Sistar 08 cover
Articles makeup
ความงาม

รวมที่สุด 'ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ' ที่การันตีว่าดีจริง ตั้งแต่หลักสิบ ยันหลักพัน!!!

ปัญหาหนักใจของผู้หญิงส่วนใหญ่ก็คือการมีร่องรอยจุดด่างดำ หรือความหมองคล้ำบนใบหน้าจนทำให้ผิวไม่ใส งานนี้เราเลยจะพาไปส่อง 6 ' ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ' ที่คัดมาแล้วว่าใช้ดีจริง มีให้เลือกตั้งแต่หลักสิบยันหลักพันเลยนะ


» » - - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① Sistar Radish Extra Melasma Serum

  • ② Yanhee Mela Cream

  • ③ Vincere Anti-Melasma Cream

  • ④ Smooth E White Baby Face Serum

  • ⑤ Eucerin UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum

  • ⑥ Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

     
  สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีเรื่องราวความสวยความงามมาแชร์กันอีกแล้วนะ | ∀・ )ジ

  คุณสาวๆ สังเกตเห็นพลังความร้อนแผดเผาของแดดของเมืองไทยรึเปล่าคะ ว่ามันร้อนแรงอย่างกับไฟเยอร์ขนาดไหน… พอผิวหน้าของเราต้องออกไปเผชิญกับทั้งแสงแดด ความร้อน หรือรังสียูวีแบบต่อเนื่องแทบจะทุกวัน ก็ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิด ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ โผล่ขึ้นมาจ๊ะเอ๋อยู่บนผิวได้ง่ายๆ เลยนะ เพราะรังสียูวีที่มาพร้อมกับแดดนี่แหละค่ะ ที่เป็นสาเหตุหลักที่กระตุ้นให้ผิวผลิตเม็ดสีเมลานินมากขึ้น จากผิวที่เคยเนียนใสก็กลายเป็นผิวกระดำกระด่าง หรือดูหมองคล้ำเป็นแถบปื้นๆ ได้

  ซึ่งใครที่โดนฝ้า กระ จุดด่างดำกวนใจก็คงจะเครียดหนักอยู่เหมือนกันล่ะสิ เพราะการที่จะรักษาปัญหาผิวนี้ให้เบาบางลงได้ มันเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาพอสมควรอยู่เหมือนกัน แต่อย่าได้กังวลใจไปค่ะ เพราะว่าวันนี้เราได้รวบรวม 6 ‘ ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ’ ที่การันตีเลยว่ารักษาได้จริง ทำให้รอยด่างดำต่างๆ บนผิวหน้าดูจางลงไปได้ แถมยังคัดมาให้เลือกตั้งแต่ครีมหลักสิบไปจนถึงหลักพันเลยด้วย

  。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆

     

  ① Sistar Radish Extra Melasma Serum

  1596900052 15895254676211 600x600

  มาเริ่มต้นมิชชั่นกู้หน้าใส ไล่ฝ้า ด้วยไอเทมชิ้นแรกอย่าง ‘ Sistar Radish Extra Melasma Serum ’ ก่อนเลยค่ะ ครีมซองถูกและดีตัวนี้มีฉายาที่หลายคนเรียกติดปากว่า ‘ ยันต์กันฝ้า ’ เพราะเป็นเซรั่มที่ช่วยลดฝ้า / กระแดด ลบรอยสิว และลดจุดด่างดำต่างๆ ให้หายวับไปจากผิว งานนี้ใครที่อยากได้งานผิวเนียนละเอียด ก็ขอย้ำเลยว่าต้องใช้ครีมซองสีม่วงซองนี้เท่านั้นเลย

  โดยเนื้อเซรั่มผสมผสานสารสกัดสำคัญเอาไว้ทั้งหมด 4 อย่างด้วยกัน ได้แก่ ‘ Radish ’ สารสกัดหัวไชเท้า ช่วยให้ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำจางลง ‘ Arbutin ’ เน้นเข้าไปช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวเนียนใส ‘ Hyaluronic acid ’ เปลี่ยนผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง และ ‘ Collagen ’ ช่วยฟื้นบํารุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียน เพียงแค่ทาครีมหัวไชเท้าบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า - เย็น เนื้อเซรั่มก็จะซึมเร็ว เข้าไปช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ไร้จุดด่างดำ แถมริ้วรอยตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยนะ

  >>> ‘ Sistar Radish Extra Melasma Serum ’ ราคาซองละ 39 บาท ปริมาณ 8 กรัม
     

  ② Yanhee Mela Cream

  สาวคนไหนที่โดนฝ้าบุกขึ้นหน้าจนทำให้ผิวใสกลายเป็นผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ ก็ตามมาดูครีมทาฝ้าตัวที่สองที่เราหยิบมาแนะนำได้เลยค่ะ กับ ‘ Yanhee Mela Cream ’ ที่บนหลอดมีคำเคลมว่า ‘ ฝ้าแลดูจางลง ลดเลือนจุดด่างดำ ’ โดยครีมหลอดนี้เป็นสูตรเฉพาะของโรงพยาบาลยันฮี ใช้นวัตกรรมที่เข้มข้นแต่อ่อนโยนต่อผิว เข้าไปช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ เปลี่ยนผิวหมองให้กลับมากระจ่างใสอีกครั้ง

  ซึ่งส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมตัวนี้ก็คือ ‘ Tranexamic acid ’ ที่เน้นรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำให้ดูจางลง และ ‘ Licorice extract ’ ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดฝ้า / กระ ครีมทาฝ้าตัวนี้สามารถทาบริเวณใบหน้าวันละ 1 ครั้งช่วงก่อนนอน พอทาเป็นประจำจะช่วยให้จุดด่างดำต่างๆ ลดเลือนไป ไม่มีรอยคล้ำหรือความหมองจากฝ้าหรือกระ โผล่มาทำให้รำคาญใจอีกต่อไป

  >>> ‘ Yanhee Mela Cream ’ ราคา 149 บาท ปริมาณ 20 กรัม
     

  ③ Vincere Anti-Melasma Cream

  ถ้าอยากจะกำจัดปัญหาฝ้าแบบอินเตอร์เบอร์ใหญ่ ก็ห้ามพลาด ‘ Vincere Anti-Melasma Cream ’ ครีมหลอดนี้เชียวนะ เพราะว่านี่เป็นครีมทาฝ้าที่มีสูตรมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เน้นเข้าไปฟื้นฟูผิวที่มีฝ้า กระ จนทำให้ผิวดูไม่เนียนใส ช่วยทำให้จุดด่างดำต่างๆ เหล่านั้นดูจางลงอย่างมีประสิทธิภาพ

  โดยส่วนประกอบในครีมทาฝ้าตัวนี้ก็มีส่วนผสมสำคัญหลายอย่าง ทั้ง ‘ Tranexamic Acid ’ ช่วยทำให้ฝ้าค่อยๆ ดูลดเลือนลง ‘ Glutathione ’ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น ‘ Arbutin ’ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอยและรอยหมองคล้ำ ‘ Squalane ’ สารสกัดจากน้ำมันมะกอก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และ ‘ Vitamin Complex ’ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและแข็งแรง ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ก็จะรวมพลังไปช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น เพียงทาครีมตัวนี้ให้ทั่วใบหน้าทุกเช้าและก่อนเข้านอน ก็เตรียมบอกลาปัญหาฝ้า / กระแบบสวยๆ ได้เลย

  >>> ‘ Vincere Anti-Melasma Cream ’ ราคา 320 บาท ปริมาณ 15 มล.
     

  ④ Smooth E White Baby Face Serum

  ถ้าพูดถึงเวชสำอางที่เป็นตัวช่วยแก้ปัญหาผิวของผู้หญิงเราได้ หลายคนคงจะนึกถึงแบรนด์สมูทอีกันแน่ๆ เลยล่ะสิ แล้วใครที่มีปัญหาฝ้าที่ทำให้ผิวไม่ใส ดูหมองคล้ำ ก็ต้องลองหาซื้อ ‘ Smooth E White Baby Face Serum ’ มาใช้กันดูแล้วล่ะ เพราะว่าครีมทาฝ้าตัวนี้ใช้เทคโนโลยี MES ที่ทำให้เนียนครีมมีความละเอียด สามารถซึมเข้าไปดูแลผิวและแก้ปัญหาฝ้าได้อย่างล้ำลึกแบบสุดๆ

  แล้วที่ครีมตัวนี้มีประสิทธิภาพในการลดเลือนฝ้าและจุดด่างดำได้ดีเริ่ดขนาดนี้ ก็เพราะมีตัวยาสำคัญอย่าง Alpha arbutin, Licorice และ Bisabolol ที่เป็นสารสกัดธรรมชาติ แต่ละอย่างก็ช่วยแก้ปัญหาผิวแตกต่างกันไป ทั้งช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดการอักเสบและระคายเคือง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เลยทำให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น โดยหลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ให้นวดเนื้อครีมทั่วใบหน้าเป็นประจำก่อนนอน ก็เป็นอันจบสเต็ปกำจัดฝ้าแล้ว

  >>> ‘ Smooth E White Baby Face Serum ’ ราคา 575 บาท ปริมาณ 0.8 oz
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe