรีบหน่อยนะจ๊ะ

  อย่ารอช้า ตามไปช้อปได้เลย >> https://c.lazada.co.th/t/c.0roXW1 <<

  ・・・・・・・・・・・・・・・
     

  ② แอปพลิเคชัน ‘ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ’

  1597060133 mali %e0%b9%81%e0%b8%ad%e0%b8%9b%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%aa%e0%b8%b3%e0%b8%ab%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%84%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87

  รู้กันรึเปล่าว่าประเทศไทยมีคุณแม่ตั้งครรภ์มือใหม่เกิดขึ้นถึง 700,000 คน / ปีเชียวนะ แล้วการที่จะต้องมารับบทบาทหน้าที่เป็นคุณแม่ที่คอยดูแลลูกน้อยก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ หรือเป็นเรื่องที่ทำลวกๆ ให้มันจบๆ ไปซะด้วยสิ เราเลยอยากแนะนำให้เหล่าคุณแม่มือใหม่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ติดสมาร์ทโฟนของตัวเองเอาไว้แบบด่วนจี๋เลยนะคะ

  เพราะว่า แอปฯ นี้จะช่วยให้สามารถติดตามพัฒนาการของเบบี๋ตัวน้อย ตั้งแต่ช่วงที่อยู่ในครรภ์จนลืมตาออกมาดูโลก มีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์ที่น่าสนใจต่างๆ ซึ่งผ่านการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการมีแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่เชื่อถือได้อย่างแอปพลิเคชันนี้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับคุณแม่ที่อยู่ห่างไกล หรือไม่ค่อยสะดวกเดินทางไปโรงพยาบาลบ่อยๆ นั่นเอง

  1597060172 mali deals 1

  อ๊ะๆ Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์ ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของการให้ข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ สำหรับเหล่าคุณแม่มือใหม่เท่านั้นหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้วแอปพลิเคชันนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ อย่างเช่น ดีลดีๆ ที่น่าสนใจหมุนเวียนเปลี่ยนไปในแต่ละเดือน มาให้เลือกช้อปปิ้งกันอยู่เรื่อยๆ ด้วย ซึ่งมีดีลของสินค้าสำหรับคุณแม่และลูกน้อย ไปจนถึงสินค้าที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวด้วยเช่นกัน

  อย่างในเดือนสิงหาคมนี้ก็มีดีลส่วนลดสุดคุ้มมากมาย เช่น เครื่องฟอกอากาศ Smart Air ที่เหมาะจะนำไปตั้งไว้ในห้องนอนและห้องนั่งเล่น เพื่อช่วยผลิตอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย หรือ ดีลส่วนลด 15% จากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ Clarins เอาไปใช้ดูแลผิวไม่ให้โทรม เป็นต้น หากใครกำลังมองหาของขวัญให้กับคุณแม่อยู่ ก็คลิก ดาวน์โหลดแอปฯ มะลิ เพื่อชมดีลพิเศษอื่นๆ ได้เลย

  ・・・・・・・・・・・・・・・
     

  ③ Uniqlo Happy Mother’s Day

  ‘ Uniqlo ’ ถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วยเช่นกัน เพราะคุณภาพเสื้อผ้าของแบรนด์นี้มีความคุ้มค่าสมราคา แถมยังมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นด้วยดีไซน์ของเสื้อผ้าที่เรียบง่ายแต่ดูดี มีให้เลือกซื้อครบทุกวัยตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยผู้ใหญ่อีกต่างหาก

  แล้วในเดือนสิงหาคมที่ตรงกับเดือนแห่งวันแม่แบบนี้ ทางแบรนด์ก็มี โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับวันแม่ ตั้งแต่วันที่ 7 - 13 สิงหาคม 2563 มาเอาใจเหล่านักช้อปให้ได้เลือกซื้อเสื้อผ้าคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิม เช่น เสื้อฮู้ด AIRism กันยูวี, บราไร้โครง, กางเกงชั้นใน AIRism ไร้ตะเข็บ, เสื้อเบลาส์ผ้าเรยอน, เสื้อสเวตเตอร์ผ้าถักสามมิติ, เสื้อโปโลผ้าดรายปิเก้, กางเกงยีนส์ผ้ายืดพิเศษ, กางเกงเลกกิ้งผ้ายืดพิเศษ ฯลฯ โดยมีทั้งไอเทมสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายให้เลือกซื้อกันได้ที่หน้าร้านทุกสาขา รวมถึงช้อปผ่านออนไลน์สโตร์บนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ใครสะดวกช่องทางไหนก็เลือกช้อปตามใจชอบได้เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe