Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนไปดู "เชฟหนุ่ม" งานดี ลีลาทำครัวเด็ดจาก 5 ซีรีส์เกาหลีสายโรแมนติกคอมเมดี้

สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบซีรีส์เกาหลีแนวเข้าครัวทำอาหาร หรือใฝ่ฝันอยากมีเชฟหนุ่มมาทำอาหารให้ทาน ตามไปมโน เอ้ย! ตามไปฟินในกับ "เชฟหนุ่ม" งานดี ลีลาทำครัวเด็ดจาก 5 ซีรีส์เกาหลีสุดฮอตกันได้เลย


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Oh My Ghost

  • Wok of Love

  • Temperature Of Love

  • Sweet Munchies

  • Reunited Worlds


  อันยองค่า เพื่อน ๆ คอซีรีส์ทุกคนน

  เปิดบทความมาทักทายคอซีรีส์แบบนี้ แน่นอนว่าในบทความนี้เราก็มีซีรีส์เกาหลีสนุกน่าติดตามมาชวนเพื่อน ๆ ไปส่องกันอีกแล้ว และหลังจากที่เราเคยรีวิวหนุ่ม ๆ ตัวเอกสายหมอในซีรีส์กันมาแล้ว คราวนี้ขอเอาใจคอซีรีส์ที่รักการเข้าครัวทำอาหาร หรืออยากมีหวานใจทำอาหารอร่อย ๆ ให้กินหน่อยดีกว่า

  และขอบอกเลยว่าใน Viu เขามีซีรีส์เข้าครัวเนื้อเรื่องสนุก ๆ น่าติดตามให้ไปดูไปฟินอยู่เยอะเลย บทความนี้เราเลยพาหนุ่มเชฟจากซีรีส์เกาหลีจากใน Viu มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูไปฟินกันด้วยค่า ส่วนจะมีโอปป้าสายเชฟจากซีรีส์เรื่องไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยดีกว่า
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  Oh My Ghost

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์เกาหลีสนุกสนานน่าติดตามเรื่องแรกที่เราจะชวนไปฟินกับหนุ่มเชฟกันในเรื่อง Oh My Ghost เรื่องราวของซอนอู เชฟหนุ่มคนเฟอร์เฟกต์มีความมั่นใจในตัวเองสูงปรี๊ด เจ้าของร้านอาหารยุโรป และนาบงซอน สาวผู้ช่วยเชฟในร้านสายยอมคนที่มีสัมผัสพิเศษมองเห็นวิญญาณหลอน

  ก็เลยเข้าทางผีสาวพรหมจรรย์ที่ต้องการให้หนุ่มหล่ออย่างคุณเชฟดวงแข็งมาช่วยทำให้ความหวังก่อนตายเป็นจริงเพื่อไปเกิดใหม่ เหมาะเจาะกับจังหวะที่นาบงซอนแอบชอบคุณเชฟอยู่เหมือนกัน สองสาวคนและผีเลยร่วมมือกันโชว์ลีลาการทำอาหารมัดใจคุณเชฟให้ได้ สองสาวจะมัดใจเชฟหนุ่มคนมั่นใจได้มั้ย ลองตามไปฟินจิกหมอนกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Wok of Love

   
  ยังไม่จบเชฟหนุ่มคนเก่งความมั่นใจสูง ตามไปดูซีรีส์เล่าเรื่องราวของเชฟหนุ่มซอพุง เชฟอาหารจีนฝีมือดีที่กำลังจะได้รับตำแหน่งหัวหน้าเชฟในไม่ช้า แต่ดันโดนหักหลังซะก่อน เขาเลยตัดสินใจลาออกจากโรงแรมหรู 6 ดาว เข้ามาเป็นเชฟให้กับหัวหน้าแก๊งนักเลงอย่างโดชิลซอง ที่ลองเปิดร้านอาหารจีนเล็ก ๆ

  เพื่อให้ลูกน้องมีอนาคตที่สดใส และในช่วงที่ทั้งคู่พยายามทำให้ร้านเป็นที่รู้จัก ก็ได้มาเจอกับดันแซอู หญิงสาวตกอับที่ต้องมาสมัครเป็นผู้ช่วยเชฟเพื่อหาเงินประทังชีวิตไปวัน ๆ เรื่องราวของร้านอาหารจีนเล็ก ๆ และรัก 3 เศร้าของคุณเชฟ ผู้ช่วยสาว และเถ้าแก่เจ้าของร้านจะเป็นยังไงต่อไป ลองตามไปเอาใจช่วยได้ในซีรีส์เรื่อง Wok of Love กันเลยค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Temperature Of Love

   
  จากเชฟหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์คนมั่นใจเกินร้อย มาถึงเชฟหนุ่มคนละมุนในซีรีส์เรื่อง Temperature Of Love กันบ้างดีกว่า สำหรับเชฟหนุ่มอนจองซอน เชฟอาหารยุโรปอายุที่มีความฝันอยากจะเป็นเชฟอาหารฝรั่งเศสระดับติดดาวมิชลิน และนอกจากเชฟหนุ่มคนละมุนจะทุ่มเทความุ่งมั่นให้กับความฝันของตัวเองแล้ว

  เขายังทุ่มเทความมุ่งมั่นในความรักให้กับอียอนซู นักเขียนสาวนิยายซีรีส์มากความสามารถอีกด้วย และถึงอนาคตการเป็นเชฟของจองงซอนจะรุ่งโรจน์ แต่อนาคตของเขาและอียอนซูดันไม่เห็นปลายทาง พวกเขาจะประคองความรักระหว่างวัยไปพร้อมกับตามหาความฝันได้มั้ย ไปเอาใจช่วยคุณเชฟคนละมุนได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลยค่า

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe