Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวม 7 "ซีรีส์เกาหลีแนวพีเรียด" สายโรแมนติกกุ๊กกิ๊กคอมเมดี้ ฟินจิกหมอน

ตามไปฟินจิกหมอนกับ 7 "ซีรีส์เกาหลีแนวพีเรียด" สายโรแมนติกกุ๊กกิ๊กคอมเมดี้กันจ้า


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • The Tale of Nokdu

  • Flower Crew: Joseon Marriage Agency

  • Moonlight Drawn by Clouds

  • My Sassy Girl

  • Arang And The Magistrate

  • 100 Days My Prince

  • Hwarang: The Poet Warrior Youth


  อันยองค่า เพื่อน ๆ คอซีรีส์ทุกคนน

  เปิดบทความมาทักทายคอซีรีส์แบบนี้ แน่นอนว่าในบทความนี้เราก็มีซีรีส์เกาหลีสนุกน่าติดตามมาชวนเพื่อน ๆ ไปส่องกันอีกแล้ว ก็แบบว่าใน Viu เขามีซีรีส์เกาหลีหลากหลายแนวให้เลือกดูแบบไม่พักเลยนี่นา บทความนี้ก็เลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปเปิด Viu ส่องซีรีส์แนวคอมเมดี้กุ๊กกิ๊กดูเพลินกันบ้าง

  แถมเรายังมาเอาใจสายซีรีส์พีเรียดเกาหลีกันอีกด้วย เพราะซีรีส์พีเรียดของเกาหลีเขาก็ไม่ได้มีแต่ซีรีส์สารคดีอิงประวัติศาสตร์เท่านั้นเด้อ ซีรีส์พีเรียดสายคอมเมดี้กุ๊กกิ๊กเขาก็มีมาให้ดูด้วยเหมือนกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูซีรีส์พีเรียดเกาหลีสายคอมเมดี้ดูเพลินกันเลยดีกว่า
   

  ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


  The Tale of Nokdu

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์เกาหลีพีเรียดย้อนยุคสายโรแมนติกกุ๊กกิ๊กสุดฟินเรื่องแรกกันเลยดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง The Tale of Nokdu เรื่องราวสุดป่วนชวนงงและน่าติดตามของหนุ่มชาวบ้านที่ออกตามหาสายลับสาวต้นเหตุที่ทำให้ครอบครัวของเขาต้องเปลี่ยนที่อยู่คอยหลบหนีอยู่ตลอด

  แต่สายลับสาวดันอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแม่หม้ายที่ผู้ชายห้ามเข้า ชายหนุ่มหน้าหวานเลยต้องปลอมตัวเป็นหญิงแม่หม้ายเพื่อเข้ามาสืบหาความจริงเรื่องชาติกำเนิดของตัวเอง จนได้มาเจอกันหญิงสาวคนกล้าจากหอกีแซง เรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กชวนฟินและอินไปกับความแปลกของหมู่บ้านย้อนยุคก็เลยเริ่มต้นจากจุดนี้นี่แหละค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Flower Crew: Joseon Marriage Agency

   
  ตามมาติด ๆ กับซีรีส์ย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้กุ๊กกิ๊กอีกหนึ่งเรื่อง ในซีรีส์ Flower Crew: Joseon Marriage Agency เรื่องราวของหนุ่ม ๆ ดอกไม้พลพรรคบุปผาสุดฮอตที่ทำหน้าที่เป็นคิวปิด ให้บริการเป็นพ่อสื่อพ่อชักจับคู่คนรักหลายคู่ให้ได้แต่งานกัน และด้วยความชาญฉลาดของเหล่าหนุ่มแก๊งบุปผา

  จึงทำให้พวกเขาได้รับงานใหญ่ โดยการแปลงโฉมยกระดับฐานะให้กับแกตง หญิงสาวชาวบ้านธรรมดาให้กับอีซู หนุ่มช่างตีเหล็กที่โชคชะตาพลิกผันกลายเป็นกษัตร์แห่งโชซอน ภารกิจสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้เหล่าพลพรรคบุปผาจะสามารถทำได้หรือไม่ หรือจะมีใครแอบมีใจให้กับลูกค้ารึเปล่า ลองตามไปดูจากซีรีส์เรื่องนี้ดูได้ค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Moonlight Drawn by Clouds

   
  มาถึงอีกหนึ่งซีรีส์พีเรียดเกาหลีฮอตฮิตฟินจิกหมอน ในซีรีส์เรื่อง Moonlight Drawn by Clouds เรื่องราวขององค์รัชทายาทแสนซนรักสนุกกับขันทีตัวปลอมของเขา เพราะขันทีตัวแสบของเรื่องก็คือฮงราอน หญิงสาวชาวบ้านที่มีความจำเป็นต้องปลอมตัวเข้าวังมาเป็นขันที ส่วนเรื่องราวขององค์รัชทายาทและสาวน้อยในร่างขันทีจะสนุกสนานน่าติดตามและชวนคอซีรีส์สายโรแมนซ์ฟินจิกหมอนขาดเบอร์ไหน ลองตามไปดูกันในซีรีส์เรื่อง Moonlight Drawn by Clouds กันได้เลยค่า

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe