Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนไปส่อง! ผลงานของหนุ่มหน้ามนคนสดใส "อี โดฮยอน" ซีรีส์ก็อิน นักแสดงก็ฟินแบบสุด

ตามไปทำความรู้จักกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตมาแรงอย่างหนุ่ม "อี โดฮยอน" จากผลงานของหนุ่มคนนี้กันหน่อยดีกว่า


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Prison Playbook

  • Thirty But Seventeen

  • Clean with Passion for Now

  • Hotel del Luna

  • The Great Show

  • Running Man


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  กลับมาเมาท์มอยสายเกาหลีกับเรากันอีกแล้วค่า และสำหรับชาวโซนเกาหลีที่เป็นสายซีรีส์ด้วยเนี่ย รีบเข้ามาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ เลย เพราะว่าเรามีซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันอีกแล้วจ้า แต่ว่านอกจากซีรีส์เกาหลีที่เราจะชวนไปอินกันในบทความนี้ เรายังมาพร้อมกับโอปป้างานดีให้ชวนไปฟินอีกด้วย แถมโอปป้าคนนี้ยังเป็นนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่มาแรงกำลังฮอตฮิตอยู่เลยด้วยจ้า


  ส่วนนักแสดงหนุ่มสุดฮอตมาแรงคนนั้นก็คือ... หนุ่มหน้ามนคนสดใส " อี โดฮยอน " นั่นเองค่า ที่บอกมาว่ามาแรงและฮอตมาเวอร์ ก็เพราะว่าไม่ว่าจะเปิด Viu ดูซีรีส์เรื่องไหนก็ต้องเห็นหน้าออร่าของหนุ่มโดฮยอนผ่านเข้ามาให้ได้ฟินอยู่ตลอด บทความนี้ก็เลยไม่พลาดเอาผลงานของหนุ่มโดฮยอนมาฝากเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีให้ได้ตามไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันมากขึ้นอีกด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปส่องซีรีส์ของหนุ่มหน้ามนคนสดใส " อี โดฮยอน " กันเลยดีกว่า
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  Prison Playbook

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์เดบิวต์ของหนุ่มโดฮยอนกันเลยดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Prison Playbook สำหรับในเรื่องนี้หนุ่มโดฮยอนรับบทเป็นวัยเด็กของอีจุนโฮ พัศดีหนุ่มฐานะดี ส่วนเรื่องราวของซีรีส์ Prison Playbook แน่นอนว่าต้องเป็นเรื่องราวที่ตีแผ่เหล่านักโทษและเจ้าหน้าที่ที่ทำงานเกี่ยวกับในคุก ไปพร้อมกับคิมเจฮยอก

  นักเบสบอลดาวรุ่งที่กลายเป็นนักโทษภายในคืนเดียว แต่เรื่องราวในคุกก็ไม่ได้มีแต่เรื่องราวน่ากลัวเท่านั้นนะคะ ในซีรีส์เรื่องนี้ยังตีเผ่เรื่องราวอบอุ่นและเบื้องหลังที่น่าเศร้าของเหล่าคนคุกให้คนดูได้ซับน้ำตากันเบา ๆ อีกด้วย ส่วนซีรีส์เรื่องนี้จะสนุกสนานน่าติดตามแค่ไหน และหนุ่มโดฮยอนเล่นได้ตีบทแตกยังไง ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Thirty But Seventeen

   
  มาต่อกันที่ซีรีส์สายโรแมนติกคอมเมดี้ของหนุ่มโดฮยอนกันบ้าง ในซีรีส์เรื่อง Thirty But Seventeen ที่หนุ่มโดฮยอนมาในบทบาทของดงเฮบอม นักเรียนมัธยมหนุ่มน้อยคนเกรียนเพื่อนนักกีฬาพายเรือแก๊งเดียวกับยูชาน เด็กหนุ่มพระรองในเรื่องที่แอบชอบพี่สาววัย 30

  แต่สมองอายุ 17 เพราะอุบัติเหตุรถชนอย่างอูซอรี แถมเธอคนนี้ยังเป็นรักแรกของน้าชายของยูชานไปอีก เรื่องราวประหลาดของเหล่าคนแปลก ๆ จะสนุกสนานเฮฮาและน่าติดตามขนาดไหน และหนุ่มโดฮยอนในบทของเฮบอมจะสุดป่วนแสนกวนเบอร์ไหน ลองตามไปขำกามค้างได้ในซีรีส์เรื่องกันได้เลยค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Clean with Passion for Now

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe